Danh sư xuất cao đồ: Toichi và những người học trò tài năng trong Thám tử lừng danh Conan

Danh sư xuất cao đồ: Toichi và những người học trò tài năng trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 1.Nhân vật Kuroba Toichi trong Thám tử nổi tiếng Conan có tài cải trang thần sầu không ai hoàn toàn có thể nhận ra được. Trí mưu trí của Toichi không được nhắc đến rõ nhưng trong quá khứ, Yusaku ( cha của Shinichi ) và Toichi là cặp kỳ phùng đối phương giống như 2 cậu con trai của mình. Tuy không Open nhiều nhưng cuộc cạnh tranh đối đầu giữa hai bộ óc thiên tài này luôn mang đến nhiều sự phấn khích cũng như niềm vui nho nhỏ cho người theo dõi. Kết quả thường thì cả hai sẽ hòa nhau, mỗi người đều có được thứ mà mình cần trong những cuộc cạnh tranh đối đầu .

Ngoài con trai Kaito, ông cũng dạy cho Kudo Yukiko (mẹ của Kudo Shinichi) khả năng cải trang cho nghề diễn xuất của cô và cả Sharon Vineyard (thực chất là Vermouth – bí danh trong tổ chức áo đen).

Danh sư xuất cao đồ: Toichi và những người học trò tài năng trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 2.

Thế nên trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, tất cả chúng ta hãy cùng nhau nhắc đến 3 học trò năng lực của ảo thuật gia thiên tài Toichi nhé !

1. Yukiko

Danh sư xuất cao đồ: Toichi và những người học trò tài năng trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 3.Kudo Yukiko từng là một nữ diễn viên nổi tiếng đã từ bỏ sự nghiệp ở tuổi 20 để lấy Yusaku, người phụ nữ này chính là mẹ của chàng trai nhân vật chính Kudo Shinichi trong Thám tử khét tiếng Conan. Trong quá khứ, Toichi Kuroba, đối thủ cạnh tranh của Yusake đã dạy cho Kudo Yukiko ( vợ của Yusake ) năng lực cải trang cho nghề diễn xuất .Đối lập trọn vẹn với tuổi tác, Kudo Yukiko có tính cách giống một thiếu nữ ngang ngạnh, kiêu ngạo, hay dỗi và thường lái xe quá vận tốc nhưng lại rất chăm sóc, yêu thương chồng con .

2. Vermouth

Danh sư xuất cao đồ: Toichi và những người học trò tài năng trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 4.Vermouth là người phụ nữ mưu trí, xinh đẹp và huyền bí nhất trong tổ chức triển khai Áo đen. Vermouth được biết đến là một nữ diễn viên năng lực khoảng chừng 50 tuổi mang tên Sharon Vineyard, nhưng cô lại Open trong lốt nữ diễn viên trẻ 29 tuổi Chris Vineyard – cũng chính là con gái của cô .Với kỹ thuật hóa trang xuất sắc và hoàn toàn có thể giả giọng của bất kể ai ( mà không cần nhờ đến thiết bị ) học được từ Touchi nên Vermouth còn có biệt danh là ” ma nữ có muôn nghìn khuôn mặt “. Cái tên Vermouth được lấy từ tên của một loại rượu vang trắng mạnh uống như rượu khai vị của Đức làm từ trái táo lên men .Mặc dù là thành viên của tổ chức triển khai Áo đen nhưng Vermouth luôn hành vi theo cảm tính và sở trường thích nghi cá thể ngay cả khi nó đi ngược lại quyền lợi của tổ chức triển khai. Đó là lí do tại sao cô chuẩn bị sẵn sàng đẩy chính bản thân vào nguy hại để bảo vệ Conan và cha con ông Mori trong khi cô là mẫu người hoàn toàn có thể ra tay tàn độc để đạt được quyền lợi của mình. Hoặc bởi Vermouth rất yêu quý Ran Mori, dẫn chứng là cô không ngần ngại chĩa súng về phía đồng đội Calvados khi hắn định bắn Ran .

Thậm chí, dù Vermouth biết Shinichi vẫn còn sống (dưới lốt Conan), còn Haibara chính là Sherry nhưng vẫn giữ im lặng, cô mong chờ một ngày nào đó “Viên Đạn Bạc” (Conan) sẽ “đập tan” tổ chức Áo đen.

Xem thêm: Max Skill King

3. Kaito

Danh sư xuất cao đồ: Toichi và những người học trò tài năng trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 5.

Siêu trộm Kid là tội phạm quốc tế với tội danh đánh cắp đá quý và kim cương mang mã số 1412. Biệt danh Kid ra đời là do được nhà tiểu thuyết trinh thám Yusaku Kudo (bố của Shinichi Kudo) đặt cho siêu trộm sau khi ông nhìn thấy các phóng viên viết nghệch ngoạc con số 1412 (14 = KI, 12 = D). Kid đầu tiên là Toichi còn Kaitou Kid hiện tại chính là con trai của Toichi, tên thật là Kuroba Kaito,

Danh sư xuất cao đồ: Toichi và những người học trò tài năng trong Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 6.Mục đích để Kaito trở thành siêu trộm Kid là tìm ra tổ chức triển khai đã ám hại cha mình. Ngoài ra, Kid còn muốn vạch trần bộ mặt thật của tổ chức triển khai bí hiểm này trước công chúng nên anh luôn thông tin để công an xuất hiện trước khi hành vi .Kid được thừa kế năng khiếu sở trường ảo thuật cao siêu, kỹ năng và kiến thức leo trèo và nhào lộn, đặc biệt quan trọng là thuật hóa trang tài tình từ người cha ảo thuật gia tài ba của anh .
Theo Helino

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan