Solo Leveling: Thợ săn cấp quốc gia, những kẻ mạnh nhất thế giới, họ là ai?

Solo Leveling là một trong những tiêu điểm manhwa những ngày vừa mới qua bởi những diễn biến vô cùng mê hoặc xoay quanh nhân vật chính Sung Jin Woo. Trong quốc tế của Solo Leveling, những thợ săn được xếp theo thứ tự sức mạnh vào những bậc từ E đến S, yếu nhất là hạng E, mạnh nhất là hạng S. Tuy nhiên, trên hạng S vẫn còn có 1 quý phái đặc biệt quan trọng nữa – thợ săn cấp vương quốc. Vậy tất cả chúng ta dã biết những điều gì về đẳng cấp và sang trọng này ?

Định nghĩa về thợ săn cấp quốc gia

Thợ săn cấp vương quốc ( National Level Hunter ) là một thương hiệu được Tặng cho những thợ săn chiếm hữu quyền lực và sức mạnh ngang ngửa với sức mạnh quân sự chiến lược của 1 vương quốc, đồng thời đã vượt mặt được tối thiểu 1 hầm ngục Lever S. Tiềm năng của thợ săn cấp vương quốc vượt xa những thợ săn cấp S thường thì, dù thợ săn cấp S vẫn đã rất mạnh rồi. Solo Leveling: Thợ săn cấp quốc gia, những kẻ mạnh nhất thế giới, họ là ai? - Ảnh 1.

Với riêng nhân vật Sung Jin Woo, anh đã được nhìn nhận là 1 thợ săn cấp vương quốc sau khi có cuộc hội ngộ ngắn với Adam White, 1 nhân vật của cục thợ săn liên bang Hoa Kỳ. Theo đó, sau khi quan sát kiến thức và kỹ năng của thợ săn Sung, Adam White đã không ngần ngại nhìn nhận anh ngang tầm những thợ săn mạnh nhất. Tại Mỹ, những thợ săn cấp vương quốc tiên phong Open sau khi họ chinh phục được cánh cổng cấp S. Đây là cánh cổng đem tới Kamish – con quái vật rồng mạnh nhất trong lịch sử dân tộc mà những thợ săn phải chạm trán. Sau khi vượt mặt con rồng này, chỉ có 5 thợ săn sống sót được thăng hạng từ cấp S lên cấp vương quốc. Solo Leveling: Thợ săn cấp quốc gia, những kẻ mạnh nhất thế giới, họ là ai? - Ảnh 2. Ngoài ra, người Mỹ còn tin rằng, hầu hết những thợ săn cấp vương quốc đều hoàn toàn có thể sử dụng năng lực tinh chỉnh và điều khiển vật phẩm bằng ý nghĩ. Tình cờ thay, đó cũng là 1 trong những kỹ năng và kiến thức của mà Sung Jin Woo chiếm hữu – Dominion Touch. Dù vậy, phải đến mãi về sau người ta mới tìm ra rằng không chỉ có những thợ săn cấp vương quốc mà còn có 1 vài người ” đặc biệt quan trọng ” hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng này.

Danh sách thợ săn cấp quốc gia

Solo Leveling: Thợ săn cấp quốc gia, những kẻ mạnh nhất thế giới, họ là ai? - Ảnh 3.

Như đã nói ở trên, những thợ săn cấp quốc gia đầu tiên xuất hiện khi họ chinh phục thành công cánh cổng cấp S. Đây là thành tích đáng kể nhất đối với các thợ săn ở thời điểm hiện tại. Do đó, danh sách các thợ săn cấp quốc gia bao gồm 5 người là:

Liu Zhigang ( Trung Quốc ) Thomas Andre ( Mỹ ) Christopher Reed ( Mỹ ) Siddharth Bachman ( Ấn Độ ) Thợ săn không rõ tên

Xét theo thứ tự và thành tích, thợ săn Liu của Trung Quốc là người đứng đầu vì anh ta có thành tích tốt hơn so với các thợ săn còn lại. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Liu mạnh hơn những người ở phía sau, bởi các thợ săn cấp quốc gia chưa từng đối đầu với nhau nên rất khó để so sánh tương quanh sức mạnh.

Cho đến thời gian hiện tại, mới chỉ có Liu Zhigang và Thomas Andre Open trong phiên bản webtoon của Solo Leveling, nhưng họ cũng chưa có nhiều đất diễn vì ” chưa đến lượt “. Những người còn lại vẫn chưa Open, dù họ cũng có ảnh hưởng tác động tới diễn biến.

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *