Lightshot – Phần mềm chụp ảnh màn hình trên máy tính

Lightshot là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính miễn phí, hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình nhanh chóng, thao tác đơn giản. Bạn có thể chỉnh ảnh sau khi chụp với bộ công chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ.

I. Thông tin phần mềm 

  • Nền tảng: macOS X 10.7 trở lên, Windows 7 trở lên
  • Dung lượng: macOS ~723.5 KB, Windows ~2.1KB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Андрей Dovydenk

II. 5 tính năng chính phần mềm Lightshot 

1. Cho phép bạn chụp bất kỳ thông tin hiển thị trên màn hình máy tính

Lightshot là phần mềm tương hỗ bạn chụp ảnh ứng dụng, game, … đang mở trên màn hình hiển thị máy tính Windows, macOS chỉ với vài cú click chuột. Giúp bạn làm báo cáo giải trình học tập, báo cáo giải trình việc làm, tài liệu hướng dẫn, … nhanh gọn .

Chụp ảnh màn hình nhanh chóng

Chụp ảnh màn hình hiển thị nhanh gọn

2. Dễ dàng chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, tạo chú thích với bộ công cụ chuyên nghiệp

Lightshot được tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình ngay lập tức khi chụp hoặc sau đó bằng trình chỉnh sửa trực tuyến. Đồng thời, chèn chú thích vào ảnh dễ dàng để người xem nắm bắt thông tin được thể hiện trong ảnh nhanh hơn.

Thêm ghi chú vào ảnh

Thêm ghi chú vào ảnh

3. Sử dụng ảnh vừa chụp để tìm kiếm trên Google nhanh chóng

Với tính năng tìm kiếm trên Google được tích hợp sẵn trên Lightshot, bạn thuận tiện sử dụng ảnh vừa chụp để tìm kiếm ảnh tựa như nhanh gọn, hiệu quả tìm kiếm sẽ được trả về trong vài giây .

Tìm kiếm ảnh vừa chụp trên Google

Tìm kiếm ảnh vừa chụp trên Google

4. Chia sẻ hình ảnh nhanh chóng dưới dạng đường link

Bạn dễ dàng chia sẻ ảnh được chụp bằng Lightshot nhanh chóng dưới dạng đường link bằng cách nhấn vào biểu tượng đám mây để lấy link chia sẻ. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh với bạn bè, đồng nghiệp bằng các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, VK. 

Lấy link để chia sẻ ảnh

Lấy link để san sẻ ảnh

5. Lưu ảnh đã chụp, chỉnh sửa về máy tính

Sau khi chụp và chỉnh sửa ảnh bằng Lightshot xong, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào hình tượng Save để lưu ảnh về máy tính của mình nhanh gọn với những định dạng PNG, JPEG, BMP .

Lưu ảnh về máy dễ dàng

Lưu ảnh về máy dễ dàng

Với những tính năng điển hình nổi bật của của Lightshot, giúp bạn chụp ảnh màn hình hiển thị trên máy tính và chỉnh sửa ảnh nhanh gọn. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải phần mềm về thiết bị và thưởng thức chưa. Nếu có vướng mắc về Lightshot, bạn hãy để phản hồi dưới bài viết này nhé .

2534 lượt xem

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *