Thước Kẻ Trong Word 2010 / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2022 # Top View | https://sgn888.net

— Bài mới hơn —

Thay đổi lề tài liệu


1 .
Mở Word 2007 và tải một tài liệu có lề bạn cần đổi khác. Hãy chắc như đinh rằng bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những người quản lý ; nếu không, hãy nhấp vào nút Chế độ xem Chế độ xem trên thanh cuộn bên phải .
2 .
Di chuyển con trỏ chuột của bạn giữa hai hình tam giác trên thước kẻ ngang phân tách những phần màu xanh và màu trắng. Khi con trỏ biến hóa thành mũi tên ngang hai đầu, nhấn nút chuột trái và kéo sang trái hoặc phải để biến hóa lề trái của tài liệu. Khi bạn hài lòng với lề, thả nút chuột .
3 .
Di chuyển con trỏ chuột đến hình tam giác bên phải giữa những phần màu xanh và trắng trên thước kẻ ngang. Một lần nữa, mũi tên hai đầu Open. Giữ và kéo chuột để đổi khác lề phải .
4 .
Thay đổi lề trên bằng cách xác định con trỏ chuột giữa những phần màu xanh và trắng trên thước dọc. Con trỏ đổi khác thành một mũi tên kép. Nhấn nút chuột trái và kéo để đổi khác lề trên .
5 .
Thay đổi lề dưới bằng cách chuyển dời con trỏ chuột giữa những phần màu xanh và màu trắng ở dưới cùng của thước dọc. Con trỏ biến hóa thành một mũi tên kép ; giữ nút chuột trái và kéo để biến hóa lề dưới .
Cài đặt Tab

1.

Mở Word 2007 và tải tài liệu mà bạn muốn đặt những tab. Hãy chắc như đinh rằng thước kẻ của bạn được kích hoạt. Nếu không, hãy nhấp vào tab Chế độ xem Chế độ và sau đó nhấp vào hộp kiểm Ruler Ruler trong nhóm Hiển thị / Ẩn .
2 .
Chọn kiểu tab bằng cách nhấp vào nút “ Kiểu tab ” giữa thước dọc và ruy băng. Bạn hoàn toàn có thể đặt những tab trái, phải, giữa hoặc thanh .
3 .
Nhấp vào thước ngang và dừng tab của bạn Open. Bạn hoàn toàn có thể liên tục nhấp vào thước ngang để thêm nhiều điểm dừng tab. Xóa những tab không mong ước bằng cách nhấp vào tab bằng nút chuột trái và kéo tab trở lại nút Tab Styles .
Thay đổi thụt lề đoạn
1 .
Mở Word 2007 và tải lên một tài liệu. Bật thước kẻ bằng cách nhấp vào nút Chế độ xem Chế độ xem .
2 .
Bấm vào đầu đoạn tiên phong bạn muốn thụt lề. Word hoàn toàn có thể triển khai ba loại thụt lề : một thụt lề thông thường trong đó đoạn được thụt vào hai bên ; một thụt dòng tiên phong, trong đó dòng tiên phong được vận động và di chuyển trong như một tab ; và một thụt lề treo, trong đó dòng tiên phong được tuôn sang bên trái và phần còn lại của đoạn được đặt dưới dòng tiên phong .

3.

Di chuyển con trỏ chuột đến hai hình tam giác trên thước kẻ ngang. Tam giác trên cùng đại diện thay mặt cho dòng tiên phong của đoạn văn của bạn. Tam giác dưới cùng là thụt lề trái của đoạn văn. Di chuyển những hình tam giác với nhau để tạo ra một vết lõm thông thường. Kéo hình tam giác trên cùng bên trái để tạo thụt lề treo hoặc kéo hình tam giác dưới cùng để tạo một thụt dòng tiên phong .
tiền boa

    Nếu thước dọc không xuất hiện, nhấp vào nút Office Office, sau đó nhấp vào Tùy chọn Word Word Tùy chọn để hiển thị hộp thoại Tùy chọn Word. Nhấp vào Advanced Advanced Advanced trong khung bên trái và cuộn đến phần Hiển thị trong khung bên phải. Nhấp vào hộp kiểm Hiển thị thước kẻ dọc trong bố cục in Xem biểu đồ và sau đó nhấp vào OK OK.

— Bài cũ hơn —

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *