Cách tắt hoàn toàn trạng thái online trên Facebook và Facebook Messenger

Để online ẩn danh trọn vẹn từ Facebook tới Facebook Messenger, bạn cần triển khai theo hướng dẫn sau đây .Có khi nào bạn tự hỏi làm thế nào những người khác biết bạn đang online Facebook trong khi bạn đã tắt trạng thái hoạt động giải trí trên Facebook Messenger ? Trên thực tiễn, đây là yếu tố xung đột setup giữa hai ứng dụng Facebook và Facebook Messenger, và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết và xử lý nó .Cách tắt hoàn toàn trạng thái online trên Facebook và Facebook Messenger

Rất nhiều người dùng không nhận ra họ có hai chỗ để cài đặt trạng thái online: từ ứng dụng Facebook và từ ứng dụng Facebook Messenger. Chính vì vậy, nếu bạn muốn online ẩn danh hoàn toàn, bạn không chỉ phải tắt trạng thái online trên Facebook, mà bạn còn cần tắt trạng thái online trên Facebook Messenger.

Sau đây là hướng dẫn cụ thể cách tắt trạng thái online trên cả Facebook và Messenger .Bước 1 : Tắt trạng thái online từ ứng dụng FacebookCài đặt được cho phép tắt trạng thái online nằm sâu bên trong trình đơn thiết lập của ứng dụng Facebook. Điều này lý giải vì sao nhiều người không nhận ra sự sống sót của nó .

Mở ứng dụng Facebook và bấm nút trình đơn hình ba thanh ngang. Di chuyển xuống dưới và chọn Settings & Privacy (Cài đặt & quyền riêng tư). Chọn Settings (Cài đặt), sau đó cuộn tiếp xuống dưới đến phần Privacy (Quyền riêng tư). Tìm và chọn tùy chọn Active Status (Trạng thái hoạt động), sau đó tắt công tắc nằm bên cạnh tùy chọn Show when you’re active (Hiển thị khi bạn hoạt động).

Cách tắt hoàn toàn trạng thái online trên Facebook và Facebook MessengerĐến đây, bạn chỉ mới triển khai xong 50% chặng đường ẩn danh của mình, để hoàn tất nửa còn lại, bạn cần hoàn thành xong bước thiết lập tiếp theo sau đây .Bước 2 : Tắt trạng thái hoạt động giải trí trên ứng dụng Messenger

Mở ứng dụng Facebook Messenger, sau đó bấm lên biểu tượng ảnh đại diện ở phía trên góc phải của màn hình chính. Tìm và chọn tùy chọn Active Status (Trạng thái hoạt động). Bây giờ, bạn chỉ cần tắt công tắc nằm bên cạnh tùy chọn Show when you’re active (Hiển thị khi bạn hoạt động).

Xem thêm: Max Skill King

Cách tắt hoàn toàn trạng thái online trên Facebook và Facebook MessengerKể từ giờ đây trở đi, bạn hoàn toàn có thể tự do duyệt News feed ( Trang tin ) trên Facebook hoặc gửi tin nhắn trên Facebook Messenger trong khi không ai biết bạn đang online .Ca Tiếu ( theo Gadget Hacks )Cách trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như Zalo

Cách trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như Zalo

Facebook vừa ra đời tính năng trích dẫn tin nhắn trên Messenger, tương tự như như tính năng trích dẫn trên Zalo. Đây là tính năng hay và đặc biệt quan trọng hữu dụng khi chat nhóm .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan