Tải ứng dụng U-Dictionary 5.3.4 APK + MOD (Mở Khóa VIP) cho Android

U Dictionary MOD APK downloadU Dictionary for AndroidU Dictionary magic translateHiện nay, tiếng Anh đang dần trở thành một nhu yếu quan trọng của toàn bộ mọi người. Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng dịch thuật tốt dành cho thiết bị Android, U-Dictionary MOD APK ( Mở Khóa VIP ) là một gợi ý mà APKMODY muốn ra mắt cho bạn .

Giới thiệu U-Dictionary

Dịch toàn bộ ngôn ngữ trên thế giới

Hiện tại, ứng dụng đã có tới 58 ngôn từ trên toàn thế giới. Dịch văn bản từ mọi ngôn từ như tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc … Chỉ cần lựa chọn ngôn từ gốc của văn bản bạn vừa nhập, sau đó chọn ngôn từ bạn muốn dịch, bạn sẽ nhận được tác dụng gần như ngay lập tức. Bằng những thuật toán trí tuệ tự tạo, những bản dịch cũng vô cùng mưu trí và thân mật với người dùng. Nhờ đó, bạn không phải lo ngại mỗi khi đi du lịch hay đi công tác làm việc tới một vương quốc khác. Nếu bạn muốn gọi một cốc cafe tại một quán cafe của Ý, hãy dịch câu hỏi dưới ngôn từ của bạn và chạm vào hình tượng micro để ứng dụng này giúp bạn trò chuyện với nhân viên cấp dưới Giao hàng .

Từ điển

Tra nghĩa của từ vựng một cách thuận tiện nhờ trình biên dịch của U-Dictionary. Ứng dụng sẽ hiện thị cho bạn khá đầy đủ những tác dụng về từ bạn vừa dịch, gồm có nghĩa của từ, cách sử dụng trong câu. Tất nhiên, từ và cụm từ không chỉ có một nghĩa duy nhất, nó hoàn toàn có thể biến hóa dựa trên ngữ cảnh của câu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cải tổ chất lượng dịch bằng cách tham gia góp phần và nhìn nhận bản dịch để giúp ứng dụng có nhiều tác dụng tương thích với mong ước của người dùng .

Cho phép sử dụng ngoại tuyến

Với hệ thống từ điển có sẵn từ nhà phát triển, bạn cũng có thể dịch tài liệu và văn bản kể cả khi thiết bị của bạn không được kết nối internet. Bạn có thể học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc quá nhiều vào chất lượng đường truyện internet của bạn. Tất nhiên, kết quả mà bạn nhận được khi dịch ngoại tuyến không đa dạng, thậm chí ứng dụng cũng không nhận diện được một số từ ngữ đặc biệt.

Bên cạnh đó, iTranslate cũng là một ứng dụng dịch thuật có nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽ cho thiết bị Android .

Dịch văn bản trong ảnh

Bạn gặp một đoạn văn bản khó hiểu trên một tấm biển quảng cáo ? Bạn không muốn nhập lại văn bản đó vì quá mất thời hạn, hay thậm chí còn nó còn không phải vần âm Latin. Đừng lo, U-Dictionary sẽ giúp bạn một cách thuận tiện. Hãy chạm vào hình tượng camera, chụp tấm ảnh đó và chờ đón ứng dụng này nghiên cứu và phân tích tài liệu. Ứng dụng sẽ tự động hóa tách văn bản ra khỏi bức ảnh, nhận diện ngôn từ của đoạn văn bản và trả về cho bạn tác dụng tốt nhất .

Để sử dụng tính năng này, bạn cần cho phép ứng dụng sử dụng camera của thiết bị. Lưu ý rằng, bạn nên lựa chọn những bức ảnh có chất lượng tốt, bởi một bức ảnh bị mờ có thể ảnh hưởng tới khả năng nhận diện của ứng dụng, khiến cho kết quả bị sai lệch.

U-Dictionary có thể nhận diện giọng nói

Tất nhiên, đây là một trong những tính năng không hề thiếu của một ứng dụng dịch thuật trên điện thoại cảm ứng mưu trí. iTranslate và Google Translate cũng có tính năng này. Bạn chỉ cần nói để ứng dụng nhận diện giọng nói của bạn, sau đó dịch nó sang ngôn từ bạn muốn. Tất nhiên, bạn cũng cần phát âm gần với tiêu chuẩn của người địa phương nếu muốn ứng dụng nhận diện một cách đúng mực nhất. Tính năng này cũng là công cụ tuyệt vời giúp bạn học cách phát âm khi học ngoại ngữ. Bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu cách phát âm của từng từ nếu gặp một từ dài và khó .

Nếu bạn muốn trò chuyện với một người bạn ngoại quốc, dù là nói chuyện trực tiếp hay nói chuyện online, hãy để U-Dictionary trở thành người phiên dịch của bạn. Chỉ cần nói vào ứng dụng này, sau đó ghi âm bản dịch và gửi cho bạn bè của bạn, mọi rào cản về ngôn ngữ đều đã được giải quyết.

Sửa lỗi sai văn bản và các đoạn chat

Sau khi thiết lập U-Dictionary, ứng dụng sẽ tự động hóa ghi lại lỗi sai khi bạn soạn thảo văn bản hoặc trò chuyện với bạn hữu trên mạng xã hội. Nhờ ứng dụng này, tôi không gặp phải những lỗi sai ngớ ngẩn khi trò chuyện với bạn hữu, tránh những câu truyện hiểu nhầm không đáng có. U-Dictionary giống như một giáo viên ngoại ngữ của bạn, giúp bạn học tập và cải tổ năng lực ngoại ngữ của mình mọi lúc, mọi nơi .

Phiên bản MOD APK của U-Dictionary

Tính năng MOD

Mở Khóa VIP : Toàn bộ tính năng VIP được mở khóa .

Tải ứng dụng U-Dictionary MOD APK cho Android

Ứng dụng này là người bạn tốt nhất của bạn trong mỗi kì thi ngoại ngữ. Nhờ U-Dictionary, bạn hoàn toàn có thể tra nghĩa của từ vựng, cách phát âm và cách sử dụng của nó một cách thuận tiện và hiệu suất cao. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại những từ khó nhớ để bạn hoàn toàn có thể tra cứu thuận tiện sau này .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom