[Game Ola] Kưa Gái Crack full : Game Java

#1  Gửi bàigửi bởi nghiammo » 05/11/2012 10:32

[Game Ola] Kưa Gái Crack full[Game Ola] Kưa Gái Crack full[Game Ola] Kưa Gái Crack full

Giới Thiệu
Trong vai một tân sinh viên với mục đích chính trở thành một doanh nhân tương lai, nhưng cuộc sống của bạn bị đảo lộn hoàn toàn sau khi gặp gỡ Phương Trinh. Từ đó bạn cố gắng trau dồi kiến thức, tích cực tham gia bơi lội, luyện tập thể lực và đấm bốc để săn tiền thưởng nhằm tạo điều kiện chinh phục Phương Trinh. Tuy nhiên với sự xuất hiện của cô bạn thân Mỹ Dung, Kim Hồng và anh chàng hotboy Tuấn Hưng khiến cho cuộc sống của bạn càng rắc rối hơn. Và bạn phải xử lý những rắc rối này trong vòng 100 ngày để tìm cho mình một người yêu lý tưởng, bên cạnh đó còn có cơ hội trúng thẻ cào trị giá lên tới 500k.

Điểm Đặc Trưng
– Thao tác điều khiển đơn giản.
– Cốt truyện hài hước & lãng mạn
– Nhiều tuýt nhân vật chính để lựa chọn.
– Các tình tiết làm quen, hẹn hò rất vui nhộn
– Hoạt động rèn luyện đa dạng: tập thể hình, bơi lội…
– Nhiều thử thách kịch tính: đấm bốc, Ai là tỷ phú…
– Nhiều địa điểm hẹn hò lãng mạn: Đà lạt, Nha Trang…
– Có nhiều vật phẩm hỗ trợ khác nhau.
– Nhiều cơ hội sưu tập vật phẩm để đổi thẻ cào .
– Hình ảnh vui nhộn, dễ thương.
– Tải & Chơi miễn phí.

Luật Chơi
– Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi, bạn phải cố gắng chinh phục được các nhân vật nữ trong vòng 100 ngày. Ban đầu bạn phải nói chuyện để làm quen, khi mức độ tình cảm trở lên thân thiết hơn bạn có thể tặng quà và hẹn đi chơi..
– Bên cạnh đó bạn phải vượt qua những kỳ thi để tiếp tục được ở lại trường học.

Vật Dụng Hỗ Trợ
– Hoa: Dùng tặng cho các bạn nữ giúp gia tăng điểm tình cảm.
– Gấu Bông: Dùng tặng cho các bạn nữ giúp gia tăng điểm tình cảm.
– Nhẫn Kim Cương: Dùng tặng cho các bạn nữ giúp gia tăng điểm tình cảm.
– Bánh Kẹp: Giúp phục hồi năng lượng trong sinh hoạt hàng ngày.
– Nước Tăng Lực: Giúp tỉnh ngủ & khôi phục trạng thài bình thường.
– Thuốc Viên: Giúp điều trị các loại bệnh cảm, say xe.

Cách Điều Khiển
– Lựa chọn : Phím 2,4,6,8 hoặc các phím mũi tên tương ứng.
– Đồng Ý: Bấm phím 5.
– Mở Menu: Phím mềm trái
– Thoát: Phím mềm phải
Hỗ trợ tất cả màn hình
downloadhttp://upfile.mobi/30095
Link dự phòng: download

[center]Kưa Gái!![/center]Giới ThiệuTrong vai một tân sinh viên với mục đích chính trở thành một doanh nhân tương lai, nhưng cuộc sống của bạn bị đảo lộn hoàn toàn sau khi gặp gỡ Phương Trinh. Từ đó bạn cố gắng trau dồi kiến thức, tích cực tham gia bơi lội, luyện tập thể lực và đấm bốc để săn tiền thưởng nhằm tạo điều kiện chinh phục Phương Trinh. Tuy nhiên với sự xuất hiện của cô bạn thân Mỹ Dung, Kim Hồng và anh chàng hotboy Tuấn Hưng khiến cho cuộc sống của bạn càng rắc rối hơn. Và bạn phải xử lý những rắc rối này trong vòng 100 ngày để tìm cho mình một người yêu lý tưởng, bên cạnh đó còn có cơ hội trúng thẻ cào trị giá lên tới 500k.Điểm Đặc Trưng- Thao tác điều khiển đơn giản.- Cốt truyện hài hước & lãng mạn- Nhiều tuýt nhân vật chính để lựa chọn.- Các tình tiết làm quen, hẹn hò rất vui nhộn- Hoạt động rèn luyện đa dạng: tập thể hình, bơi lội…- Nhiều thử thách kịch tính: đấm bốc, Ai là tỷ phú…- Nhiều địa điểm hẹn hò lãng mạn: Đà lạt, Nha Trang…- Có nhiều vật phẩm hỗ trợ khác nhau.- Nhiều cơ hội sưu tập vật phẩm để đổi thẻ cào .- Hình ảnh vui nhộn, dễ thương.- Tải & Chơi miễn phí.Luật Chơi- Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi, bạn phải cố gắng chinh phục được các nhân vật nữ trong vòng 100 ngày. Ban đầu bạn phải nói chuyện để làm quen, khi mức độ tình cảm trở lên thân thiết hơn bạn có thể tặng quà và hẹn đi chơi..- Bên cạnh đó bạn phải vượt qua những kỳ thi để tiếp tục được ở lại trường học.Vật Dụng Hỗ Trợ- Hoa: Dùng tặng cho các bạn nữ giúp gia tăng điểm tình cảm.- Gấu Bông: Dùng tặng cho các bạn nữ giúp gia tăng điểm tình cảm.- Nhẫn Kim Cương: Dùng tặng cho các bạn nữ giúp gia tăng điểm tình cảm.- Bánh Kẹp: Giúp phục hồi năng lượng trong sinh hoạt hàng ngày.- Nước Tăng Lực: Giúp tỉnh ngủ & khôi phục trạng thài bình thường.- Thuốc Viên: Giúp điều trị các loại bệnh cảm, say xe.Cách Điều Khiển- Lựa chọn : Phím 2,4,6,8 hoặc các phím mũi tên tương ứng.- Đồng Ý: Bấm phím 5.- Mở Menu: Phím mềm trái- Thoát: Phím mềm phảiHỗ trợ tất cả màn hìnhLink dự phòng: http://up.chiase123.com/?id=968

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *