Mẹo hay:Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone và iPad

Mặc định, những ứng dụng trên iPhone hay iPad sẽ tự động cập nhật trong đêm khi chúng được liên kết với nguồn và mạng Wi-Fi. Nó thật sự là một tính năng hữu dụng nếu bạn là người luôn luôn muốn sử dụng phiên bản mới nhất của những ứng dụng. Tuy nhiên, tính năng này cũng có mặt trái của nó .

{keywords}
 

Một buổi sáng đẹp trời, bạn thức dậy và nhận thấy trình chỉnh sửa ảnh thương mến của mình, ví dụ điển hình Snapseed, đã phong cách thiết kế lại hàng loạt giao diện của nó. Và sẽ ra sao nếu bạn không thích phong cách thiết kế mới ? Bởi vì đây là iOS, bạn không có bất kể cách nào để gỡ bỏ bản cập nhật ứng dụng. Nếu bạn cũng từng gặp phải trường hợp tương tự như, tốt hơn hết bạn nên tắt tính năng tự động cập nhật. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể cập nhật ứng dụng thủ công bằng tay khi cần .

{keywords}
 

Cách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone và iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone hay iPad.

Bước 2 : Chọn iTunes và App Store .
Bước 3 : Từ phần Automatic Downloads ( Tải về tự động ), bạn tìm đến tùy chọn Updates ( Cập nhật ) và tắt nó .

{keywords}
 

Kể từ bây giờ, iOS sẽ không tự động cập nhật bất kỳ ứng dụng nào nữa. Nếu muốn cập nhật một ứng dụng, bạn có thể thực hiện thủ công.

Cách cập nhật ứng dụng thủ công bằng tay trên iPhone và iPad
Tắt tự động cập nhật không có nghĩa là bạn không hề cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Bạn vẫn hoàn toàn có thể cập nhật ứng dụng bằng tay thủ công, nếu muốn. Các ứng dụng như WhatsApp hoặc Messenger hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí như ý muốn nếu bạn không cập nhật nó lên phiên bản mới nhất .

Khi cần cập nhật ứng dụng, bạn mở ứng dụng App Store và chọn thẻ Updates (Cập nhật). Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng có cập nhật. Bạn có thể bấm nút More (Thêm) để xem thông tin chi tiết các ghi chú phát hành từ nhà phát triển.

{keywords}
 

Sau khi bạn đã chắc như đinh mình muốn cập nhật ứng dụng, bạn chỉ cần bấm nút Update ( Cập nhật ) bên cạnh tên ứng dụng tương ứng. Trường hợp, bạn muốn cập nhật toàn bộ ứng dụng, bạn chỉ việc bấm nút Update All ( Cập nhật Tất cả ) .
Ca Tiếu ( theo iPhone Hacks )
Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone

Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone

Nếu bạn thường quên gửi tin nhắn chúc mừng người thân yêu vào những dịp quan trọng, tiện ích lên lịch gửi tin nhắn SMS tự động trên iPhone sẽ thay bạn thao tác này .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *