Phần Mềm Recuva File Recovery Full Key – Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Trên PC

Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng, format

Như chúng ta đã biết thì ổ cứng bị hỏng, hoặc khi bị format là sẽ mất toàn bộ dữ liệu bên trong. Đây là điều không ai muốn xảy ra ở ổ cứng của mình cả. Nhưng với Recuva, thì bạn vẫn có thể cứu vãn được các file lưu trữ trong ổ cứng đó trở lại như trước kia.

Người dùng có thể sao lưu dữ liệu sang một bộ ổ cứng hoặc thiết bị khác một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng với Recuva.

download recuva file recovery khoi phuc du lieu da xoa tren pc 3

Khôi Phục Dữ Liệu từ thẻ nhớ SD, USB.

Có rất nhiều trường hợp thẻ nhớ/usb khi cắm vào máy tính đã tự động bị format. Dẫn tới việc bị mất hết dữ liệu. Tuy nhiên hãy yên tâm, bởi phần mềm Recuva sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng. Lấy lại dữ liệu cho người dùng 1 cách nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khôi phục các văn bản soản thảo trên Word, bị mất do sự cố về điện, hoặc máy tính mà người dùng chưa kịp lưu. Đây là tính năng rất hay của Recuva.

Xoá Vĩnh Viễn 1 Tệp Tin

Bên cạnh tính năng khôi phục dữ liệu thì bạn cũng có thể dùng Recuva để xoá vĩnh viễn một tệp tin bất kỳ nào trên máy tính. Với tính năng xoá này. Không phần mềm nào có thể khôi phục lại được file mà bạn đã xoá. Vì thế người dùng cần cân nhắc kỹ khi sử dụng.

Đánh Giá Phần Mềm Recuva File Recovery

Có rất nhiều trường hợpkhi cắm vào máy tính đã tự động hóa bị format. Dẫn tới việc bị mất hết tài liệu. Tuy nhiên hãy yên tâm, bởi ứng dụng Recuva sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý yếu tố này một cách nhanh gọn. Lấy lại tài liệu cho người dùng 1 cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể Phục hồi những văn bản soản thảo trên Word, bị mất do sự cố về điện, hoặc máy tính mà người dùng chưa kịp lưu. Đây là tính năng rất hay của Recuva. Bên cạnh tính năng Phục hồi tài liệu thì bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Recuva để xoá vĩnh viễn một tệp tin bất kể nào trên máy tính. Với tính năng xoá này. Không ứng dụng nào hoàn toàn có thể Phục hồi lại được file mà bạn đã xoá. Vì thế người dùng cần xem xét kỹ khi sử dụng .Như tất cả chúng ta đã biết thì ổ cứng bị hỏng, hoặc khi bị format là sẽ mất hàng loạt tài liệu bên trong. Đây là điều không ai muốn xảy ra ở ổ cứng của mình cả. Nhưng với Recuva, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể cứu vãn được những file tàng trữ trong ổ cứng đó trở lại như trước kia. Người dùng hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu sang một bộ ổ cứng hoặc thiết bị khác một cách đơn thuần và vô cùng thuận tiện với Recuva .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan