Súng đồ chơi NERF Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 12 2021

Thương hiệu súng đồ chơi – Nerf thuộc công ty sản xuất đồ chơi Hasbro nổi tiếng tại Mỹ. Nerf được tạo ra bởi Parker Brothers vào năm 1970, người gắn liền với câu slogan “ It is Nerf or nothing ” nó là súng Nerf hoặc chẳng là gì hết. Sản phẩm chủ yếu của Nerf đáng chú ý quan tâm nhất phải kể đến súng Nerf là loại súng đồ chơi hạng sang, dành cho những bé thích hành vi, phiêu lưu. Tìm hiểu thêm về súng Nerf .

Súng đồ chơi Nerf chính hãng từ Mỹ cho trẻ em Việt Nam

Thương hiệu súng đồ chơi – Nerf thuộc công ty sản xuất đồ chơi Hasbro nổi tiếng tại Mỹ. Nerf được tạo ra bởi Parker Brothers vào năm 1970, người gắn liền với câu slogan “ It is Nerf or nothing ” nó là súng Nerf hoặc chẳng là gì hết. Sản phẩm chủ yếu của Nerf đáng chú ý quan tâm nhất phải kể đến súng Nerf là loại súng đồ chơi hạng sang, dành cho những bé thích hành vi, phiêu lưu.

Lựa chọn súng Nerf an toàn hiệu quả cho các nhóc tì

Nên chọn súng đồ chơi Nerf thế nào để bảo đảm an toàn hiệu suất cao cho những bé trong nhà ? Luôn là câu hỏi của rất nhiều bậc cha mẹ Nước Ta, thứ nhất tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiều thêm về đồ chơi này.

Súng Nerf – Nerf Gun là loại súng đồ chơi có cấu tạo mô phỏng với các loại súng thật trên thế giới, tuy nhiên, về thiết kế thì súng Nerf vẫn có phong cách rất trẻ con và thân thiện. Các bé trai và cả bé gái thường thích thú, tò mò với những trò chơi hành động thì lựa chọn mua súng Nerf với đạn nhựa xốp an toàn mà vui là tốt nhất. Chất lượng và độ an toàn của súng Nerf được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn tại Mỹ, súng và đạn được làm bằng nhựa ABS cao cấp, đầu đạn được bọc cao su, không chứa các chất độc hại cho các nhóc thậm chí là trẻ nhỏ.

Các dòng mẫu sản phẩm súng đồ chơi Nerf rất phong phú, từ súng lục Nerf, súng tỉa Nerf, súng trường Nerf, cung Nerf cho đến những vũ khí cận chiến như lưỡi cưa Nerf, khiên Nerf. Một số loại Nerf Gun nổi tiếng hoàn toàn có thể kể đến như thể Nerf N-Strike Mega, Nerf N-Strike Modulus, Nerf N-Strike Elite, Nerf Zombie Strike, Nerf Rival, Nerf Super Soaker.

Chơi đồ chơi súng Nerf có ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ hay không

Hiện nay, mặc dầu không có cuộc điều tra và nghiên cứu nào chỉ ra mối liên hệ giữa trẻ nhỏ và tỷ suất những em triển khai những hành vi xấu đi khi chơi những đồ chơi hành vi, nhưng trong thực tiễn cho thấy, so với những đồ chơi có tính giáo dục khô khan những thì súng hoàn toàn có thể giúp những bé trai hiểu rõ được sự nguy hại của súng thật, ngày càng tăng năng lực tiếp xúc và biết chăm sóc đến bạn chơi cùng. Bên cạnh đó ba mẹ cũng hoàn toàn có thể yên tâm việc chơi của con mình với những đồ chơi bảo đảm an toàn, uy tín khi chơi chứ không phải những đồ chơi kém chất lượng trôi nổi trên thị trường khi chơi hoàn toàn có thể không may gây chấn thương.

Khi nào các nhóc được cho phép chơi súng Nerf là hợp lý nhất

Việc nên cho các “con khỉ quậy” chơi súng Nerf khi nào là phù hợp? Có lẽ cũng có nhiều gia đình băn khoăn, nếu các bé mong muốn và thực sự xin phép mua súng để chơi, ba mẹ cũng không nên quá lo lắng hay cấm đoán con em mình vì như vậy còn làm các bé tò mò hơn, bé chơi dưới sự kiểm soát, quản lý của các ông bố, bà mẹ là cách tốt nhất kiểm soát tâm lý và cách chơi. Nên cho bé chơi súng đồ chơi Nerf khi bé trên 8 tuổi hoặc lớn hơn là phù hợp nhất. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể lựa chọn các loại đồ chơi khác cho các bé chưa đủ tuổi như đồ chơi xếp hình hay đồ chơi ngoài trời.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan