2 Cách thay đổi theme iPhone hô biến giao diện thêm xịn xò

Nếu bạn đã quá nhàm chán với mẫu theme iPhone mặc định thì ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để thay đổi giao diện iPhone và khám phá rất nhiều theme iPhone Hot mà bạn có thể linh hoạt thay đổi. 

Các bạn có thể xem nhanh nội dung bài viết tại đây

Cách cài theme iPhone, thay đổi giao diện bằng App 

Bạn hoàn toàn có thể cài theme cho iPhone mặc định bằng App biến hóa giao diện iPhone có tên Moloko. Trước hết, bạn hãy tải về ứng dụng trên tại App Store .

  • Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào App và khám phá mọi Theme mới đang có sẵn.
  • Bước 2: Lựa chọn những mẫu theme cho iPhone bạn thích sau đó nhấn vào nút Get ở góc bên phải của bộ theme. Tiếp tục chọn Download trong mục System App để hoàn tất quá trình tải theme mới về máy.

themes iphone

Lựa chọn các mẫu theme đẹp cho iPhone và nhấn download

Bước 3 : Sau đó, màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng sẽ Open một bảng hỏi, bạn nhấn chọn Allow ( được cho phép ) để tải về hoàn tất .

theme ios

Bảng hỏi xuất hiện bạn vui lòng chọn Allow để tiếp tục tải về

Bước 4: Sau khi đã tải theme iPhone mới về thành công. Để cài đặt themes iPhone, bạn truy cập vào phần cài đặt, sau đó chọn “ Đã tài về hồ sơ”, click chọn hồ sơ mới bạn vừa tải về. Cuối cùng chọn cài đặt ở góc trên cùng bên phải và chọn cài đặt ở cuối màn hình.

giao dien iphone

Minh họa bước cuối cùng của cách đổi giao diện iPhone

Cách thay đổi giao diện iPhone không cần jailbreak

Riêng so với dòng điện thoại thông minh iPhone, việc đổi khác cài theme cho iPhone là vô cùng khó khăn vất vả. Chính vì thế, với những người dùng yêu quý sự mới mẻ và lạ mắt và phát minh sáng tạo, chắc như đinh sẽ cảm thấy nhàm chán với mẫu giao diện mặc định của Iphone .Thông thường thì để đổi khác theme Iphone cần tới Jaibreak. Tuy nhiên, cách làm này tương đối phức tạp, thế cho nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thủ pháp để đổi khác mà không cần đến Jaibreak. Các bước như sau :

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Safari. Sau đó truy cập vào đường link sau để đi tới trang web Iskin.
  • Bước 2: Bạn vuốt màn hình lên trên và chọn chủ đề mình thích. Khi đã tìm được theme yêu thích, bạn tiếp tục chọn Application Icon và chọn tiếp Show Quick Actions ⇒ Chọn All tại mục Select. 

cách thay đổi giao diện iphone

Hình ảnh minh họa cho bước 1 và bước 2

  • Bước 3: Vuốt màn hình xuống cuối sau đó chọn Generate Theme và bắt đầu cài đặt chủ đề. Ngay sau khi cửa sổ hỏi hiện ra bạn chọn Allow ( Cho phép ).

thay đổi giao diện iphone không cần jailbreak

Hình ảnh minh họa bước 3

  •  Bước 4: Sau khi ấn Allow, cửa sổ tên Install Profile sẽ xuất hiện, bạn chọn Install ở góc bên phải phía trên màn hình ⇒ Nhập mật khẩu của máy ⇒ Chọn Install ⇒ Hoàn thành ( Done )

cách cài theme cho iphone

Hình ảnh minh họa cách làm bước 4

Vậy là bạn đã hoàn thành xong những bước đổi khác giao diện iPhone không cần Jailbreak. Mọi hình tượng mặc định sẽ được đổi khác tương ứng thành theme bạn chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa theme đi sung sướng chọn theo chiều mũi tên : Settings > General > Profiles > Chọn vào tên chủ đề bạn cài > Chọn Remove Profile .

cách đổi giao diện iphone

Chọn Remove Profile để xóa iPhone theme đã chọn

Kết luận

Mặc dù cách cài theme cho iPhone sẽ khó hơn so với mọi dòng máy Android trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể “ đổi gió với App Moloko hoặc làm theo các bước thay đổi giao diện iPhone mà chúng tôi hướng dẫn như bài viết trên. 

Vừa rồi là 2 cách để thay đổi theme iPhone mà Pad Store muốn gửi đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác ngoài Moloki cung cấp thay đổi theme cho iPhone mà chúng tôi sẽ gửi đến bạn trong các bài viết tiếp theo.

Truy cập ngay mục Blog trên Website của chúng tôi để tìm hiểu và khám phá thêm nhiều mẹo hay khi sử dụng iPhone bạn nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *