TeamViewer: Remote Control

Đánh giá Softonic

Điều khiển PC hoặc Mac của bạn khi đang di chuyển

TeamViewer Free cho phép bạn điều khiển máy tính của mình từ xa qua internet. Với ứng dụng này được cài đặt, bạn có thể quản lý an toàn tất cả các khía cạnh của liên kết bất kỳ máy tính được liên kết trực tiếp từ thiết bị di động của bạn chỉ với một kết nối Internet.

Đi lại

Thiết lập TeamView Free rất đơn giản và an toàn. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt phiên bản TeamViewer của PC hoặc Mac, sau đó lấy số nhận dạng và mật khẩu do nó tạo ra. Nhập ứng dụng này vào ứng dụng TeamViewer Free trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sau đó ghép nối các hệ thống, cho phép bạn truy cập từ xa qua bất kỳ kết nối internet nào.

Nếu bạn lo lắng về an ninh, không cần phải như vậy. Bạn không phải tắt tường lửa hoặc bảo vệ chống vi-rút để sử dụng TeamView và sử dụng một số tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để giữ cho kết nối được bảo vệ (Mã hóa phiên 256 AES và trao đổi khóa RSA 2048 bit nếu bạn hiểu những điều đó).

Bạn đang đọc: TeamViewer: Remote Control

Sau khi kết nối, bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng máy tính của mình như thể bạn đang ngồi ở đó, sử dụng tất cả các chương trình đã cài đặt của nó và truy cập các tệp và tài liệu được lưu trữ ở đó. Nếu bạn cần một tài liệu cục bộ, nó cũng có thể chuyển giữa các thiết bị.

Thỏa hiệp

Tất nhiên, việc kiểm soát máy tính của bạn từ một thiết bị màn hình cảm ứng không có một số vấn đề. Nếu không có chuột phải và bàn phím ảo thiếu một số phím được thấy trên các đối tác máy tính của họ, TeamViewer phải triển khai một nút ảo để hiển thị các chức năng thiếu kỹ thuật quan trọng. Chúng bao gồm một nút Ctrl + Alt + Del – vì máy tính của bạn vẫn có thể gặp sự cố khi bạn đang sử dụng TeamViewer Free (nó tốt, nhưng không tốt).

Có một thanh trượt giúp bạn phóng to và thu nhỏ màn hình của mình, quan trọng trên màn hình nhỏ hơn.

Bạn cũng có thể tối ưu hóa dịch vụ từ cài đặt của nó, thay đổi tốc độ truyền dữ liệu và lưu trữ các kết nối thường được sử dụng.

Nếu bạn luôn cần mọi thứ bên mình

Với TeamViewer Free, việc bảo trì từ xa máy tính cá nhân và máy Mac từ thiết bị di động của bạn thật dễ dàng. Đúng, sử dụng các phím ảo chậm hơn một bàn phím vật lý, nhưng đây là một mức giá nhỏ để trả tiền cho tính linh hoạt. Các ứng dụng hoàn hảo nếu bạn thường xuyên tìm thấy chính mình duy trì máy tính không giám sát (chẳng hạn như máy chủ) hoặc giúp các thành viên gia đình ít hiểu biết về công nghệ với các vấn đề máy tính của họ.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan