VMware – Tạo máy ảo trên PC

VMware là phần mềm tạo máy ảo với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ cho phép chạy song song nhiều hệ điều hành cùng lúc, rất hữu ích khi bạn chơi game hoặc thử nghiệm các phần mềm.
Hoạt động tương thích trên hệ điều hành Windows 10, sẵn sàng hỗ trợ các phần cứng mới nhất.
Phần mềm này sẽ cải thiện các kết nối và hiển thị màn hình độ phân giải cao mang đến cho bạn những trải nghiệm dùng máy ảo tốt nhất.

2 2

VMware là cách đơn giản nhất để bạn tạo máy ảo và chạy song song nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính, rất hữu ích khi người dùng muốn thử nghiệm một hệ điều hành mới, kiểm tra tính tương thích với hệ thống.

là cách đơn giản nhất để bạn tạo máy ảo và chạy song song nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính, rất hữu ích khi người dùng muốn thử nghiệm một hệ điều hành mới, kiểm tra tính tương thích với hệ thống.

vmware 416 4

Tạo nhiều máy ảo hay nói chính xác hơn là giả lập nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một hệ thống máy tính, giúp bạn đánh giá một hệ điều hành trước khi dùng chính thức.
Phần mềm này hoàn toàn phù hợp cho các chuyên gia công nghệ thông tin, kỹ sư hệ thống, nhà phát triển phần mềm….
Sử dụng
Các thao tác làm việc trên VMware Workstation tương tự như thao tác với chính hệ điều hành mà bạn đang dùng.
Tạo nhiều máy ảo hay nói đúng mực hơn là giả lập nhiều hệ điều hành quản lý khác nhau trên cùng một mạng lưới hệ thống máy tính, giúp bạn nhìn nhận một hệ điều hành quản lý trước khi dùng chính thức. Phần mềm này trọn vẹn tương thích cho những chuyên viên công nghệ thông tin, kỹ sư mạng lưới hệ thống, nhà tăng trưởng ứng dụng …. Sử dụng VMware Workstation, bạn hoàn toàn có thể thiết lập 1 trong nhiều hệ quản lý khác nhau trên ứng dụng, rất tiện nghi cho việc làm cần sử dụng nhiều hệ quản lý của người dùng. Các thao tác thao tác trên VMware Workstation tựa như như thao tác với chính hệ quản lý và điều hành mà bạn đang dùng .

Một số tính năng chính của VMware Workstation

  • Cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một hệ điều hành
  • Cho phép quản trị hệ thống và kiểm tra các phần mềm bao gồm các ứng dụng mới, cập nhật ứng dụng..
  • Giới thiệu cơ sở hạ tầng ảo cho các doanh nghiệp.
  • Máy ảo được tạo ra trong Workstation có thể triển khai các nền tảng ảo hóa.

Download : https://bit.ly/32ThDcM

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *