Hướng dẫn Download BlackBerry Desktop Manager

Công nghệBạn đang cần 1 ứng dụng để quản trị giữa điện thoại thông minh và máy tính. vậy thời điểm ngày hôm nay bạn hãy cùng Sort đi khám phá ngay nhé .

Hướng dẫn Download BlackBerry Desktop Manager

1. BlackBerry Desktop Manager là gì ?

BlackBerry Desktop Manager là một bộ công cụ để quản trị và sao lưu dữ liệu đến và đi từ điện thoại di động BlackBerry của bạn .Chương trình là bản phát hành chính thức cho người dùng BlackBerry và cung ứng nhiều công cụ quan trọng nhất để bảo mật thông tin tài liệu đồng thời cung ứng năng lực giao diện PC của bạn với thiết bị BB di động như điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng .Giao diện chương trình khá dễ sử dụng và tổ chức triển khai những tính năng của nó thành những tab dọc : Thiết bị, Ứng dụng, Công cụ và Tệp. Phần Media Sync được cho phép bạn đồng điệu hóa dữ liệu đa phương tiện như nhạc, hình ảnh và video .

Hướng dẫn Download BlackBerry Desktop Manager

Nhìn chung, BlackBerry Desktop Manager là một công cụ tuyệt vời để sao lưu, Phục hồi và đồng điệu hóa dữ liệu điện thoại cảm ứng với PC của bạn .

2. Các tính năng và điểm nổi bật

  • Sao lưu và Phục hồi tài liệu thiết bị của bạn .
  • Thêm hoặc xóa những ứng dụng thiết bị .
  • Dễ dàng chuyển những bài hát, ảnh và video giữa PC hoặc Mac sang điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng Blackberry của bạn .
  • Nó đồng bộ hóa các tệp nhạc và phương tiện, trình tổ chức, tài khoản email, thư viện và nhiều hơn thế nữa giữa thiết bị Blackberry và PC hoặc Mac của bạn.

Hướng dẫn Download BlackBerry Desktop Manager3. Hướng dẫn cài đặt

B1 : Bạn nhấp vào link được đặt bên dưới .B2 : Bạn giải nén file ( Quá trình nhanh hay chậm phụ thuộc vào vào vận tốc mạng ) .B3 : Hoàn thành quy trình thiết lập và mở màn sử dụng .Hy vọng với bài viết trên hoàn toàn có thể giúp cho bạn hiểu hơn về BlackBerry Desktop Manager. Nếu có gặp trục trặc gì trong quy trình thiết lập bạn đừng ngần ngại mà hãy comment bên dưới để được đội ngũ kĩ thuật trợ giúp .

Download (Tải) miễn phí BlackBerry Desktop Manager

BlackBerry Desktop Manager có trong một gói thiết lập duy nhất hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập trên bất kể hệ quản lý và điều hành Windows được tương hỗ nào ( Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10 ) chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị .

Link download

BlackBerry Desktop Manager ( Dùng cho cả Windows XP, 7, Vista, 8, 8.1 và 10)

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Download Lucky Blocks bản mới nhất 

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *