#2021 Tổng đài Grab số mấy? Số tổng đài Grabbike, Grabcar, GrabTaxi, GrabExpress

Cập nhật: 26/02/2021

Lượt xem:

1015 Views

5
/
5
(
4
bầu chọn
)

Bạn đang cần giải nghĩa về nội dung Tổng đài Grab số mấy ? Số tổng đài Grabbike, Grabcar, GrabTaxi, GrabExpress ? Hãy tìm hiểu thêm bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức và kỹ năng có ích nhé ! Nào mời những bạn Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để cùng giải đáp vướng mắc nhé !

Tổng đài Grab số mấy? là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Sẽ không quá phức tạp để gọi GrabBike, GrabCar, Grab Taxi hay sử dụng dich vụ GrabExpress qua ứng dụng Grab hoặc gọi điện trực tiếp qua tổng đài Grab. Trong trường hợp khẩn cấp, điện thoại không có hỗ trợ kết nối Internet hay người lớn tuổi, trẻ em không biết cách đặt Grab qua app thì có thể lưu số tổng đài Grab để có thể liên lạc với tài xế nhanh hơn. Bài viết sau, tip.com.vn sẽ tổng hợp lại các số tổng đài Grab: Grabbike, Grabcar, GrabTaxi, GrabExpress để bạn sử dụng cho những dịch vụ cần thiết khác, các bạn hãy cùng xem nhé.

Số điiện thoại tổng đài Grab là số điện thoại đường dây nóng chuyên phục vụ khách hàng, đối tác của Grab 24/24. Bạn có thể dùng điện thoại gọi trực tiếp vào số máy tổng đài, làm theo hướng dẫn và thực hiện cuộc gọi khi muốn sử dụng dịch vụ của hãng. Từ ngày 01/07/2017, tổng đài Grab cung cấp 2 số điện thoại hỗ trợ cho đối tác Grab 24/24 các ngày trong tuần. Tổng đài tiếp nhận, khiếu nại và hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động của Đối Tác GrabBike/ GrabExpress giao hàng/ GrabBike Premium

tong-dai-grab-moi-nhat-2021Cập nhật số tổng đài Grab mới nhất 2021

Tổng đài Grab là số mấy?

Hiện nay tổng đài Grab cung ứng 2 số điện thoại thông minh tương hỗ đối tác chiến lược tài xế và tương hỗ người mua. Cụ thể như sau :

Tổng đài Grab tại TP Hồ Chí Minh:

 • Đối tác tài xế (nhân viên) : 028 7108 7108
 • Khách hàng: 028 7106 7106

​Tổng đài Grab tại Hà Nội:

 • Đối tác tài xế: 024 7108 7108
 • Khách hàng: 024 7106 7106

tong-dai-grap-cap-nhat-moi-nhat-2021Tổng đài Grab cập nhật mới nhất 2021

Bảng Giá – Giá Cước Cập Nhật Mới Nhất 2021

Trong khi đó, Grabcar cung ứng dịch vụ luân chuyển bằng xe hơi với tài xế lái xe bảo đảm an toàn. Cước phí dịch vụ đơn cử như sau :

 • Cước phí cho xe 4 chỗ là 25.000đ/2km đầu tiên. Các km tiếp theo sẽ tính 9.000đ/km, giá mỗi phút 300đ/phút.
 • Cước phí cho xe 7 chỗ và xe GrabCar Plus là 30.000km/2km đầu. Mỗi km tiếp theo là 11.500đ/km, giá mỗi phút là 500đ/phút.

Cách gọi tổng đài Grab: Grabbike, Grabcar, GrabTaxi, GrabExpress

Đối với người mua khi cần gọi về tổng đài Grab chỉ cần triển khai theo những bước như sau :

– Bước 1:

 • Số tổng đài ở TPHCM: (028) 7108 7108
 • Số tổng đài ở Hà Nội: (024) 7108 7108

– Bước 2: Nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt

– Bước 3:

 • Bấm phím * để hỗ trợ tại nạn, sự cố, ngộ độc thức ăn khẩn cấp.
 • Bấm phím 1 để hỗ trợ dịch vụ di chuyển GrabCar…
 • Bấm phím 2 để hỗ trợ dịch vụ GrabBike
 • Bấm phím 3 để hỗ trợ dịch vụ giao hàng GrabExpress
 • Bấm phím 4 để hỗ trợ dịch vụ giao hàng GrabTaxi

Đối với đối tác chiến lược tài xế khi gọi tổng đài Grab chỉ cần thực thi theo những bước :

– Bước 1: Gọi 024/028 7108 7108

– Bước 2: Nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt

– Bước 3: Nhấn phím 1 để chọn hỗ trợ cho Đối tác Tài xế

 Bước 4:

 • Bấm phím * để hỗ trợ tại nạn, sự cố, ngộ độc thức ăn khẩn cấp.
 • Bấm phím 1 để hỗ trợ dịch vụ di chuyển GrabBike, GrabCar…
 • Bấm phím 2 để hỗ trợ dịch vụ giao thức ăn GrabFood
 • Bấm phím 3 để hỗ trợ dịch vụ giao hàng GrabExpress

Số tổng đài Grab Food

Grab food là dịch vụ giao hàng với những món ăn ngon do những đối tác chiến lược là nhà hàng quán ăn, nhà hàng quán ăn của Grab ở khu vực gần bạn cung ứng. Grab Food là dịch vụ giao hàng nhanh đang trong quy trình thử nghiệm tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở những Q. gồm : Q. 1, Q. 3, Q. 4, Q. 5, Q. 7, Q. 10, Q. Phú Nhuận, Q. Gò Vấp, Q. Quận Bình Thạnh, Q. Tân Bình. Hãng hứa hẹn sẽ lan rộng ra thêm ở những tỉnh thành trên cả nước. Grab Food gồm nhiều món ăn từ món ăn vặt tới những món ăn chính .
Hiện nay, hãng chưa có số tổng đài Grab Food riêng dành cho người mua. Bạn hoàn toàn có thể gọi qua tổng đài tương hỗ chăm nom người mua tại thành phố Hồ Chí Minh là ( 028 ) 7108 7108. Hoặc đặt món ăn cùng GrabFood qua ứng dụng quen thuộc trên điện thoại cảm ứng :

 • B1: Mở ứng dụng Grab, chọn Giao thức ăn ở thanh trên cùng
 • B2: Điền địa chỉ giao thức ăn mà bạn muốn.
 • B3: Chọn nhà hàng mà bạn muốn đặt món ăn.
 • B4: Lựa chọn món ăn trong thực đơn mà nhà hàng đó có.
 • B5: Nhập mã khuyến mãi hoặc ghi chú cho tài xế biết nếu có
 • B6: Hoàn tất đặt đơn hàng.
 • B7: Chờ món ăn đưa tới rồi thanh toán, thưởng thưởng ngay bữa ăn.

so-tong-dai-grab-foodSố tổng đài Grab Food
Thời gian thao tác của Grab Food từ 7 h sáng tới 22 h đêm. Lưu ý, thời hạn hoàn toàn có thể sai khác do quán ăn, nhà hàng quán ăn hoạt động giải trí mà bạn muốn gọi. Khách hàng sẽ thanh toán giao dịch bằng tiền mặt, Grab chưa tiến hành tính năng cách giao dịch thanh toán GrabPay. Ngân sách chi tiêu sẽ được tính gồm tiền món ăn và phí luân chuyển. Không số lượng giới hạn hóa đơn món ăn luân chuyển .
Từ đây, bạn hoàn toàn có thể đặt bất kể món ăn nào ở những nhà hàng quán ăn mà mình mong ước. Muốn tìm ở khu vực bạn có nhà hàng quán ăn nào, bạn chỉ cần nhập địa chỉ của mình trên ứng dụng sẽ hiện ra list những nhà hàng quán ăn ở quanh khu vực đó. Khi gọi, bạn hoàn toàn có thể theo dõi lái xe chuyển dời trên ứng dụng. Nếu không bạn hãy gọi hoặc trò chuyện với tài xế .

Để tiện cho việc liên hệ, bạn hãy lưu số điện thoại tổng đài Grab, số tổng đài Grabbike, Grabcar, GrabTaxi, GrabExpress vào điện thoại của mình để có thể sử dụng bất kỳ lúc nào khi cần nhé!

Từ khoá liên quan về chủ đề Tổng đài Grab số mấy? Số tổng đài Grabbike, Grabcar, GrabTaxi, GrabExpress

# thông tin # đà nẵng # quảng ninh đất mỏ # thao tác # đúng chuẩn # công cụ # tính năng # đời sống # thái độ # người nhận # giây # ngưng # phương pháp
Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Hirudolab
Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức và kỹ năng có ích về chủ đề Tổng đài Grab số mấy ? Số tổng đài Grabbike, Grabcar, GrabTaxi, GrabExpress rồi nhé. Hãy cùng Hirudolab đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kỹ năng và kiến thức tổng hợp có ích hơn nhé !. Xin cám ơn những bạn đã chăm sóc theo dõi .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan