Cách sửa lỗi Registry Win 7 hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay đang có rất nhiều người đang tìm hiểu cách sửa lỗi Registry Win 7 trên máy tính. Và mọi người đang muốn xử lý vấn đề này một cách nhanh nhất để trải nghiệm hiệu quả hơn. Để hiểu rõ về chủ đề này hơn xin mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Những phương pháp sửa lỗi Registry Win 7 

Khi người dùng thiết lập một ứng dụng trên thiết bị máy tính cùng những câu lệnh. Thì giá trị ứng dụng đó sẽ được lưu trên máy tính của bạn theo dạng một file registry. Trường hợp một file registry nào đó bị hỏng sẽ gây ra rất nhiều yếu tố khác nhau trên máy của bạn .
Bạn đang xem : Cách sửa lỗi Registry Win 7 hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ

Cách sửa lỗi Registry win 7 hiệu quả nhất hiện nayCách sửa lỗi Registry win 7 hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang đọc: Cách sửa lỗi Registry Win 7 hiệu quả nhất hiện nay

Để sửa lỗi Registry hay sửa lỗi Registry Win 7 trên máy tính. Thì mọi người khung hình trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng 1 số ít chiêu thức dưới đây để sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế Registry trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng bằng ứng dụng và cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục bằng những công cụ có sẵn trên Windows. Cụ thể như sau :

Sao lưu để sửa lỗi Registry Win 7

Có thể nói sao lưu registry Win 7 luôn là điều tiên phong mà người dùng cần làm. Trong trường hợp Windows trọn vẹn thông thường, thì bạn nên định kỳ tạo cho mình một bản sao lưu Registry để hoàn toàn có thể Phục hồi hệ quản lý và điều hành windows 7 khi thiết yếu. Đặc biệt nhất là khi một loại mã độc lây nhiễm vào máy tính và làm đổi khác đi giá trị registry của mạng lưới hệ thống hay một ứng dụng. Kể cả trong trường hợp bạn đã giải quyết và xử lý được mã giải độc cũng khó hoàn toàn có thể Phục hồi giá trị về trạng thái khởi đầu .
Bạn đang xem : Cách sửa lỗi Registry Win 7 hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ
Hiện nay có rất nhiều cách sửa lỗi Registry win 7 như giải pháp sử dụng công cụ Registry Repair hay Registry Easy. Tuy nhiên cách giải quyết và xử lý hiệu suất cao và nhanh nhất là sử dụng Windows Registry. Và những bước sẽ được trình diễn dưới đây xin mời những bạn tìm hiểu thêm :

  • Bước 1 : Người dùng hãy truy vấn vào Registry bằng cách bấm tổng hợp phím Windows + R. Sau đó bạn hãy nhập Regedit vào ô trống. Có rất nhiều cách đăng nhập vào Registry Editor khác nhau so với Window 7 vì thế những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm hướng dẫn Registry trên Windows 7 nhé .
  • Bước 2 : Trong hành lang cửa số Registry Editor bạn hãy chọn mục File -> Export .
  • Bước 3 : Tại phần chọn sao lưu file backup registry bạn bè hãy bấm vào mục “ Save ” để hoàn tất .

Sao lưu để sửa lỗi Registry Win 7 Sao lưu để sửa lỗi Registry Win 7 

Để Phục hồi lại Registry khi có yếu tố xảy ra, những bạn nên sử dụng tác dụng Import file Registry .

Sau đó anh em hãy chọn file sao lưu rồi bấm vào phần “Open”. Lúc này Registry sẽ được khôi phục lại trạng thái trước khi sao lưu.

Xem thêm : Sau when là thì gì

sua loi Registry Win 7 3Registry sẽ được khôi phục lại trạng thái trước khi sao lưu

Sử dụng tính năng System Restore

Có thể nói sử dụng tính năng System Restore để sửa lỗi Registry Win7 vô cùng hiệu suất cao. Nó được được cho phép người dùng sao chép lại hệ quản trị và quản lý Windows và Phục hồi lại khi thiết yếu. Cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể nói Registry cũng là một thành phần của hệ quản lý và điều hành quản trị Win 7 được sao lưu lại. Tương tự như vậy bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng tính năng System Restore để sao lưu lại trạng thái Registry trở về trạng thái mở màn .

  • Bước 1 : Người dùng hãy vào mục “ Control Panel và gõ dòng System Restore ” để triển khai khởi động chương trình .
  • Bước 2 : Sau khi hành lang cửa số System Restore Open thì bạn hãy bấm chọn vào thời gian sao lưu tương thích nhất .
  • Bước 3 : Sau khi người dùng đã chọn điểm Phục hồi hãy bấm chọn “ Scan for the affected programs ” để mạng lưới hệ thống thực thi quét chương trình và tránh những tác động ảnh hưởng do Phục hồi lại mạng lưới hệ thống. Cuối cùng bạn hãy nhấn Next và triển khai theo những hướng dẫn trong hướng dẫn để Phục hồi máy tính về trạng thái khởi đầu .

Cách khắc phục lỗi Registry trên hệ điều hành Win 7Cách khắc phục lỗi Registry trên hệ điều hành Win 7

Sử dụng phần mềm để khắc phục, sửa lỗi Windows Registry

Bên cạnh những giải pháp sửa lỗi Registry Win 7 ở trên như : RegistrySmart, AVS Registry Cleaner, Registry Fix It, Free Windows, Registry repair, và Registry Easy. Mọi người hoàn toàn có thể vận dụng Ccleaner để sửa lỗi Win 7 Registry. Để khắc phục thực trạng này bằng Ccleaner, thì bạn bè hãy thực thi theo những hướng dẫn sau đây :
Xem thêm : Cách sửa lỗi không gõ dấu được

  • Bước 1 : Trong giao diện Ccleaner mọi người hãy chọn phần Registry > Scan để phát hiện những lỗi Registry trên thiết bị .
    Xem thêm : At the moment là thì gì
  • Bước 2 : Khi quy trình quét hoàn thành xong, người dùng hãy nhấn chọn mục Fix selected issues để thực thi sửa lỗi Registry Win 7 được chọn trong list .

Kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể về Cách sửa lỗi Registry Win 7 cho bạn bè tìm hiểu thêm. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều hữu dụng tới những bạn nhiều hơn. Mọi thông tin chi tiết cụ thể bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào Gunlove .
Bài viết trong mục Laptop .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *