Cách tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất

Dưới đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng Solar System lớp 6 dành cho máy tính. Nó cũng có phiên bản dành cho hệ quản lý và điều hành di động iOS và Android .Trong bộ sách tin học của Nhà xuất bản giáo dục Nước Ta ( Bộ giáo dục và giảng dạy ) có phần nội dung bài học kinh nghiệm tương quan đến hệ mặt trời, và Solar System rất thiết yếu để hỗ trợ kỹ năng và kiến thức cho học viên lớp 6 .

Phần mềm này hiện có tổng cổng 3 phiên bản, 1 phiên bản dành cho máy tính, 1 phiên bản cho Android và 1 phiên bản dành cho iOS. Mình xin chia sẻ cách tải phần mềm Solar System lớp 6 ngay dưới đây nha.

Trên máy tính

Dưới đây là cách tải ứng dụng Solar System lớp 6 cho máy tính, hiện chỉ tương hỗ máy Windows nha những bạn, chưa tương hỗ cho máy Mac. Phần mềm có dung tích khoảng chừng 233MB .

  • Đầu tiên bạn truy cập vào đường link này:

    http://sach24.vn/tin-thcs

  • Kéo xuống dưới, tìm đến phần “Phần Mềm Hỗ Trợ”.
  • Click vào “Solar System – Phần mềm mô phỏng hệ mặt trời
  • Một trang web mở ra và click vào nút “Download” để tải về

Cach tai phan mem Solar System lop 6 nhanh nhat 1– Ảnh : InternetSau khi tải về xong, bạn sử dụng WinRar hay WinZip để giải nén, xong double click vào tập tin để mở nó lên, rồi làm theo những bước hướng dẫn trên màn hình hiển thị để setup vào máy .Có thể bạn sẽ gặp một thông tin hiện không hề tải về, đừng lo. Có thể có quá nhiều người truy vấn và tải nên trong thời điểm tạm thời không tải được nữa, hãy quay trở lại vào một lúc khác để tải nha .

Vậy là xong rồi đó, sau khi cài xong, trên màn hình Desktop sẽ có một biểu tượng, hãy mở nó lên và bắt đầu khám phá hệ mặt trời nha các bạn.

Trên Android & iOS

Cach tai phan mem Solar System lop 6 nhanh nhat 2– Ảnh : InternetHiện ứng dụng này cũng xuất hiện trên 2 nền tảng hệ điều hành quản lý di động phổ cập nhất là Android và iOS, mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng Solar System lớp 6 cho di động .Trên Android, ứng dụng này có mức phí 60.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể click vào link dưới này để tải về, hoặc truy vấn vào CH Play để tải về như một ứng dụng thông thường nha .

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Arloon.SolarSystem&hl=es

Trên iOS, ứng dụng này có phí 2,99 USD ~ 70.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể click vào link này để truy vấn vào App Store và tải về cho iPhone, iPad của mình nha .

https://apps.apple.com/ua/app/arloon-solar-system/id972569888

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan