So sánh cảm giác cầm nắm trên iPhone 5s và 6s – Tin công nghệ


23/03/2017

Tin công nghệ

Hằng năm Apple đều cho ra đời những phiên bản iPhone mới với phong cách thiết kế ấn tượng và thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là về phong cách thiết kế, iPhone luôn làm mình điển hình nổi bật giữa đám đông, khác trọn vẹn so với những dòng Samsung, Oppo, … Nổi bật trong số đó là hai chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5 s và iPhone 6 s với những đường nét tinh xảo, mới lạ. Vậy cầm trên tay hai loại sản phẩm đó, bạn có cảm xúc như thế nào ?
-> >> Có phải Apple đang ít dần những nâng cấp cải tiến dành cho iPad
-> >> Một quyết định hành động nhỏ của Apple làm FPT sụt giảm doanh thu nghiêm trọng

Có một sự độc lạ rất dễ nhận thấy ở hai loại sản phẩm iPhone này đó iPhone 5 s thì có phong cách thiết kế vuông vắn, can đảm và mạnh mẽ, nhìn chắc như đinh và trưởng thành. Ngược lại iPhone 6 s lại mang dáng hình và đường nét tương đối mềm mịn và mượt mà với những đường cong sắc nét và điệu đàng. Nó giúp cho người dùng thuận tiện sử dụng 1 chiếc điện thoại thông minh có kích cỡ lớn .

so-sanh-cam-giac-cam-nam-tren-iPhone-5s-va-iphone-6s

Xét về mặt khối lượng thì dù iPhone 6 s có kích cỡ lớn hơn nhiều so với iPhone 5 s nhưng nó lại mỏng mảnh hơn và nhẹ hơn so với iPhone 5 s rất là nhiều. Có lẽ điều này sẽ khiến bạn rất kinh ngạc và giật mình khi chiếm hữu trên tay 2 chiếc điện thoại cảm ứng này .
iPhone 5 s có phong cách thiết kế phẳng, vuông vắn cả hai mặt, với những đường cắt vát kim cương đầy tinh xảo, rất ấn tượng .

so-sanh-cam-giac-cam-nam-tren-iPhone-5s-va-iphone-6s

iPhone 6 s lại có 1 chút biến hóa khi màn hình hiển thị lại nhô lên rồi sau đó bo hẹp từ từ vào những cạnh bên, đồng thời nó cũng bị bỏ hết những đường cắt vát kim cương đầy tinh xảo mà thay vào đó là những cạnh ôm sát rất ngăn nắp. Điều này cũng giúp cho iPhone 6 s hoàn toàn có thể tạo điều kiện kèm theo thuận tiện hơn cho người dùng trong việc cầm nắm và thưởng thức những ứng dụng 1 cách thuận tiện .

so-sanh-cam-giac-cam-nam-tren-iPhone-5s-va-iphone-6s

Ngoài ra thì iPhone 5 s và iPhone 6 có 1 sự giống nhau về phong cách thiết kế đó chính là vị trí camera, loa ngoài, mắt cảm ứng. Nhưng iPhone 6 thì phải thêm nút nguồn ở cạnh hông của máy để tạo điều kiện kèm theo cho người dùng thao tác với 1 điện thoại thông minh size lớn .
Còn 1 phần rất đáng quan tâm mà iPhone 6 s đã thua iPhone 5 s đó chính là khu vực ăng ten và lỗ camera. Do iPhone 6 quá mỏng mảnh lên những khu vực này sẽ bị lồi ra dễ có năng lực bị trầy xước hơn và hơn nữa nó cũng rất có năng lực sẽ bị xỉn màu dần đi theo thời hạn. Trong khi ấy thì iPhone 5 s với kích cỡ dày hơn 1 chút lại khắc phục được điểm yếu kém này rất tốt .

so-sanh-cam-giac-cam-nam-tren-iPhone-5s-va-iphone-6s

Cầm trên tay một chiếc iPhone 5 s nhỏ gọn, vừa tay người cầm và tạo cho bạn cảm xúc lạnh khi chạm vào vỏ mặt nhôm, tiếp theo đó bạn sẽ cảm nhận được độ mỏng mảnh và nhẹ của loại sản phẩm này. Hơn thế, cạnh viền được trang bị những đường lát cắt kim cương tinh xảo mang lại vẻ đẹp tinh xảo và sang chảnh cho người dùng, mặt sống lưng còn được vát phẳng tạo cảm xúc can đảm và mạnh mẽ, hấp dẫn lạ kì, tương thích với những người có đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ. Cầm chiếc iPhone 5 s trên tay, người dùng có cảm xúc chiếm hữu cả một quy mô quốc tế thu nhỏ đầy mê hoặc .

so-sanh-cam-giac-cam-nam-tren-iPhone-5s-va-iphone-6s

“ nhà Táo ” có vẻ như quá ưu tiên iPhone 6 s khi phong cách thiết kế cho loại sản phẩm này những đường nét đẹp và ấn tượng nhất. Sở hữu chiếc iPhone 6 s trên tay, có lẽ rằng người dùng sẽ có ấn tượng tiên phong là về cái trưởng thành, mát lạnh của vỏ nhôm, màn hình hiển thị cảm ứng trơn tuột với những thao tác vuốt trượt ” nhẹ tênh “. Những cảm quan rất can đảm và mạnh mẽ ấy khiến bạn sẽ có cảm xúc như đang cầm 1 món đồ vừa bước ra từ những bộ phim khoa học viễn tưởng, khi đó iPhone bỏ lại những mẫu sản phẩm cùng thời rất xa. Với những cạnh viền được bo cong mềm mại và mượt mà từ mặt sống lưng đến mặt cứng, ôm sát ngăn nắp, hòa nhập vào nhau, uốn nắn đầy đo lường và thống kê tạo nên sự quyến rũ dịu dàng êm ả chứ không còn sắc cạnh gai góc đầy can đảm và mạnh mẽ như iPhone 5 s .
Thực sự mà nói, cả iPhone 5 s và 6 s đều có phong cách thiết kế tinh xảo và thích mắt. iPhone 5 s sẽ mang lại đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ, đầy hấp dẫn cho người dùng. Còn với người dùng sở hữu iPhone 6 s, nó sẽ mang lại sự mềm mại và mượt mà dịu dàng êm ả và nó thực sự tương thích với những cô nàng bánh bèo .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *