Giả lập iOS, iPad trên máy tính pc

Hay nói cách kháciPadian là ứng dụng giả lập iOS trên máy tính, mô phỏng giao diện của những ứng dụng chạy trên những thiết bị iOS như iPhone và iPad lên toàn màn hình hiển thị lớn cảu máy tính. Nó rất linh động mang đến cho người dùng những thưởng thức tuyệt vời .

Tổng quan về Padian

Nếu bạn không có iphone, ipas thì vẫn hoàn toàn có thể tải iPadian về máy. Nó là ứng dụng giả lập iOS trên máy tính được cho phép người dùng thưởng thức những ứng dụng và game show của iOS trên màn hình hiển thị rộng của PC. Một khi đã có ứng dụng này, bạn sẽ thấy widget cho Facebook, thanh tìm kiếm, bộ sưu tập những chương trình thông dụng như YouTube, Instagram, Angry Birds … nó giống như giao diện của iphone, ipas .
Bên cạnh đó, bạn sẽ được sở hữu bộ sưu tập hàng trăm những ứng dụng của web trong App Store như WhatsApp, Games … Bởi dòng điện thoại thông minh của apple đang làm mưa làm gió đứng vị trí số 1 trong nghành smartphone, máy tính bảng với những đặc tính siêu việt, quý phái riêng của nó. Nhưng giờ đây, nếu bạn đang dùng hệ quản lý Android, mà muốn đổi qua ios khi đã có padian thì bạn vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức nó ngay trên màn hình hiển thị lớn .

Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này đó là nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm giống như đang sử dụng một chiếc iPad ngay trên chiếc máy tính của mình. Hơn nữa, bạn có thể chơi nhiều game, sử dụng nhiều ứng dụng HOT trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad mà lại trên màn hình lớn.

Không chỉ vậy, iPadian có vận tốc truy vấn nhanh hơn so với một số ít ứng dụng giả lập tựa như. Hơn thế, nó là một trong số ít ứng dụng tương hỗ giả lập ios trên hệ quản lý và điều hành Windows .

Song song cạnh tranh với apple là sam sung. Nó chạy hệ điều hành android. Và giả lập cho nó chính là BlueStacks.

Ưu điểm của phần mềm iPadian

Nó có giao diện đẹp mắt, mang tính thẫm mỹ cao và tùy biến vô cùng linh hoạt, dễ sử dụngthế nên được nhiều người dùng ưa thích. Là công cụ hữu ích, giúp máy tính của bạn chạy được nhiều ứng dụng trên iOSchơi game, sử dụng các ứng dụng trên iphone, ipas. Hơn thế nó đã qua kiểm nghiệm không chứa virus, mã độc hại quan trọng là miễn phí hoàn toàn.

Một ưu điểm nữa của iPadian đó là thanh sidebar được phong cách thiết kế là một App Store, cung ứng hơn 300 ứng dụng nền web như WhatsApp, Games … .

Các tính năng chính của iPadian

iPadian là một trong số ít ứng dụng tương hỗ giả lập ios trên pc. Với tính năng chính là tương hỗ nhiều ứng dụng web mê hoặc. Không chỉ tương hỗ những widget thông tin Facebook mà ứng dụng này còn giúp biến máy tính của bạn thành một thiết bị chạy iOS với vận tốc nhanh .
Đây là top nhất một trong những giả lập ios tốt bậc nhất. thế nên để có những thưởng thức mê hoặc hãy cài ứng dụng này về máy nhé .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan