Hướng dẫn cài tiện ích Savior cho trình duyệt Google Chrome

5/5 – (3 votes)

Nếu bạn từng sử dụng Cốc Cốc thì chắc rằng đã biết tính năng tải video và âm thanh rất hữu dụng trên đây. Những tính năng này mà Cốc Cốc có được là nhờ tiện ích Savior mang lại. Với Savior việc tải video trên Youtube hay những trang san sẻ video, âm thanh khác là vô cùng thuận tiện. Nhưng Chrome – một trình duyệt được ưu thích bậc nhất lúc bấy giờ lại không có tính năng này. Việc tải video hay âm thanh trọn vẹn phải phụ thuộc vào vào ứng dụng ở bên thứ ba ví dụ điển hình như IDM. Nhưng IDM là một ứng dụng trả phí và không phải ai cũng có năng lực chiếm hữu nó. Chính thế cho nên ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cài tiện ích Savior cho trình duyệt Google Chrome. Đơn giản hóa việc tải truyền thông cho những bạn yêu dấu trình duyệt Chrome của Google .Cài tiện ích Savior cho Chrome

Hướng dẫn cài tiện ích Savior cho trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Các bạn tải tiện ích Savior mới nhất về tại đây. Đây là phiên bản 0.22.4 được mình tách từ phiên bản 72.4.196 của Cốc Cốc. Sau khi tải về, các bạn giải nén file Savior.zip ra sau đó, mở Chrome lên và truy cập đến trang quản lí tiện ích theo các cách sau:

  • Nếu bạn dùng tiếng Việt thì là Công cụ khác > Tiện ích mở rộng.

Cài tiện ích Savior cho Chrome

  • Nếu bạn dùng tiếng Anh thì là More tools > Extensions.

Cài tiện ích Savior cho Chrome

  • Hoặc bạn cũng thể vào Quản lý tiện ích bằng cách nhập đường dẫn lên thanh địa chỉ: chrome://extensions/

Bước 2: Tại trang Quản lý tiện ích, các bạn tích vào ô Developer mode ở góc trên cùng bên phải để bật chế độ dành cho nhà phát triển. Nếu là tiếng Việt thì là Chế độ dành cho nhà phát triển. Đôi khi một số trình duyệt đã tự bật chế độ này. Nếu thế thì bác bạn bỏ qua bước này nhé.

Cài tiện ích Savior cho Chrome

Bước 3: Sau khi kích hoạt chế độ dành cho nhà phát triển thành công, các bạn sẽ thấy một số tùy chọn được hiển thị thêm như Load Unpacked (Tải tiện ích đã giải nén), Pack Extention (Đóng gói tiện ích), Update (Cập nhật). Các bạn chọn Load Unpacked, chọn tới thư mục Savior mà các bạn vừa giải nén bên trên rồi nhấp OK.

Cài tiện ích Savior cho ChromeBạn hoàn toàn có thể thấy hình tượng tải xuống của tiện ích Savior đã Open là thành công xuất sắc rồi đó. Và giờ mở thử video trên Youtube để test nào .Tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể thấy đấy. Nó đã thao tác như trên Cốc Cốc vậy. Bắt link và Open những tùy chọn chất lượng để tải xuống .

Cài tiện ích Savior cho ChromeNgoài ra, nếu bạn nhận được thông tin lỗi sau khi setup Cốc Cốc Savior thì cũng đừng lo ngại. Đây là do Google Chrome ghi lại đây là một tiện ích nguy hại. Mình cũng không hiểu sao Google lại làm như vậy, hoàn toàn có thể là chúng ra cài tiện ích này ở chính sách nhà tăng trưởng chăng ? Nhưng bạn yên tâm, nó trọn vẹn sạch và bảo đảm an toàn. Thêm nữa, mình cũng để cả file. crx trong link tải bên trên, đây là file đóng gói của tiện ích này, bạn cũng hoàn toàn có thể kéo thả nó vào trang Quản lý tiện ích để setup .

Tổng kết

Mình đã hướng dẫn xong những bạn cài tiện ích Savior của Cốc Cốc lên Google Chrome, đây là một tiện ích rất hữu dụng cho bạn nào hay tải video trên mạng để xem ngoại tuyến. Nếu có phiên bản mới mình sẽ update trong bài viết này. Hãy chú ý quan tâm theo dõi nhé. Và cũng đừng ngại ngần khi gặp bất kỳ khó khăn vất vả nào trong quy trình thiết lập và sử dụng. Hãy cho mình biết ở phần comment, mình và những bạn cùng tranh luận để tìm ra cách xử lý yếu tố tốt nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !Cập nhật 16/07/2018

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *