Tải Game Rust (Full DLC) Crack

 • Rust là 1 game thể loại sinh tồn dc tạo bởi Facepunch Studios. Lấy cảm hứng từ trò chơi như Dayz, Minecraft và Stalker. Rust hướng tới tạo một môi trường khắc nghiệt, nơi mà người chơi phải đấu tranh để sống sót từng ngày trong đó.

  Mục tiêu cao cả của game là sống sót. Để làm điều đó người chơi phải thu thập tài nguyên như gỗ đá, tạo 1 đống lửa đế chống lại cái giá lạnh, tạo 1 ngôi nhà để trú thân hay săn bắn thú kiếm thịt xua tan cơn đói. Ngoài ra bạn phải luôn chống trọi với thú dữ, zombie (đã bị bỏ ở các phiên bản sau này) và cả những người chơi khác.

  Rust đem bạn tới 1 thế giới tuyệt đẹp, nơi có những thảo nguyên xanh mượt, những ngọn núi hùng vĩ, những cánh rừng bát ngát. Ngoài ra trong rust bạn ko khó để gặp những công trình mang dấu tay của con người như đường bộ và những nhà máy, nhá bỏ hoang.
  Rust là 1 game multiplayer (tức là sẽ ko có phần chơi single), do vậy bạn ko hề cô độc trong cái thể giới này. Bạn có thể kết bạn cùng những người chơi khác, cùng sinh sống thẩm chí bắn giết lẫn nhau.

  ​Download

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/NWWI2TG602/
  
  4share: http://4share.vn/f/447777727c727d76/

  Hướng dẫn

  và cái C++ này ,chỉ cần down bản x86 thôi nhé :
  http://www.microsoft.com/en-us/downl….aspx?id=40784
  BƯỚC 1: giải nén rust client

  BƯỚC 2: cài C++ đã down ở trên

  Xem thêm:  Chụp ảnh trang web nhanh chóng trên Chrome, Edge

  BƯỚC 3:đăng ký whitelist tại :https://docs.google.com/forms/d/1FnF…BXN-I/viewform
  BƯỚC 4: đổi lên bằng file change nick, vào game bằng rust client.exe. Vào menu nhấn f1 rồi gõ net.connect 123.30.241.252:28015

  BƯỚC 5: vào game và chơi thôi !

 • Rust

  Rust1

 • Thủ Thuật .com.vn

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *