Cách tải ảnh và video trên Facebook về máy tính, điện thoại cá nhân

Facebook là một kho tàng kỷ niệm của bạn và người thân, bạn bè. Vì vậy, sẽ có lúc bạn muốn tải ảnh và video từ Facebook về máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cách tải ảnh từ Facebook

Nếu muốn lưu một bức ảnh duy nhất trên Facebook, đừng chăm sóc đến ứng dụng nào khác bởi bản thân Facebook cũng phân phối một công cụ tương hỗ việc này .

1 2211015

– Trên máy tính để bàn : Mở ảnh, nhìn sang góc phải màn hình hiển thị có dấu ‘ … ‘, bấm vào đó rồi liên tục bấm vào chữ ‘ Tải xuống ‘ .- Trên thiết bị di động : Mở ảnh trong ứng dụng Facebook, nhấn vào menu ( hình tượng dấu … ) rồi bấm vào ‘ lưu vào điện thoại ‘ .

Cách tải album ảnh từ Facebook

Nếu bạn muốn tải xuống một album ảnh từ hồ sơ cá thể của mình trên Facebook, mạng xã hội này cung ứng một công cụ khá đơn thuần để triển khai điều đó .

2211018

– Đến trang cá thể bằng cách nhấp vào chính tên của bạn .- Đến mục Ảnh rồi nhấn vào phần album- Mở album mà bạn muốn tải xuống- Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào hình tượng dấu 3 chấm và chọn tải xuống album .Sau khi thực thi lệnh này, Facebook sẽ bắt tay vào việc nén tổng thể những bức ảnh. Tùy thuộc vào kích cỡ của album, quy trình này hoàn toàn có thể mất một chút ít thời hạn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin cho biết album đã chuẩn bị sẵn sàng để tải xuống .

Cách tải tất cả ảnh trên Facebook

Ngoài ra, có một giải pháp đơn thuần để tải tổng thể ảnh từ Facebook mà bạn đã từng tải lên. Bạn thậm chí còn sẽ nhận được chúng trong những thư mục con theo Album .

2211021

– Đến phần cài đặt Facebook trên máy tính để bàn hoặc nhập đường link Facebook.com/Settings rồi nhấn Enter

– Bấm vào phần ‘ tin tức của bạn trên Facebook ‘ ở thanh bên trái- Chọn mục ‘ Tải thông tin của bạn xuống ‘- Bấm vào ‘ Bỏ chọn toàn bộ ‘ rồi sau đó chỉ tick vào mục ‘ Bài viết ‘- Chọn chất lượng của những tệp hình ảnh. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chất lượng ảnh là ‘ Cao ‘ .- Nhấn vào ‘ Tạo tệp ‘Facebook sẽ mất một khoảng chừng thời hạn để sẵn sàng chuẩn bị tập ZIP, tùy thuộc vào số lượng ảnh và video bạn có trên Facebook. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin tải xuống từ tệp có sẵn. Hãy tải xuống và giải nén tệp để xem toàn bộ những bài đăng và hình ảnh của bạn với những album ở dạng thư mục con .

Cách lưu video Facebook vào máy tính hoặc điện thoại của bạn

Việc tải hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể sử dụng một nút tải xuống khá đơn thuần. Tuy nhiên với video thì không có bất kể cách nào thuận tiện để tải chúng xuống. FBDown. net là một trong những ứng dụng thuận tiện nhất để lưu video Facebook. Nó hoạt động giải trí trên cả máy tính để bàn và điện thoại mưu trí. Đây là cách sử dụng website này .

2211024

– Mở video trên Facebook và sao chép link của nó- Mở FBDown và dán link vừa sao chép vào đó .- Nhấn vào nút Download

– Nhấn vào Download Video in HD Quality hoặc Normal Quality và bắt đầu tải xuống

Tệp tải xuống sẽ có định dạng MP4 và chiêu thức kể trên cũng hoạt động giải trí trên những trình duyệt di động. Tuy nhiên, nếu dùng iOS thì bạn phải sử dụng Firefox để truy vấn website này bởi nó không hoạt động giải trí trên Safari hoặc Chrome .Ngoài website chúng tôi vừa ra mắt, sẽ có rất nhiều website với tính năng tương tự như để giúp bạn tải xuống video từ Facebook .

Nguyễn Dương (Tham khảo Makeuseof)

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *