Cách Tắt Camera Laptop Vô Cùng Đơn Giản Hiển Laptop

Việc sử dụng camera trong thời đại Công Nghệ Thông Tin lúc bấy giờ để chụp hình, quay phim đang là đồ vật không hề thiếu so với mọi người, từ trẻ cho cho đến người lớn. Về với chiếc camera laptop cũng là đồ vật không ngoại lệ. Nó được dùng cho rất nhiều việc quay phim, quay clip bài giảng, livestream … ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng nó. Nhưng việc làm sao để tắt camera của laptop thì có vẻ như nhiều người không phải chuyên về laptop, CNTT không biết được. Để hiểu rõ hơn về camera laptop cũng như cách tắt camera laptop, Hiển Laptop hướng dẫn quý fan hâm mộ cách tắc camera laptop vô cùng đơn thuần mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện làm được1 cach tat webcam tren laptop

CÁCH TẮT CAMERA LAPTOP CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Camera laptop ở vị trí nào?

– Camera là thiết bị được hỗ trợ, gắn ở phía trên giữa của màn hình hiển thị laptop. Nó được cho phép người dùng hoàn toàn có thể dùng nó để chụp ảnh, quay phim với hình ảnh rõ nét sôi động .– Thông thường camera laptop của những hãng laptop đều được phong cách thiết kế ở vị trí TT nhất, dễ nhìn nhất. Và thường được đặt vị trí trên cùng màn hình hiển thị laptop và nằm chính giữa. Vị trí này thuận tiện chụp được khuôn mặt, được góc ảnh rộng, dễ nhìn nhât. Đây chính là vị trí TT nhất của khuôn mặt – thuận tiện thân thiện nói chuyên chat chit video với bạn hữu và người thân trong gia đình .

– Để sử dụng camera của laptop chúng ta có thể thực hiện bằng cách vô cùng đơn giản và dễ sử dụng ai cũng có thể biết cách dùng. Còn việc tắc thì nhiều người chúng ta không rành về phần cứng cũng không hiểu rõ và tắt được. Sau đây, Hiển laptop sẽ hướng dẫn quý khách cách tắt camera laptop nhanh chóng và dễ dàng bằng những thao tác đơn giản sau đây chỉ trong vài phút.

Cách tắt camera laptop vô cùng đơn giản
Bước 1: Bạn nhấn chuột phải lên biểu tượng My Computer (This PC) trên màn hình Desktop chọn Manage.

tat camera laptop buoc1 1

Vào Computer và click vào Manage
Bước 2: Chọn Device Manager trong menu bên trái, sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải nhấn đúp chuột vào phần Imaging devices.

tat camera laptop buoc2

2 bước tiếp theo để tắt camera laptopBước 3 : Sau khi nhấn đúp chuột, bạn sẽ thấy driver webcam ( hoàn toàn có thể tên là Integrated Webcam hoặc tên khác ), bạn nhấn chuột phải lên nó và chọn Disable .

tat camera laptop buoc3

Bước 4 : Xuất hiện hành lang cửa số xác nhận, bạn nhấn nút Yes để chấp thuận đồng ý tắt driver webcam .Chọn Enable để bật lại camera

tat camera laptop buoc4

Lúc này webcam trên máy tính sẽ bị vô hiệu. Để bật lại webcam, bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên driver webcam chọn Enable .Trên đây, chỉ với thao tác chưa đầy vài phút tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện tắt được camera laptop của tất cả chúng ta. Hơn nữa, việc tắt camera này chỉ trong thời điểm tạm thời không cần phải khởi động lại máy tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thuận tiện mở lại cho nó được .

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch Vụ Thương Mại sửa laptop : Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, những quận huyện : Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop Q. 12– Linh kiện laptop chính hãng : Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình hiển thị, màn hình hiển thị laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop … vừa đủ mẫu mã, giá rẻ– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ : Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình hiển thị macbook …Địa chỉ : 80/1 đường số 3, P. 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT : ( 028 ) 66 8485 14Di động : 0906 7575 41 – 0903 045 640Website : hienlaptop.com

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *