Directx 9.0c là gì – Cách tải directx 9.0c cho win 7

10/09/2019

Trong giới công nghệ thông tin, những người làm đồ họa, thiết kế, chơi game chuyên nghiệp nhất thường sử dụng các phần mềm hỗ trợ tốc độ chơi game, cập nhật đồ họa để tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất. Trong các phần mềm hỗ trợ này có DirectX 9.0c được nhiều người sử dụng.

> Tham khảo danh mục laptop cũ giá rẻ cho học sinh, sinh viên

> Top những bộ máy tính chơi game cấu hình khủng tại An Phát

Bạn đang sử dụng máy tính chơi game và đồ họa gặp tình trạng máy hơi chậm khi làm việc. Bạn hãy thử sử dụng Directx 9.0c. Để hiểu và có thể tải directx 9.0c cho win 7, 10, 8 thì hãy cùng An Phát tìm hiểu xem Directx 9.0c là gì trước nhé.

Directx 9.0 c là gì ?

Trước hết đây là ứng dụng được cho phép nâng cao năng lực bảo mật thông tin máy tính, PC tốt, hiện có. Directx 9.0 c là gì, hiệu quả của nó còn tăng cường, vận tốc mở frame nhanh hơn, update đồ họa sau cuối là tương hỗ chơi một số ít game có đồ họa phức tạp .

DirectX 9.0 c đã được sáng lập chung giữa Microsoft và công ty ứng dụng tạo ra một tập hợp những loại công cụ mà sẽ hoạt động giải trí được nhằm mục đích hiển thị đa phương tiện như 3D video 2K, phim ảnh khủng, game show hay cả những hình ảnh động và âm thanh nổi. Directx 9.0 c là gì, nó có năng lực được cho phép bất kể hệ quản lý Windows sử dụng là điều dáng quan tâm .

Directx 9.0c là gì - Cách tải directx 9.0c cho win 7

Directx 9.0 c là gì

Phiên bản mới DirectX lúc bấy giờ ra mắt thêm những tăng cấp trên ứng dụng hàng loạt của hệ điều hành quản lý những API. Trong Directx 9.0 c gồm có cả 3 phần đó là DirectSound được cho phép hiển thị âm thanh mới, phần cứng tăng cường nhanh hơn bởi DirectShow dùng nâng sử dụng dựng hình video và ở đầu cuối là Direct3D tăng cường mức độ trung bình cho những lập trình đồ họa, thiết lập trình mới vertex và px trong phiên bản Model 2.0 .

Sau khi biết Directx 9.0 c là gì, ta thấyDirectX 9.0 c gồm có ứng dụng để bảo mật thông tin cả về hiệu năng tăng cấp, cùng với nhiều tính năng được tăng trưởng mới trên toàn bộ những nền tảng công nghệ tiên tiến hiện hành .

DirectX cũng được sáng lập có tình năng như những nền tảng ứng dụng hoàn toàn có thể tương hỗ chuyên nghiệp chơi game nhất lúc bấy giờ, quâ đó, tất cả chúng ta sẽ cho bạn những thưởng thức tân tiến, phát huy được hết về âm thanh và đồ họa tốt nhất về cả chất lượng. Đồng thòi bảo mật thông tin mạng lưới hệ thống win 7, 10 trước những tiến công từ virus nguy khốn ở những máy tính hay truy vấn internet .

Directx 9.0c cài đặt trên win 7

Directx 9.0 c thiết lập trên win 7

 

Với những game hiện hành, Direct X sẽ cung ứng cho người dùng những chương trình đồ họa sắc tố không thiếu hay thao tác với hệ những đoạn video và hình ảnh hoạt động 3D. Không chỉ vậy Directx 9.0 c còn cung ứng những hình 3D không bị mờ, ảm đạm hay có vệt nhìn khác lạ. Hiện nay, Direct X tích hợp được với những mẫu card đồ hoạt tích hợp trên CPU văn minh. Với sự tương hỗ card đồ họa tích hợp thuonfg của intell sẽ hoạt động giải trí tốt hơn và đạt chất lượng mạnh hơn cao nhất và thậm chí còn còn không thua kém gì so với những card đồ họa rời như dòng ADM và Nividia .

Hướng đẫn tải directx 9.0c cho win 7

Sau khi bạn đã hiểu Directx 9.0 c là gì thì hãy thử khám phá xem làm thế nào để tati directx 9.0 c cho win 7 và những dòng máy tính win khác nhé .
Trước hết, những bạn cần phải thiết lập 1 chương trình hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta đơn thuần quy trình thêm mới, xóa đi những dòng loại DirectX, chương trình có tên là DirectX Happy Uninstall .

Giải nén với những ứng dụng thông dụng trên mạng và thiết lập chương trình Direct X sẽ khiến bạn hơi khó khăn vất vả hơn chút sau khi đã chọn một trong web uy tín để tải Directx 9.0 c cho máy tình .

Bước tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ thiết lập bằng việc mở file Serial. txt đã có trong bộ setup đã tải directx 9.0 c cho win 7 về và mở màn ĐK sử dụng directx 9.0 c trên mạng lưới hệ thống win 7. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hết những tính năng hoặc 1 số ít loại tính năng ứng dụng khủng Directx 9 .

DirectX 9.0c hỗ trợ chơi game và đồ họa khủng nhất

DirectX 9.0 c tương hỗ chơi game và đồ họa khủng nhất

Với ứng dụng DirectX 9.0 c được thiết lập thì đã khá thuận tiện, tất cả chúng ta lao vào chọn Backup / Repair dùng vào tiên phong Install chạy nhanh gọn được bộ phận DirectX 9.0 c, tìm file đến Dxsetup. exe mà đã có trong cài DirectX 9.0 c. Tiếp đến, thiết lập xong ứng dụng sẽ tự động hóa khởi động lại máy tính mạnh dạn hoàn tất việc bạn đang cần phải tăng cấp DirectX 9.0 c .

– Cho đĩa cứng cài Win 7 lúc bấy giờ vào ổ CD và chương trình lúc bấy giờ tự động hóa setup nhanh gọn cho đến khi kết thúc luôn nhé
– Đối với máy tính mà bạn dùng cách trên không hề để setup DirectX 9.0 c, bạn cần phải DirectX gỡ bỏ đã có sẵn hiện có trên máy tính ( nếu có ) của bạn để hoàn toàn có thể liên tục triển khai thiết lập .

Hiện nay, chúng ta nhấn Next sẽ yêu cầu các dòng cho đĩa cài Win 7 vào ổ CD-ROM để tiếp tục có thể trong win 7. Sau đó, DirectX Happy Uninstall sẽ tự động gỡ bỏ DirectX hiện có trên laptop thông dụng và cài đặt trở lại cho laptop DirectX 8.1 và khởi động yêu cầu lại win nhé.

Qua đó, máy tính để bàn, laptop đã được trải qua việc cài đặt DirectX 9.0c cho win 7. An Phát hy vọng rằng Directx 9.0c là gì và cách tải Directx 9.0c cho win 7 như thế nào sẽ cho laptop chạy nhanh hơn mạnh mẽ hơn với các ứng dụng.
 

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan