Cách tạo nhiều tài khoản Facebook không cần email hay số điện thoại – https://sgn888.net

Cách tạo nhiều tài khoản Facebook không cần email hay số điện thoại

25/04/2022
1951

//= $img_src[1]; ?>
//= $img_src[2]; ?>

Bạn muốn có nhiều tài khoản Facebook để kinh doanh hoặc thiết lập tài khoản quảng cáo trên Facebook nhưng lại bị giới hạn email và số điện thoại đăng ký? Nếu vẫn chưa biết làm như thế nào, hãy tham khảo ngay 3 cách tạo nhiều tài khoản Facebook cực hiệu quả sau đây.

Xin nick Facebook rác trên Internet

/ / = USD img_src [ 1 ] ; ? > / / = USD img_src [ 2 ] ; ? >Xin nick Facebook rác trên Internet được xem là giải pháp thủ công bằng tay và đơn thuần nhất dành cho những ai còn ngần ngại về những giải pháp yên cầu nhiều thủ pháp. Bạn chỉ cần search từ khóa “ xin nick Facebook rác ” trên Google là sẽ được trả về hàng trăm tác dụng những website chuẩn bị sẵn sàng san sẻ. Sau khi đăng nhập vào những tài khoản rác này, bạn chỉ cần update ảnh bìa, ảnh đại diện thay mặt và thêm thông tin ảo .
Tuy nhiên, cách này chỉ thực sự tương thích với những ai chỉ muốn tạo một vài tài khoản nhưng không có số điện thoại cảm ứng hay email. Nếu cần tạo hàng trăm, hàng ngàn account bạn nên tìm hiểu thêm qua hai giải pháp tiếp theo .

Click xem ngay: Kinh doanh hiệu quả trên hàng trăm fanpage cùng lúc với phần mềm quản lý nhiều Fanpage chuyên nghiệp nhất. Hãy trải nghiệm ngay!

Xin nick Facebook rác trên Internet

Cách tạo nhiều tài khoản Facebook không cần email

Trên trong thực tiễn, mỗi email chỉ được phép tạo ra một tài khoản duy nhất. Vì vậy, thay vì dùng nhiều email thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra những email ảo để ĐK. Các bước thực thi gồm :

Bước 1: Truy cập vào website tạo email ảo

Đầu tiên bạn truy vấn theo đường link : https://10minutemail.net/. Đây là website được cho phép tạo ra những email ảo, tuy nhiên mỗi email này chỉ sống sót trong khoảng chừng 10 phút từ thời gian truy vấn trang. Do đó, tất cả chúng ta cần tranh thủ thời hạn để ĐK nhanh một tài khoản Facebook từ chúng. Sau khoảng chừng thời hạn này, email sẽ tự động hóa bị hủy .
Cách tạo nhiều tài khoản Facebook không cần email

Bước 2: Tạo tài khoản Facebook

Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản mới trên Facebook, thực hiện các bước đăng ký với email vừa tạo được. Hãy thêm thông tin như: Tên, ngày sinh, giới tính,… như bình thường.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN
TMĐT),
QUẢN LÝ TỒN
KHO.

btn

/ / = $ alt ; ? > / / = $ width ; ? > / / = $ height ; ? >

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *