Hướng Dẫn Cài Đặt Bluestacks App Player Là Gì, Bluestacks App Player

Bạn là người hâm mộ trung thành với chủ của những game trên điện thoại di động ? Bạn mong ước chơi những game ấy mà không cần sử dụng điện thoại thông minh ?

Vậy thì sử dụng phần mềm Bluestacks chơi game mobile trên máy tính chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Vậy phần mềm này là gì? Những tính năng nổi bật của Bluestacks App Player, Bluestacks TV như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Phần mềm BlueStacks là gì?

Bluestacks được biết đến là phần mềm giả lập điện thoại mô phỏng hệ điều hành Android trên máy tính với tất cả các nền tảng Mac, Windows và Linux. Nó được cho ra mắt với mục đích sử dụng giả lập Android chơi game mobile trên PC bới công ty BlueStacks Systems Inc.

Bạn đang xem: Bluestacks app player là gì

Bluestacks lúc bấy giờ được cho là chương trình giả lập Android cho Windows 7,8,8. 1,10, XP số một trên thị trường lúc bấy giờ. Nó là tiện ích tương hỗ cho việc chơi game mobile trên máy tính số 1 trên quốc tế .

Link tải BlueStacks về máy

BlueStacks phiên bản 4.8

Download

Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng giả lập Android này

– Theo thống kê, ứng dụng giả lập điện thoại Android dùng để chơi game mobile trên PC Bluestacks này đã đạt con số hơn 100 triệu người download và sử dụng. Lý do cho số lượng lượt tải Bluestacks cho win 7,8,8.1,10,XP nhiều như vậy phần lớn là do những ưu việt mà phần mềm mang lại. Dưới đây là những tính năng nổi bật của giả lập android này:– Theo thống kê, ứng dụng giả lập điện thoại thông minh Android dùng đểBluestacks này đã đạt số lượng hơn 100 triệu người tải về và sử dụng. Lý do cho số lượng lượt tải Bluestacks cho win 7,8,8. 1,10, XP nhiều như vậy phần nhiều là do những ưu việt mà ứng dụng mang lại. Dưới đây là những tính năng điển hình nổi bật của giả lập android này :– Sử dụng Bluestacks giúp setup cũng như là sử dụng trực tiếp Android mà chẳng cần phải thiết lập thêm bất kỳ công cụ nào khác .– Có chính sách toàn màn hình hiển thị để tương hỗ tối đa cho việc chơi game mobile trên PC không lấy phí .– Cài đặt Bluestacks cho Win 7,8,8. 1,10, XP mặc dầu là 32 bit hay 64 bit thì cũng vận tốc liên kết của chúng cũng rất nhanh .– Bluestacks và Nox App Player hay Droid4X không số lượng giới hạn số lượng ứng dụng mà bạn setup ở trên đó .– Bộ nhớ cache của ứng dụng Bluestack rất lớn nên bạn hoàn toàn có thể chơi cả những game 3D mà ko sợ giật, lag hay treo máy .Xem thêm : Lời Khuyên Dành Cho Trình Độ Tiếng Anh Trung Cấp Là Gì, Bạn Đang Ở Trình Độ Nào Của Tiếng Anh– Ứng dụng Bluestacks có tương hỗ người dùng tuyệt đối bằng nhiều ngôn từ khác nhau .

Những tính năng chính 

– Mô phỏng hay giả lập hệ điều hành quản lý Android trên máy tính– Khi sử dụng Bluestacks giả lập điện thoại thông minh Android trên máy tính, thì bạn hoàn toàn có thể hiển thị đa màn hình hiển thị cùng với độ phân giải cao, sắc nét .– Ứng dụng Bluestacks App Player được cho phép link một cách trực tiếp với ứng dụng Android và kho game trực tuyến trên shop CH Play – Google Play .– Công cụ Bluestacks được cho phép chạy đa nhiệm song song nhiều màn hình hiển thị với nhiều game khác nhau .

– Sử dụng Bluestacks TV thì bạn có thể tiến hành quay video và đặc biệt là phát trực tiếp Live Stream ở phạm vi trên toàn cầu mà chẳng cần nhờ đến công cụ hỗ trợ nào khác, việc này sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc LiveStream tốt nhất.

– Cài đặt trên cho máy tính thì không những vừa chơi game được mà bạn còn vừa trò chuyện với bạn hữu của mình trải qua Skype, Zalo, Viber …

Cách tải và cài đặt BlueStacks App Player

Để sử dụng Bluestacks chơi game mobile trên PC thì bạn cần phải download và cài đặt Bluestacks. Để làm những điều đó, bạn tiến hành theo các bước sau:

Cách tải BlueStacks

Bước 1: Kích vào đường link phiên bản Bluestacks mà bạn muốn tải về cho máy tính (các phiên bản mới sẽ những cải tiến độc đáo hơn các phiên bản cũ Bluestacks)

*

Bước 2: Đợi cho quá trình tải BlueStacks về máy diễn ra. Nếu các bạn sử dụng trình hỗ trợ tăng tốc download IDM thì tốc độ sẽ nhanh hơn

Xem thêm: Web Novel

*

Cách cài đặt

Bước 1: Kích đúp vào tập tin .exe khi tệp đã được tải về để tiến hành bắt đầu cài đặt Bluestacks về cho máy tính

*

Bước 2: Bấm Install now

*

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt diễn ra

*

Bước 4: Bấm Complete

*

Bước 5: Đợi BlueStack cấu hình lần đầu tiên cho bạn

Cách cài đặt tài khoản google trong BlueStacks

Để hoàn toàn có thể sử dụng Bluestacks trên máy tính thì bạn cần phải setup thông tin tài khoản google trong Bluestacks. Trong lần đầu chạy ứng dụng Bluestacks, bạn thực thi theo những bước sau :

Bước 1: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn. Có cả tiếng Việt để bạn chọn lựa >> bấm vào LET’S GO

*

Bước 2: Nhập thông tin về tài khoản Google như tài khoản và mật khẩu Gmail để sử dụng kho ứng dụng Google Play. Rồi bấm vào Next

*

Bước 3: Kích vào I agree để tiếp tục

*

Bước 4: Bấm vào Start using BlueStacks để sử dụng

*

Lưu ý: Hướng dẫn trên anhhung.mobi giới thiệu với các bạn là hướng dẫn cài đặt tài khoản Google cho phiên bản BlueStacks 4 mới nhất, với nhiều cải tiến mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn so với các phiên bản Bluestacks trước kia. Với các phiên bản Bluestacks cũ sẽ có những thay đổi nhỏ. Bạn lưu ý để cài đặt cho phù hợp.

Cách sử dụng phần mềm BlueStacks để chơi game điện thoại trên PC

Việc sử dụng này cũng không khác gì so với việc sử dụng trên điện thoại thông minh :

Bước 1: Khởi chạy phần mềm giả lập Bluestacks sau khi đã cài đặt thành công trên cho máy tính. Click vào cửa hàng Play Store từ màn hình chính của phần mềm Bluestacks

Xem thêm: Web Novel

*

Bước 2: Nhập tên của game, ứng dụng bạn muốn tải về

Bước 3: Chọn ứng dụng bạn muốn tải và click vào Cài đặt (Install) để cài đặt ứng dụng.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan