TalkTV APK – Live Stream Mọi Lúc – Tải về (Android App)

Thật dễ dàng để live stream cùng TalkTv ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đã chia sẻ được mọi nội dung từ phong cách sống cá nhân, cách nấu ăn, các chuyến đi du lịch hay các game hot nhất hiện nay như Liên Quân, Dota hoặc các game fps, moba trên TalkTV.

Giải trí mọi lúc mọi nơi với mọi nội dung bạn muốn. Cùng trò chuyện, nghe hát live, thưởng thức mọi bước nhảy, sexy dance từ những Hot Idol vô cùng xinh đẹp và dễ thương của TalkTV. Cùng chơi game với các game thủ chuyên nghiệp như Sofm, QTV, Optimus, Levi …. Hay những quái kiệt trong làng game Việt.

★★★ ĐIỂM NỔI BẬT ★★★

• Trở thành thần tượng của giới trẻ thật dễ dàng, chỉ với chiếc điện thoại bạn đã có kênh truyền hình của riêng bạn. Tự do thể hiện các tài năng của bạn với hơn 1 triệu fan của TalkTV.

• Nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị dành cho những streamer có nội dung hay được nhiều fan ủng hộ xem trên TalkTV.

• Live Stream cùng các game thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

• Chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn từ phong cách sống cá nhân, các chuyến du lịch, tài hùng biện hay đơn thuần chỉ cách nấu các món ăn ngon.

• Tương tác với người nổi tiếng, nghe hát live, thưởng thức vũ điệu nóng bóng từ những Hot Idol xinh đẹp dễ thương của TalkTV.

• Xem thi đấu các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, cầu lông qua các bình luận viên nổi tiếng như G-Man, Hải Mario, PewPew, …

• Kết bạn, follow, tâm sự cùng bạn bè khắp bốn phương.

• Tham gia cộng đồng thể thao điện tử (Esport) qua các tựa game Dota, Liên Minh, Liên Quân, PES, Moba game như Dota, garena LOL; Game nhập vai như Võ Lâm Truyền Kỳ, Overwatch, …

• Giải trí cùng cộng đồng game thủ đông đúc nhất Việt Nam – Hàng ngàn streamer, caster từ các tựa game đình đám của cộng đồng Esport, PES, moba như Dota, garena LOL, game nhập vai, võ lâm truyền kỳ, Overwatch, game chiến thuật luôn (live) streaming trực tiếp trên TalkTV. Khám phá thế giới game đỉnh cao, các màn tranh tài gay cấn, giao lưu cùng các streamer, caster nổi tiếng.

Giải trí trực tuyến đa nội dung – Livestream các chương trình thể thao hấp dẫn, kịch tính, các giải đấu quốc tế, cực chất cực nhanh …. được live broadcasting (truyền hình trực tuyến). Thưởng thức các tiết mục âm nhạc sôi động, dance, EDM, hot remix tại TalkTV mỗi ngày, phục vụ nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi của bạn.

★★★ HỖ TRỢ ★★★

Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp xin gởi về cho chúng tôi tại:

Trang chủ: http://talktv.vn/

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/talktvofficial

Cài đặt TalkTv ngay để thể hiện tài năng của bạn cùng các Hot Idol và Game Thủ chuyên nghiệp hay đơn thuần là bạn muốn tạo kênh truyền hình của riêng mình với hơn 1 triệu fan cùng TalkTV.Thật dễ dàng để live stream cùng TalkTv ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đã chia sẻ được mọi nội dung từ phong cách sống cá nhân, cách nấu ăn, các chuyến đi du lịch hay các game hot nhất hiện nay như Liên Quân, Dota hoặc các game fps, moba trên TalkTV.Giải trí mọi lúc mọi nơi với mọi nội dung bạn muốn. Cùng trò chuyện, nghe hát live, thưởng thức mọi bước nhảy, sexy dance từ những Hot Idol vô cùng xinh đẹp và dễ thương của TalkTV. Cùng chơi game với các game thủ chuyên nghiệp như Sofm, QTV, Optimus, Levi …. Hay những quái kiệt trong làng game Việt.★★★ ĐIỂM NỔI BẬT ★★★• Trở thành thần tượng của giới trẻ thật dễ dàng, chỉ với chiếc điện thoại bạn đã có kênh truyền hình của riêng bạn. Tự do thể hiện các tài năng của bạn với hơn 1 triệu fan của TalkTV.• Nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị dành cho những streamer có nội dung hay được nhiều fan ủng hộ xem trên TalkTV.• Live Stream cùng các game thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam• Chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn từ phong cách sống cá nhân, các chuyến du lịch, tài hùng biện hay đơn thuần chỉ cách nấu các món ăn ngon.• Tương tác với người nổi tiếng, nghe hát live, thưởng thức vũ điệu nóng bóng từ những Hot Idol xinh đẹp dễ thương của TalkTV.• Xem thi đấu các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, cầu lông qua các bình luận viên nổi tiếng như G-Man, Hải Mario, PewPew, …• Kết bạn, follow, tâm sự cùng bạn bè khắp bốn phương.• Tham gia cộng đồng thể thao điện tử (Esport) qua các tựa game Dota, Liên Minh, Liên Quân, PES, Moba game như Dota, garena LOL; Game nhập vai như Võ Lâm Truyền Kỳ, Overwatch, …• Giải trí cùng cộng đồng game thủ đông đúc nhất Việt Nam – Hàng ngàn streamer, caster từ các tựa game đình đám của cộng đồng Esport, PES, moba như Dota, garena LOL, game nhập vai, võ lâm truyền kỳ, Overwatch, game chiến thuật luôn (live) streaming trực tiếp trên TalkTV. Khám phá thế giới game đỉnh cao, các màn tranh tài gay cấn, giao lưu cùng các streamer, caster nổi tiếng.Giải trí trực tuyến đa nội dung – Livestream các chương trình thể thao hấp dẫn, kịch tính, các giải đấu quốc tế, cực chất cực nhanh …. được live broadcasting (truyền hình trực tuyến). Thưởng thức các tiết mục âm nhạc sôi động, dance, EDM, hot remix tại TalkTV mỗi ngày, phục vụ nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi của bạn.★★★ HỖ TRỢ ★★★Mọi phản hồi, ý kiến đóng góp xin gởi về cho chúng tôi tại:Trang chủ: http://talktv.vn/Email: [email protected]: https://www.facebook.com/talktvofficial

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *