3GP miễn phí Player

Để tìm Player 3GP không tính tiền tốt nhất, nó là thiết yếu để xem xét những tùy chọn tốt nhất ba, có Wondershare Video Player, KMPlayer và VLC Media Player .

Máy nghe nhạc miễn phí 3GP số 1: Wondershare Video Player

Wondershare miễn phí Video Player, là một cầu thủ tuyệt vời miễn phí 3GP, hỗ trợ tất cả các loại định dạng video và âm thanh và thậm chí cả đĩa DVD. Nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất, do đó bạn có thể xem video yêu thích của bạn và phim bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.

Các khung hình video hoàn toàn có thể được xoay, phóng to 16 : 9 hoặc 4 : 3, và deinterlacing, trong khi những phụ đề và âm thanh theo dõi hoàn toàn có thể được chọn và được gửi từ một tập tin bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể nhận được ảnh chụp nhanh như bạn xem clip ưa thích của bạn, hoặc sử dụng nó để tạo và quản trị list nhạc .

Wondershare Video Player là rất dễ dàng cho bất cứ ai sử dụng và cung cấp phát lại chất lượng cao của cả SD và HD video. Chơi các tập tin 3GP là một snap cho Wondershare Video Player bất cứ điều gì xem bằng cách sử dụng nó sẽ cung cấp một hình ảnh sắc nét và rõ ràng với màu sắc rất sống động.

Bạn đang đọc: 3GP miễn phí Player

3GP player free download

Tải về không tính tiền 3GP Player để chiêm ngưỡng và thưởng thức video 3GP của bạn giờ đây !

Download win version Download mac version

Máy nghe nhạc miễn phí 3GP số 2: KMPlayer

Player KMP phương tiện đi lại truyền thông online hoàn toàn có thể chơi 1 số ít loại định dạng video. Kể từ khi có codec được thiết kế xây dựng vào ứng dụng của máy nghe nhạc, phần nhiều bất kể video nào hoàn toàn có thể được theo dõi. Người chơi giải quyết và xử lý codec nội bộ của nó, làm cho nó thuận tiện hơn để xem video mà chơi tuyệt vời và không khi nào tụt hậu. Người sử dụng với một màn hình hiển thị máy tính CPU thấp sẽ vẫn thấy rằng video họ xem bằng cách sử dụng phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo KMP Player như vậy rõ ràng họ cảm thấy như họ đang xem một bộ phim tại nhà hát. Máy nghe nhạc này tương hỗ đa phương tiện phát lại, làm cho nó một sự lựa chọn rất thuận tiện .

Xem chương trình phát sóng trực tiếp qua Internet chưa bao giờ dễ dàng hơn. KMP hỗ trợ trực tiếp video streaming sẽ khiến người dùng cảm thấy như họ đang xem các sự kiện được xem trực tiếp ở người. Một trong các tính năng thú vị của máy nghe nhạc này là rằng nó thậm chí có thể chứa hỏng AVI tập tin. Nó cũng hỗ trợ các chương trình khác chẳng hạn như QuickTime, WinAmp và phương tiện truyền thông thực sự. Một số thiết bị đầu ra có thể được sử dụng kết hợp với KMP Player.

Máy nghe nhạc này cũng tương hỗ plug-trong cũng như máy ảnh và TV. Đô thị này có điều khiển và tinh chỉnh dễ sử dụng mà được cho phép người dùng tự do để ngăn ngừa video của họ hoặc quay trở lại để một điểm trước đó trong đoạn video. Hình ảnh luôn luôn hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý và biến hóa kích cỡ bằng cách sử dụng chương trình này. Nó là thuận tiện cho người dân trên khắp quốc tế để sử dụng vì nó có sẵn trong 24 ngôn từ .
Số lớn những định dạng phương tiện đi lại truyền thông online, nguồn vào và video KMP tương hỗ làm cho nó một chương trình rất thuận tiện để sử dụng cho tổng thể một video xem nhu yếu. Bộ lọc video tính năng gồm có trong chương trình xén, xoay ảnh, kiểm soát và điều chỉnh, phóng đại, bluescreen, biến dạng hình ảnh và cả atom và RSS nguồn cấp tài liệu. Tính năng âm thanh lọc của nó gồm có một khoanh vùng phạm vi năng động nén, bộ chỉnh âm, hiệu ứng spatializer và trực quan .

Tải về nó miễn phí ở đây. Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 2000/XP/Vista (32 bit) / cửa sổ 7 (32-bit)
3GP player free

Máy nghe nhạc miễn phí 3GP số 3: VLC Media Player

Player VLC Media cũng là rất tốt lúc tương hỗ tập tin 3GP. Máy nghe nhạc phổ biến này được sử dụng trên khắp quốc tế để xem video và sống streaming sự kiện là tốt. VLC là ứng dụng mã nguồn mở và luôn luôn là bảo đảm an toàn để sử dụng trên một máy tính. Nó tương hỗ nhiều định dạng phương tiện đi lại truyền thông online và gồm có mã hóa DVD bằng cách sử dụng thư viện libdvdcss của mình .

Tải về nó miễn phí ở đây

3GP player download free

Tất cả ba trong số này không lấy phí phát video một lựa chọn tuyệt vời cho bất kể ai muốn xem phương tiện đi lại truyền thông online tập tin trên máy tính của họ. Không cần phải chi tiêu tiền vào đắt tiền phát video khi ba là những người chơi chất lượng cao mà luôn luôn hoàn toàn có thể được tải về và sử dụng không lấy phí. Mỗi người chơi được tương hỗ bởi một nhóm dịch vụ người mua, giúp người sử dụng bất kể khi nào .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan