TOP 10 phần mềm phát WiFi trên máy tính miễn phí, ổn định nhất

Duy Nguyễn Bá03/11/2020

Dưới đây là danh sách 10 phần mềm hỗ trợ phát WiFi Win 10 tốt nhất phục vụ cho việc chia sẻ WiFi trên máy tính của bạn cho các thiết bị khác ở xung quanh khi không có Router WiFi.

1. Phần mềm Connectify Hotspot

Connectify Hotspot là ứng dụng giúp biến máy tính trở thành một bộ định tuyến ảo có năng lực phát WiFi và được cho phép những thiết bị khác liên kết .

Phần mềm Connectify Hotspot

Tính năng nổi bật

– Dễ dàng tạo một Hotspot WiFi và liên kết toàn bộ những thiết bị của bạn .- Chia sẻ bất kể loại liên kết Internet nào, giám sát mức độ sử dụng mạng của những thiết bị .

Thông tin

– Nhà phát hành : Connectify me .- Hệ quản lý và điều hành : Windows 7/8/8. 1/10 .- Dung lượng : 16,2 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

2. Phần mềm MyPublicWiFi

MyPublicWiFi là ứng dụng san sẻ liên kết Internet bằng cách tạo ra một điểm phát WiFi ảo mà những thiết bị khác hoàn toàn có thể liên kết tới, dựa trên một quy trình xác nhận bảo đảm an toàn .

Phần mềm MyPublicWiFi

Tính năng nổi bật

– Công cụ có một tường lửa mạnh hoàn toàn có thể được sử dụng để hạn chế quyền truy vấn của người dùng vào những sever đơn cử .- Theo dõi và ghi lại tổng thể URL của những trang đã truy vấn trên WiFi hotspot ảo .

Thông tin

– Nhà phát hành : TRUE Software .- Hệ quản lý và điều hành : Windows Server 2008/7/8 / 8.1 / 10 .- Dung lượng : 4,2 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

3. Phần mềm MHotspot

MHotspot là ứng dụng được cho phép bạn đơn giản hóa việc san sẻ liên kết WiFi tới những thiết bị, máy tính khác bằng cách biến máy tính của bạn thành một trạm phát sóng WiFi .

Phần mềm MHotspot

Tính năng nổi bật

– Chia sẻ bất kể loại liên kết Internet ( LAN, Ethernet, 3G / 4G, WiFi, … ) .- Có thể kết nối 10 thiết bị đến điểm phát WiFi .- Có sẵn cho Android, biến điện thoại cảm ứng thành điểm phát WiFi. Mở rộng khoanh vùng phạm vi WiFi của bạn .

Thông tin

– Nhà phát hành : mHotspot .- Hệ điều hành quản lý : Windows XP / Vista / 7/8/8. 1/10 .- Dung lượng : 1,4 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

4. Phần mềm HostedNetworkStarter

Hosted Network Starter là một công cụ đơn thuần dành cho Windows 7 trở nên được cho phép bạn thuận tiện tạo một điểm phát WiFi bằng bộ điều hợp mạng không dây .

Phần mềm HostedNetworkStarter

Tính năng nổi bật

– Biến máy tính thành điểm phát WiFi. Thiết lập tên, mật khẩu cho mạng WiFi .- Theo dõi những thiết bị đã liên kết, giao diện đơn thuần, trực quan .

Thông tin

– Nhà phát hành : Hosted Network Starter .- Hệ điều hành quản lý : Windows All .- Dung lượng : 20 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

5. Phần mềm 160 WiFi Free Software OSTotoHotspot

160W iFi OSToto Hotspot là ứng dụng phát WiFi, tạo WiFi hotspot trọn vẹn không tính tiền. Biến PC hoặc máy tính của bạn thành một điểm phát WiFi, được cho phép bạn thuận tiện san sẻ liên kết Internet với bất kể thiết bị di động nào .

Phần mềm 160 WiFi Free Software OSTotoHotspot

Tính năng nổi bật

– Bảo mật và tùy biến, thiết lập thuận tiện, giao diện trực quan .- Ứng dụng WiFi Hotspot không tính tiền và dễ sử dụng, tương thích với mọi đối tượng người dùng người dùng .

Thông tin

– Nhà phát hành : Olivia Lewis .- Hệ quản lý và điều hành : Windows All .- Dung lượng : 20 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

6. Phần mềm Thinix WiFi Hotspot

Thinix Wifi Hotspot biến máy tính của bạn thành một điểm phát WiFi và hoàn toàn có thể san sẻ đến nhiều thiết bị xung quanh, tuy nhiên nhu yếu bạn phải trả tiền cho dịch vụ này .

Phần mềm Thinix WiFi Hotspot

Tính năng nổi bật

– Biến máy tính thành điểm phát và san sẻ WiFi .- Chia sẻ đến nhiều thiết bị xung quanh, chỉ định những thiết bị truy vấn .

Thông tin

– Nhà phát hành : Thinix .- Hệ quản lý : Windows XP / Vista / 7/8/10 .- Dung lượng : 2,2 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

7. Phần mềm WiFi HotSpot Creator

WiFi Hotspot Creator là một tiện ích không tính tiền được cho phép người dùng tạo ra một liên kết Wi-Fi bằng cách biến máy máy tính thành một bộ router không dây .

Phần mềm WiFi HotSpot Creator

Tính năng nổi bật

– Cho phép biến máy tính của bạn thành trạm phát Wi-Fi, giúp cắt giảm ngân sách dung tích và giá cước điện thoại thông minh .- Truy cập Internet qua Wi-Fi bất kỳ khi nào .

Thông tin

– Nhà phát hành : DanuSoft .- Hệ điều hành quản lý : Windows XP / Vista / 7/8/10 .- Dung lượng : 1,6 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

8. Phần mềm Virtual Router/ Virtual Router Manager

Virtual Router là phần mềm tạo điểm phát WiFi ảo miễn phí cho máy tính, tiện dụng và đáng tin cậy, với một quá trình cấu hình vô cùng đơn giản.

Phần mềm Virtual Router/ Virtual Router Manager

Tính năng nổi bật

– Chia sẻ liên kết internet, tạo điểm phát WiFi .- Sử dụng không tính tiền, ngăn ngừa web quảng cáo .

Thông tin

– Nhà phát hành: crpietschmann.

Xem thêm: Web Novel

– Hệ quản lý và điều hành : Windows Vista / Server 2008/7/8 / 8.1 / 10 .- Dung lượng : 1,8 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

9. Phần mềm Maryfi

MaryFi là phần mềm phát WiFi thông minh, đáng tin cậy, giúp bạn chia sẻ kết nối Internet không dây với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính xách tay.

Phần mềm Maryfi

Tính năng nổi bật

– Mạng của bạn sẽ được giữ bảo vệ bằng mật khẩu bảo vệ với những tiêu chuẩn mã hóa WPA2 .- Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ mạng không dây. Không cần phải có những thiết bị phụ như phần cứng, dây điện, …

Thông tin

– Nhà phát hành : MarySoft .- Hệ điều hành quản lý : Windows 7/8/8. 1 .- Dung lượng : 2,1 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

10. Phần mềm My WiFi Router

MyPublicWiFi là ứng dụng san sẻ liên kết Internet bằng cách tạo ra một điểm phát WiFi ảo mà những thiết bị khác hoàn toàn có thể liên kết tới, dựa trên một quy trình xác nhận bảo đảm an toàn .

Phần mềm My WiFi Router

Tính năng nổi bật

– Tiết kiệm những ngân sách lắp ráp đường dây hoặc bộ phát WiFi, san sẻ những liên kết đến nhiều thiết bị khác .- Tạo mật khẩu bảo vệ mạng WiFi và chỉ định những thiết bị truy vấn .

Thông tin

– Nhà phát hành : TRUE Software .- Hệ quản lý : Windows Server 2008/7/8 / 8.1 / 10 .- Dung lượng : 4,2 MB .- Cấu hình khuyên dùng : CPU Pentium hoặc hơn .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

Bảng so sánh các phần mềm phát WiFi:

Phần mềm

Dung lượng

Hệ điều hành

Tính năng

Phần mềm Connectify Hotspot

16,2 MBWindows 7/8/8. 1/10- Dễ dàng tạo một Hotspot WiFi và liên kết toàn bộ những thiết bị của bạn .- Chia sẻ bất kể loại liên kết Internet nào, giám sát mức độ sử dụng mạng của những thiết bị .

Phần mềm MyPublicWiFi

4,2 MBWindows Server 2008/7/8 / 8.1 / 10- Công cụ có một tường lửa mạnh hoàn toàn có thể được sử dụng để hạn chế quyền truy vấn của người dùng vào những sever đơn cử .- Theo dõi và ghi lại toàn bộ URL của những trang đã truy vấn trên WiFi hotspot ảo .

Phần mềm MHotspot

1,4 MBWindows XP / Vista / 7/8/8. 1/10- Chia sẻ bất kể loại liên kết Internet ( LAN, Ethernet, 3G / 4G, WiFi, … ). Kết nối tối đa 10 thiết bị đến điểm phát WiFi .- Có sẵn cho Android, biến điện thoại cảm ứng thành điểm phát WiFi. Mở rộng khoanh vùng phạm vi WiFi của bạn .

Phần mềm HostedNetworkStarter

20 MBWindows All- Biến máy tính thành điểm phát WiFi. Thiết lập tên, mật khẩu cho mạng WiFi .- Theo dõi những thiết bị đã liên kết, giao diện đơn thuần, trực quan .

Phần mềm 160 WiFi Free Software OSTotoHotspot

20 MBWindows All- Bảo mật và tùy biến, setup thuận tiện, giao diện trực quan .- Ứng dụng WiFi Hotspot không tính tiền và dễ sử dụng, tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng .

Phần mềm Thinix WiFi Hotspot

2,2 MBWindows XP / Vista / 7/8/10- Biến máy tính thành điểm phát và san sẻ WiFi .- Chia sẻ đến nhiều thiết bị xung quanh, chỉ định những thiết bị truy vấn .

WiFi HotSpot Creator

1,6 MBWindows XP / Vista / 7/8/10 Windows XP / Vista / 7/8/10- Cho phép biến máy tính của bạn thành trạm phát Wi-Fi, giúp cắt giảm ngân sách dung tích và giá cước điện thoại cảm ứng .- Truy cập Internet qua Wi-Fi bất kể khi nào .

Phần mềm Virtual Router/ Virtual Router Manager

1,8 MBWindows Vista / Server 2008/7/8 / 8.1 / 10- Chia sẻ liên kết internet, tạo điểm phát WiFi .- Sử dụng không lấy phí, ngăn ngừa web quảng cáo .

Phần mềm Maryfi

2,1 MBWindows 7/8/8. 1- Mạng của bạn sẽ được giữ bảo vệ bằng mật khẩu bảo vệ với những tiêu chuẩn mã hóa WPA2 .- Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ mạng không dây. Không cần phải có những thiết bị phụ như phần cứng, dây điện, …

My WiFi Router

4,2 MBWindows Server 2008/7/8 / 8.1 / 10- Tiết kiệm những ngân sách lắp ráp đường dây hoặc bộ phát WiFi, san sẻ những liên kết đến nhiều thiết bị khác .- Tạo mật khẩu bảo vệ mạng WiFi và chỉ định những thiết bị truy vấn .

Xem thêm: Web Novel

Một số sản phẩm thiết bị mạng đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Trên đây là 10 ứng dụng phát WiFi không tính tiền trên máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn .

4.493 lượt xem

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan