Làm cách nào để hiển thị hoặc ẩn Tiêu đề Hàng & Cột trong Excel?

Làm cách nào để hiển thị hoặc ẩn Tiêu đề Hàng & Cột trong Excel?

Theo mặc định, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xác định những ô trải qua những trang tính với tiêu đề cột ở trên cùng và tiêu đề hàng ở bên trái. Đôi khi, bạn hoàn toàn có thể muốn ẩn những tiêu đề này. Bài viết này sẽ nói về một số ít mẹo để hiển thị hoặc ẩn những tiêu đề trong Microsoft Excel .

Hiển thị hoặc ẩn tiêu đề Hàng & Cột trong trang tính đang hoạt động

Nếu bạn muốn hiển thị hoặc ẩn tiêu đề hàng và tiêu đề cột trong trang tính đang hoạt động giải trí, bạn hoàn toàn có thể làm như sau :

Tới Chỉ nhóm trên Xem và bỏ chọn Tiêu đề tùy chọn để ẩn các tiêu đề Hàng & Cột, trong khi chọn Tiêu đề tùy chọn để hiển thị các tiêu đề. Xem ảnh chụp màn hình:
doc excel display hide headings 01

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi bỏ chọn Tiêu đề tùy chọn trên Xem tab và cả tiêu đề hàng và tiêu đề cột đều bị ẩn. Xem ảnh chụp màn hình:
doc excel display hide headings 02

Chú thích: Bạn cũng có thể nhấp Tập tin (Nút Office)> Các lựa chọn > Nâng caovà sau đó chọn hoặc bỏ chọn Hiển thị tiêu đề hàng và cột tùy chọn để hiển thị / ẩn cả tiêu đề hàng và tiêu đề cột. Xem ảnh chụp màn hình:
doc excel display hide headings 03

Một cú nhấp chuột để ẩn hoặc hiện Thanh ruy-băng / Thanh công thức / Thanh trạng thái trong Excel

Kutools cho Excel’s Khu vực làm việc tiện ích có thể tối đa hóa vùng làm việc và ẩn toàn bộ Thanh Ribbon / Thanh công thức / Thanh trạng thái chỉ với một cú nhấp chuột. Và nó cũng hỗ trợ một cú nhấp chuột để khôi phục Thanh Ribbon / Thanh công thức / Thanh trạng thái ẩn.
Bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày!
khu vực làm việc quảng cáo 3

Hiển thị hoặc ẩn các tiêu đề Hàng & Cột trong trang tính đang hoạt động hoặc tất cả các trang tính

Phương pháp trên chỉ có thể hiển thị / ẩn tiêu đề Hàng & Cột trong một trang tính tại một thời điểm. Nhưng đôi khi, bạn cần hiển thị / ẩn tiêu đề Hàng & Cột trong tất cả các trang tính. Hiển thị / ẩn các tiêu đề trong từng trang tính một? Không, điều đó quá tẻ nhạt! Ở đây tôi sẽ giới thiệu Kutools cho Excel’s Xem Tùy chọn tiện ích để hiển thị hàng loạt / ẩn tiêu đề Hàng & Cột trong tất cả các trang tính cùng nhau.

Kutools cho Excel – Bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Get It Now

1. nhấp chuột Kutools > Show / Hide > Xem Tùy chọn.

2. Trong hộp thoại Tùy chọn dạng xem đang mở, vui lòng bỏ chọn Tiêu đề hàng & cột để ẩn các tiêu đề, rồi bấm vào Áp dụng cho tất cả các trang tính nút và Ok liên tiếp. Xem ảnh chụp màn hình:
doc excel display hide headings 04

Ghi chú:
(1) Để hiển thị các tiêu đề Hàng & cột, vui lòng kiểm tra Tiêu đề hàng & cột Tùy chọn;
(2) Để chỉ hiển thị / ẩn tiêu đề Hàng & cột trong trang tính đang hoạt động, vui lòng không nhấp vào Áp dụng cho tất cả các trang tính .

Mô hình Xem Tùy chọn tiện ích của Kutools cho Excel giúp bạn có thể nhanh chóng hiển thị hoặc ẩn hầu hết các cài đặt Microsoft Excel, chẳng hạn như Tab bên trong, Thanh công thức, Thanh trạng thái, Windows trong thanh tác vụ, Đường lưới, Dấu ngắt trang, Zeros hiển thị, Thanh cuộn dọc, Thanh cuộn ngang, Tab trang tính,… Vv Nó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn trong việc tìm kiếm các cài đặt này khi bạn cần hiển thị hoặc ẩn chúng. Bấm để biết thêm

Kutools cho Excel – Bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Get It Now

Demo: hiển thị hoặc ẩn Tiêu đề Hàng & Cột trong tất cả các trang tính

Kutools cho Excel bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel, miễn phí dùng thử không giới hạn trong 30 ngày. Tải xuống và dùng thử miễn phí ngay bây giờ!gồm có hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel, không lấy phí dùng thử không số lượng giới hạn trong 30 ngày .

Các bài liên quan:

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel xử lý hầu hết những yếu tố của bạn và tăng 80 % hiệu suất của bạn

 • Tái sử dụng:

  Chèn nhanh

  công thức phức tạp, biểu đồ

   và bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo list gửi thư và gửi email …

 • Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn);

  Dán vào Dải ô đã Lọc

  hữu ích. Cảm ơn !

 • Hợp nhất những ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp những hàng / cột trùng lặp… Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !
 • Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm việc; Chọn ngẫu nhiên …
 • Bản sao đúng mực Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa …
 • Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa khoảng trống; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !
 • Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt quan trọng bằng cách in đậm, in nghiêng …
 • Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !
 • Hơn 300 tính năng can đảm và mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

tab kte 201905
Đọc thêm … Tải xuống miễn phí… Mua, tựa vào, bám vào… 

Tab Office mang lại giao diện Tab cho Office và giúp việc làm của bạn trở nên thuận tiện hơn nhiều

 • Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint

  , Publisher, Access, Visio và Project.

 • Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.
 • Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

officetab dưới cùng
Đọc thêm … Tải xuống miễn phí… Mua, tựa vào, bám vào… 

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *