Cách Tạo Header And Footer Trong Word 2013 Cho Từng Trang, Cách Tạo Header, Footer Khác Nhau Trên Word

Việc tạo Header and Footer rất phổ biến khi soạn thảo văn bản trên Word. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách ngắt Section để tạo Header and Footer khác nhau giữa các trang. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Kế toán Đức Minh để hiểu rõ hơn về cách làm này nhé!

*

Bước 1:

Đầu tiên các bạn cần mở file Word cần tạo Header and Footer khác nhau giữa các trang lên. Sau đó các bạn để con trỏ chuột tại vị trí đầu tiên của trang cần ngắt Section để tạo Header and Footer khác.

Bạn đang xem : Cách tạo header and footer trong word 2013 cho từng trang*

Bước 2:

Tiếp theo những bạn những bạn chọn thẻ Layout trên thanh công cụ ribbon. Sau đó những bạn chọn Breaks. Thanh cuộn hiện ra, tại mục Section Breaks có 4 sự lựa chọn ngắt Section cho những bạn chọn :Next Page : ngắt sang trang mới .Continuous : ngắt ngay vị trí con trỏ chuột .Even Page : ngắt trang chẵn .Xem thêm : Cách Tạo Danh Mục Sản Phẩm Trong WordPress Nhanh Chóng, Tạo Các Sản Phẩm Và Trình Bày Trang Bán HàngOdd Page : ngắt trang lẻ .Trong trường hợp này vì đã để chuột ở đầu trang cần ngắt nên mình sẽ chọn Continuous. Tức là ngắt Section ngay tại trang hiện tại .

*

Bước 3:

Bây giờ những bạn nhấn vào Header and Footer là hoàn toàn có thể thấy Section của trang trước và trang hiện tại đã khác nhau. Tiếp theo những bạn chọn thẻ Design trên thanh công cụ ribbon. Sau đó nhấn vào Link to Previous để tắt link tới Section đằng trước. Bây giờ những bạn đã hoàn toàn có thể triển khai chỉnh sửa Header and Footer của trang hiện tại mà không ảnh hưởng tác động tới những trang trước thuộc Section khác .*Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn những bạn cách ngắt Section trong Microsoft Word. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng với những bạn trong quy trình thao tác .Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những bài viết có tương quan :Kế toán Đức Minh chúc bạn đọc thành công xuất sắc !- Ms Le –
Với tiềm năng “ Sự thành công xuất sắc của học viên là niềm tự hào của Đức Minh ”, Công ty đào tạo và giảng dạy kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo và giảng dạy kế toán thực tiễn và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất TP. Hà Nội lúc bấy giờ. Đức Minh luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ hết mình vì học viên, luôn sát cánh cùng học viên trên bước đường đi tới thành công xuất sắc. Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tổng thể những học viên :

Ca 1: Từ 8h -> 11h30 * Ca 2: Từ 13h30 -> 17h * Ca 3: Từ 18h -> 20h

Bảng giá khóa học Bảng giá khóa họcTỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan