Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile về máy tính

Hướng dẫn bạn bè cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile về máy tính đơn thuần. Anh em chỉ cần vè thao tác là hoàn toàn có thể setup thuận tiện tựa game VLTK lịch sử một thời. Chơi trên máy tính màn hình hiển thị rộng xem đã mắt, thao tác cũng mượt hơn mà không lo hết pin điện thoại cảm ứng .

Đôi nét về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vào đầu năm 2020 tựa game lịch sử một thời VLTK chính thức được phát hành tại Nước Ta. Nhà sản xuất vẫn là cái tên VNG quen thuộc với đồng đội yêu thích game kiếm hiệp, dùng khinh công phiêu du giang hồ .
Tựa game nhập vai này có khá nhiều đổi khác so với những phiên bản trước đó như :

  • Môn phái 22 Long Tước luyện song tu cực bá đạo
  • Hệ thống cấp bậc mới: Tông Sư
  • PVP cực đã mắt
  • Kỹ năng khinh công mới
  • Bổ sung thêm các trang phục độc đáo hấp dẫn
  • … và một số tính năng hỗ trợ khác.

Khi tham gia anh em cũng sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ, săn bắt quái, thu thập tài nguyên để nâng cấp level, kỹ năng cũng như tìm kiếm các vật phẩm giá trị. Ngoài ra việc nâng cấp nhanh level là điều quan trọng giúp anh em đua top hiệu quả nên chú ý nhé.

Đây là tựa game chất lượng hứa hẹn mang lại những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí mê hoặc cho đồng đội game thủ. Nếu là fan của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ thì tải ngày về và chiến nhé !

Hướng dẫn tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile về máy tính

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng Bluestack

Như bạn bè biết đấy để hoàn toàn có thể chơi trên máy tính thì bạn bè cần cài những ứng dụng giả lập về. Sau đó mới tải game về kho ứng dụng để chơi. Đối với Bluestack cũng không quá lạ lẫm nữa, bạn bè nào chưa cài hoàn toàn có thể cài ngày .

Bước 1: Tải Bluestack về máy

Cài bluestack về máy

Truy cập link tải Bluestack > Chọn Tải ngay Bluestack 4 > Mở bản cài đặt vừa tải về > Nhấn chọn Tùy chỉnh (Customize Installation) > Chọn Thư mục (Folder) > Chọn ổ đĩa để cài đặt > Nhấn chọn Cài đặt ngay (Install Now) và đợi vài phút để BlueStack được cài vào máy.

Bước 2: Truy cập CH Play

Trong giao diện chính của ứng dụng giả lập Bluestack, enh em chọn CHplay như hình dưới đây :

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile về máy tính

Bước 3: Tìm kiếm game Võ Lâm Truyền Kỳ

Tại ô search bạn nhập vào từ khoá Võ Lâm Truyền Kỳ và bấm Enter. Khi nhìn thấy biểu tượng như hình dưới anh emnhấn chọn Cài đặt (Install) và chờ cho trò chơi tải xuống nhé!

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile về máy tính

Sau khi cài xong thì game sẽ hiển thị trong mục thư viện game của bạn bè. Mọi người vào mở game lên và khởi đầu thưởng thức cảm xúc VLTK chơi trên máy tính đã như thế nào .

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng NoxPlayer

Để tiến hành tải Võ Lâm truyền kỳ chơi trên PC anh em cũng có thể thông qua ứng dụng giả lập Noxplayer. ứng dụng này khá thịnh hành bởi khi chạy không tốn quá nhiều dung lượng máy. Tiến hành tải và cài VLTK anh em làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải và cài đặt Giả lập NoxPlayer

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile về máy tính

Để tải phần mềm NoxPlayer, các bạn truy cập vào Website chính thức của NoxPlayer tại link sau : Link Tải NoxPlayer

Sau đó anh em tiến hành bấm file install “.exe để” cài đặt. Đợi 1 lát cài xong anh em mở phần mềm lên nhé!

Bước 2: Đăng nhập tài khoản GG CHplay

Bạn cần có thông tin tài khoản Gmail để truy vấn CHPlay để tải và chơi game trên giả lập. Thao tác giống như ứng dụng Bluestack nhé .

Bước 3. Tìm kiếm và cài đặt game Võ Lâm Truyền Kỳ

Tại ô search bạn nhập vào từ khoá Võ Lâm Truyền Kỳ và bấm Enter. Khi nhìn thấy biểu tượng như hình dưới anh emnhấn chọn Cài đặt (Install) và chờ cho trò chơi tải xuống nhé!

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile về máy tính

Anh em nào thao tác không kịp hoặc thấy khó hiểu hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn dưới đây :

Mình đã vừa hướng dẫn bạn cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên PC, máy tính chi tiết nhất. Hy vọng anh em có game chơi mượt và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúc đồng đội thành công xuất sắc và đừng quên phản hồi và theo dõi Blog Thủ Thuật nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *