Fix lỗi iPhone 7 lock không nhận được cuộc gọi đơn giản

Lỗi iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi?

Nếu bạn là người yêu thích những loại sản phẩm của Apple chắc rằng bạn sẽ nắm được những đặc thù của iPhone Lock. Loại iPhone này giúp tất cả chúng ta tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách đáng kể tuy nhiên đôi lúc nó mang lại những lỗi không dễ chịu. Chẳng hạn iPhone 7 Lock không nhận được sim, iPhone 7 Lock không nhận cuộc gọi, không vào được 3G, không kích hoạt được iMessage …
iphone-khong-nhan-cuoc-goi-den

Nguyên nhân iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi

 • Có thể bạn vô tình chọn chế đồ “không làm phiền hoặc chủ định chọn chế độ” không làm phiền mà quên mất không tắt đi.
 • Bạn không nhận được cuộc đó có phải là do 1 vài số điện thoại đã được đưa vào danh sách số điện thoại bị chặn.
 • Bạn đang ở trong khu vực không có sóng nên iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi
 • Cài đặt mạng bị lỗi dẫn đến không thể kết nối cuộc gọi trên iPhone 7 Lock.
 • Sử dụng sim ghép bị lỏng, hoặc loại sim ghép ấy chưa phù hợp với phiên bản iPhone 7 Lock.
 • iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi do lỗi phần mềm hoặc phần cứng.

iphone-7-bị-sap-nguon-1

Giải pháp khắc phục lỗi iphone 7 không nhận được cuộc gọi

 • Nếu bạn vô tình hoặc quên chưa tắt chế độ làm phiền thì bạn có thể khắc phục bằng cách như sau: vào Cài đặt >> nhấn chọn mục Không làm phiền, kéo tắt tính năng này đi. Sau đó kiểm tra lại máy
 • iPhone 7 Lock không thể nhận được cuộc gọi do số điện thoại ấy vô tình lọt và nhóm danh sách bị chặn, để bỏ chặn bạn vào mục cài đặt >> Điện thoại >> ấn chọn mục bị chặn >> ấn sửa để xóa số điện thoại bị chặn
 • Trường hợp bạn ở nơi không có sóng thì dĩ nhiên bạn không thể nhận được bất kỳ cuộc gọi nào rồi. Bạn cần tìm một vị trí thoáng, ít bị che chắn để iPhone có thể thu sóng tốt hơn.
 • iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi do cài đặt mạng bị lỗi ta chỉ cần cài đặt lại mạng là có thể khắc phục được lỗi. Tiến hành như sau: Vào phần Cài đặt >> Chọn cài đặt chung >> Đăt lại >> Đặt lại cài đặt mạng.
 • Một lỗi khá phổ biến đó là Sim ghép bị lỏng, không phù hợp với biên bản điện thoại này. Lúc này bạn cần chỉnh lại sim xem có vừa hay không? Đồng thời kiểm tra xem tên device sử dụng trên bao bì của sim có phù hợp với phiên bản này hay không.
 • Có thể trong quá trình sử dụng có phần mềm nào đó được cài đặt không tương thích với máy: Với trường hợp này bạn cần khôi phục lại cài đặt gốc (lưu ý hãy sao chép dũ liệu của mình) để đưa may về trạng thái ban đầu. Tiến hành bằng cách: vào phần Cài đặt >> Cài đặt chung >> Đặt lại >> Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

iphone-7-khong-nhan-duoc-cuoc-goi-1

loi-iphne-7-khong-nhan-duoc-cuoc-goi-2

 • Bạn nâng cấp iphone lên phiên bản không hỗ trợ sim ghép. Nếu bạn đang sử dụng mọi thứ ổn định ở phiên bản iOS cũ nhưng sau khi nâng cấp lên bản iOS mới hơn thì máy lại không nhận được cuộc gọi thì bạn hãy hạ cấp iOS về bản trước đó.
 • Lỗi iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi do lỗi phần cứng: Nếu tất cả các cách bên trên không giúp được bạn thì rất có thể máy của bạn đã gặp vấn đề về phần cứng. Lúc này bạn nên đến cửa hàng bảo hành chính hãng hoăc trung tâm sửa chữa uy tín để giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải tránh việc bị tráo linh kiện.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi. Hy vọng những giải pháp được đưa ra bên trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc thành công.

tin tức này có có ích không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan