Tiệm bánh Hoàng tử bé | Khóa cửa Beelock

Tiệm bánh Hoàng tử bé
Trong phim có một Kevin lãnh đạm, khó chiều chuộng nhưng tình cảm như bánh mousse chocolate ; Andrei can đảm và mạnh mẽ, vui tính và đáng yêu như bánh cookies ; Hòa Quân nhẹ nhàng và ngọt ngào như cupcake ; San San đáng yêu, tươi tắn như bánh mứt dâu ; Lucy điệu đàng khó khước từ như chiếc bánh Tiramisu ; Bảo Trân lại là cô nàng tomboys duy nhất của nhóm cứng rắn, can đảm và mạnh mẽ nhưng cũng đáng yêu như viên kẹo bọc đường. Các nhân vật cùng vẽ nên một bức tranh sôi động về đời sống với khá đầy đủ những cung bậc xúc cảm như chính mùi vị của những chiếc bánh ở tiệm bánh Hoàng tử bé .
Là phim ca nhạc nên phần âm nhạc trong phim rất được chú trọng. Các nhạc sĩ như : Nguyễn Đức Cường, Tăng Nhật Tuệ, Đại Nhân, Thăng Long đã cùng nhau viết nên nhạc phim cho bộ phim vui nhộn này. Ê kíp sản xuất từ đạo diễn, biên kịch ( gồm những bạn trẻ Nguyễn Nguyên, Hoàng Hằng, Phượng Vũ, 3T, MTS ) đến những diễn viên đều là những người trẻ tuổi, mang đến cho bộ phim những cụ thể vui nhộn và tươi tắn. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên được tuyển chọn qua nhiều vòng gắt gao và được giảng dạy diễn xuất cũng như những kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho một phim ca nhạc, thần tượng, thời trang như hotboy Kelbin Lei, hotgirl Ngọc Thảo, ca sĩ Phương Bella, diễn viên trẻ u Thành Cát, Văn Anh Duy. Dàn diễn viên thứ cũng quy tụ những diễn viên, người mẫu có tiếng : Đại Nghĩa, Phi Phụng, Hạnh Thúy, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên – người mẫu Diễm Châu, ca sĩ – nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và rất nhiều nhân vật khách mời khác .
Sau thành công xuất sắc xuất sắc của hàng loạt những bộ phim sitcom như Bộ tứ 10A8, Những phóng viên báo chí báo chí truyền thông vui nhộn, Cửa sổ thủy tinh, Tiệm bánh Hoàng tử bé là series sitcom thứ tư được Công ty CP tiếp thị quảng cáo quảng cáo đa phương tiện – Smart Media góp vốn góp vốn đầu tư. Bộ phim dài 260 tập với độ dài 10 phút / tập lấy toàn cảnh tại một khu căn hộ cao cấp hạng sang văn minh mang tên Ngôi Sao nằm ven sông TP HCM. Tiệm bánh Hoàng tử bé nằm ở tầng trệt của khu nhà ở hạng sang là nơi nhóm những bạn trẻ năng lượng hoạt động giải trí vui chơi. Họ gặp nhau trong việc làm quản trị tiệm bánh để rồi cùng nhau san sẻ những đam mê và quyết tâm thực thi tham vọng bay cao trong quốc tế âm nhạc. Trong phim có một Kevin lãnh đạm, khó chiều chuộng nhưng tình cảm như bánh mousse chocolate ; Andrei can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, vui tính và đáng yêu như bánh cookies ; Hòa Quân nhẹ nhàng và ngọt ngào như cupcake ; San San đáng yêu, tươi tắn như bánh mứt dâu ; Lucy điệu đàng khó khước từ như chiếc bánh Tiramisu ; Bảo Trân lại là cô nàng tomboys duy nhất của nhóm cứng rắn, can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ nhưng cũng đáng yêu như viên kẹo bọc đường. Các nhân vật cùng vẽ nên một bức tranh sôi động về đời sống với khá không thiếu những cung bậc xúc cảm như chính mùi vị của những chiếc bánh ở tiệm bánh Hoàng tử bé. Là phim ca nhạc nên phần âm nhạc trong phim rất được chú trọng. Các nhạc sĩ như : Nguyễn Đức Cường, Tăng Nhật Tuệ, Đại Nhân, Thăng Long đã cùng nhau viết nên nhạc phim cho bộ phim vui nhộn này. Ê kíp sản xuất từ đạo diễn, biên kịch ( gồm những bạn trẻ Nguyễn Nguyên, Hoàng Hằng, Phượng Vũ, 3T, MTS ) đến những diễn viên đều là những người trẻ tuổi, mang đến cho bộ phim những đơn cử vui nhộn và tươi tắn. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên được tuyển chọn qua nhiều vòng gắt gao và được giảng dạy diễn xuất cũng như những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho một phim ca nhạc, thần tượng, thời trang như hotboy Kelbin Lei, hotgirl Ngọc Thảo, ca sĩ Phương Bella, diễn viên trẻ u Thành Cát, Văn Anh Duy. Dàn diễn viên thứ cũng quy tụ những diễn viên, người mẫu có tiếng : Đại Nghĩa, Phi Phụng, Hạnh Thúy, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên – người mẫu Diễm Châu, ca sĩ – nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và rất nhiều nhân vật khách mời khác .n

Bạn đang đọc: Tiệm bánh Hoàng tử bé

Diễm Thư

>> Xuân Lan đóng kịch về hậu trường showbiz
>> Đại Nghĩa “làm khó” thí sinh Siêu mẫu
>> Mẹ ơi’ – Dấu ấn mới của Hạnh Thúy

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *