Download Start Menu 8 5.3.0.6 – Bổ sung thanh Start cho Windows 8 -tai

Start Menu 8 trợ giúp bổ trợ thêm thanh Start truyền thống cuội nguồn cho người dùng Windows 8. Bạn thuận tiện tùy biến thanh Start để hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng những chương trình yêu dấu trên máy tính một cách nhanh nhanh nhất .
Start Menu 8 for Windows 8 phân phối những tùy chọn để giúp người dùng bỏ lỡ trang khởi động Metro, được cho phép khởi động thẳng màn hình hiển thị Desktop mà không qua giao diện người dùng Windows 8. Ứng dụng này còn giúp bạn quy đổi thuận tiện giữa hai chính sách Windows Start Menu và mạng lưới hệ thống Start mới của Windows 8, tùy thuộc và nhu yếu thao tác trên màn hình hiển thị .
Cũng là ứng dụng dành cho hệ điều hành quản lý Windows 8, tiện ích ShadowFX phân phối nhiều hiệu ứng bóng tùy chỉnh cho màn hình hiển thị windows 8, ShadowFX biến màn hình hiển thị máy tính trở nên thích mắt hơn .

download start-menu 8

Start Menu 8 for Windows 8 tạo nút Start Menu giúp bạn truy vấn nhanh đến những chương trình, tài liệu và những tập tin, bảng tinh chỉnh và điều khiển và thiết lập ; tìm kiếm ứng dụng cho cả Desktop và Metro để giảm thời hạn tìm kiếm và nâng cao hiệu suất cao việc làm. Bạn cũng thuận tiện tùy chỉnh những chương trình thương mến chỉ bằng những thao tác đơn thuần nhất .
Cách tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8 cũng khá đơn thuần, chỉ sau vài ba bước đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể tạo menu quen thuộc cho hệ quản lý và điều hành của mình. Bạn xem hướng dẫn tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8 ở mục thủ thuật của chúng tôi. Start Menu 8 for Windows 8 rất có ích cho những ai quen thao tác với Windows Start Menu và không quen với màn hình hiển thị Metro trong Windows 8. Với phong cách thiết kế đơn thuần nhưng lại tích hợp nhiều tính năng, tiện ích này sẽ giúp bạn thao tác linh động so với những việc làm truy vấn, tìm kiếm ứng dụng, cá thể hóa nút Start trên máy tính dùng Win 8 .

Một ứng dụng tương tự khác có khả năng khôi phục lại menu cổ điên trên windows 8 là Classic Start 8. Mục đích của Classic Start 8 là tạo giao diện quen thuộc cho người dùng để thao tác dễ dàng hơn. Các tính năng chính của Start Menu 8 for Windows 8: – Tạo chức năng Windows Start Menu trên Win 8 – Dễ dàng chuyển đổi giữa giao diện Metro và Desktop – Truy cập vào các chương trình và tập tin nhanh hơn – Tìm kiếm ứng dụng nhanh chóng – Tùy chỉnh Start Menu và Taskbar để truy cập nhanh vào những chương trình yêu thích

MẹoThêm thanh Start cho Windows bằng Start Menu 8

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải IOBit Start Menu 8 về và cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt bạn có thể nhìn thấy giao diện nút Start Menu của ứng dụng rất giống với nút Start Menu của Windows 7.

Start Menu 8 for Windows 8

– Bạn cũng có thể tùy biến biểu tượng nút Start Menu và các tính năng khác của Start Menu 8 trong phần Setting (phím tắt Alt +S).

Start Menu 8

Sử dụng Start Menu 8 tạo nút Start Menu trên Windows 8 thật đơn giản phải không nào? Việc làm này giúp bạn có thể sử dụng nút Start cổ điển từ các phiên bản Windows trước trên phiên bản mới Win 8, nhờ đó quá trình thao tác và sử dụng máy tính trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan