Lên đồ Talon DTCL Mùa 6.5, đội hình Talon mạnh nhất và cách chơi

Talon trong DTCL Mùa 6.5 có khả năng cấu rỉa máu theo thời gian cực kỳ khó chịu. Là ác mộng của kẻ thù trong những trận đấu kéo dài. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Talon DTCL Mùa 6.5 mạnh nhất nhé!

Talon DTCL Mùa 6.5

Talon DTCL Mùa 6.5 ( phải )

Tộc Hệ: Thanh Lịch – Sát Thủ

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Mũi Dao Kết Liễu

Talon làm xuất huyết kẻ địch ở lần tiến công tiên phong, gây 450 / 600 / 1000 Sát Thương Phép trong 7 giây. Mỗi 3 đòn đánh thường, Talon làm mới lại hiệu ứng này .

VIP Bonus: Sát Thương của Talon được chuyển thành Sát Thương Chuẩn.

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Sát thương vật lý 55 99 178
Tốc độ đánh 0.7 0.7 0.7
Giáp 25 25 25
Kháng phép 25 25 25

Mời bạn tham khảo: Top 11 điện thoại chơi DTCL Mobile mượt, giá tốt nhất 2022

I. Cách lên đồ Talon DTCL Mùa 6.5

1. Bộ trang bị mạnh nhất

111 Găng Tay Thần Thánh: Chủ sở hữu nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

11 Giáp Đại Thiên Sứ: Chủ sở hữu sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi sau khi bị hạ gục lần đầu tiên.

11 Thiên Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

2. Trang bị thay thế

111 Diệt Ác Quỷ giúp Sát Thương của Talon gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 60%, thay thế cho trang bị Găng Tay Thần Thánh.

Bạn cũng có thể thay thế Giáp Đại Thiên Sứ bằng 111 Mũ Phù Thủy Rabadon giúp Talon gia tăng một lượng lớn Sát Thương Phép (thế mạnh của vị tướng này) thay cho khả năng hồi sinh của Giáp Đại Thiên Sứ.

Nếu không có Thiên Cực Kiếm thì có thể thay thế bằng 111 Quyền Trượng Thiên Thần giúp Talon có thể gia tăng Sức Mạnh Phép Thuật theo thời gian bù lại phần Sát Thương Chí Mạng.

II. Các đội hình Talon DTCL Mùa 6.5

Nhiệm vụ

Talon là một trinh sát máu lạnh

III. Mẹo chơi Talon DTCL

Vì là một Sát Thương nên Sát Thương của Talon ( đặc biệt quan trọng là Sát Thương Phép ) cực kỳ cao nhưng bù lại lượng Giáp khá mỏng mảnh nên hãy sắp xếp Talon ở phía sau đội hình để tránh bị chọn làm tiềm năng, từ đó hoàn toàn có thể lẻn ra sau đội hình địch mà thỏa sức xả sát thương .Người chơi hoàn toàn có thể lên những món trang bị giúp Talon tăng Tỉ Lệ Chí Mạng hoặc Sát Thương Phép để mỗi lần sử dụng kiến thức và kỹ năng là một tướng địch phải lên bảng đếm số nhé !

Talon là một đồng minh rất đáng tin cậy

Talon là một liên minh rất đáng đáng tin cậy

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI DTCL TỐT NHẤT

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

Talon là một Sát Thủ chiếm hữu Sát Thương Phép cực cao cùng năng lực cấu rỉa rất bá đạo. Hãy thử ngay và san sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những thưởng thức thật tuyệt vời cùng DTCL .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *