Điểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ “gia đình” với nam chính

Thất Nghiệp Chuyển Sinh (hay còn được biết đến với cái tên Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu) đang là bộ anime ăn khách nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Câu chuyện của Mushoku Tensei kể về một gã thất nghiệp sau khi cứu người qua đường thì bị xe tải đâm và đã xuyên không sang thế giới khác. Tại đây, anh ta đầu thai thành Rudeus Greyrat (gọi tắt là Rudy) – đứa trẻ mang đầy khát vọng tại vùng đất ma thuật dị giới của Thất Nghiệp Chuyển Sinh.

Ngoài Rudeus, các nhân vật khác trong thế giới của Thất Nghiệp Chuyển Sinh cũng rất được người xem yêu thích, đặc biệt là các nhân vật nữ ấy nhé! Thế nên, trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua một lượt dàn mỹ nhân đã góp phần làm nên thành công cho Thất Nghiệp Chuyển Sinh nào!

18 ) Lilia GreyratĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 1.

Lillia Greyrat là người giúp việc trong gia đình Paul, sau đó trở thành vợ thứ của Paul.

17 ) Aisha GreyratĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 2.Aisha Greyrat là con gái của Lillia và là em gái thứ của Rudeus .16 ) Norn GreyratĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 3.Norn Greyrat là con gái của Zenith và là em gái đầu của Rudeus .15 ) Hilda Boreas GreyratĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 4.Hilda Boreas Greyrat là mẹ của Eris và cũng là mẹ vợ của Rudeus .14 ) Kishirika KishirisuĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 5.Cô nàng này là nữ hoàng tộc quỷ có năng lực cho người khác mắt quỷ .13 ) JulietteĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 6.12 ) Shizuka NanahoshiĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 7.11 ) Rokari MigurdiaĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 8.Cô là mẹ của Roxy và cũng là mẹ vợ của Rudeus .10 ) Pursena AdorudiaĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 9.9 ) Rinia DedoldiaĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 10.

8) Zenith Greyrat

Điểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 11.Zenith Greyrat là mẹ của Rudeus .7 ) Therese LatreiaĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 12.6 ) SaraĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 13.5 ) Elinalise DragonroadĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 14.Elinalise Dragonroad là bà ngoại của Sylphiette. Sau đó trở thành vợ của Cliff .4 ) SylphietteĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 15.Sylphiette là người bạn thời thơ ấu của Rudeus khi cậu vừa mới lên 8, một người con gái lai giữa tiên tộc và thú tộc. Khi bên cạnh Rudy, cô khá dễ thương và đáng yêu và đáng an toàn và đáng tin cậy. Cô luôn luôn đặt Rudeus và mái ấm gia đình lên làm trước hết, và còn biết với biệt danh ” cô vợ damdang ” .3 ) Eris Boreas GreyratĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 16.Eris có tên vừa đủ là Eris Boreas Greyrat, cô là con gái một gia tộc quý tộc lớn vào loại bậc nhất tại vương quốc Asura, một trong những cường quốc trong thế giới giả tưởng của Mushoku Tensei. Eris chiếm hữu mái tóc đỏ khá đặc biệt quan trọng, khuôn mặt xinh đẹp cùng ngoại hình ưa nhìn. Dù vậy, Eris lại có biệt danh là … chó điên bởi bản tính phải nói là khá can đảm và mạnh mẽ, thậm chí còn là có phần côn đồ và cục xúc .2 ) Roxy MigurdiaĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 17.Roxy là một pháp sư kĩ năng đến từ tộc Migurd và đã từng là một gia sư ma thuật. Roxy có một chiều cao khá thấp, nước da trắng ngần, với mái tóc xanh dương thắt kiểu hai bím và một đôi mắt mang màu của khung trời cao vời vợi. Do thân hình loli của mình, Roxy thường sẽ bị lầm tưởng thành một cô bé hơn là một người con gái trưởng thành .1 ) Ghislaine DedoldiaĐiểm nhanh 18 mỹ nhân trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, hầu hết đều có mối quan hệ gia đình với nam chính - Ảnh 18.

Ghislaine Dedoldia là một kiếm sĩ năng lực đến từ tộc thú, là con gái của Gustav – cựu trưởng làng Dorudia, đồng thời là cố vấn của Eris và cô cũng là học trò của Rudeus Greyrat về pháp thuật và những môn học khác. Cô ấy là một trong số ít những người đã trở thành Kiếm Vương. Cô nàng này có làn da ngăm đen, luôn mặc bộ đồ da hở hang khoe trọn những cơ bắp cuồn cuộn với đầy vết sẹo khắp người .Bạn thấy dàn waifu của Thất Nghiệp Chuyển Sinh thế nào ? Có chất lượng không ? Và cô gái nào là nữ thần trong lòng bạn đấy ?

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *