Chủ quán game vẫn bí mật chuyền tay tool hack x2 Liên Minh Huyền Thoại

Như chúng tôi đã đưa tin, thời gian qua VED (tiền thân là Garena), NPH Liên Minh Huyền ThoạiFIFA Online 3 tại Việt Nam đã phải liên tục lao vào cuộc chiến với các nhóm làm Gcafe lậu, hay còn gọi là hack ưu đãi Gcafe.

Thậm chí, đã có thời gian Garena làm căng đến mức chặn đăng nhập game của họ trên toàn bộ những máy tính, phòng máy có sử dụng chương trình Gcafe lậu để hy vọng hoàn toàn có thể xử lý tình hình .
Garena đã từng chặn đăng nhập trên các máy tính cài đặt hack ưu đãi Gcafe.Garena đã từng chặn đăng nhập trên những máy tính setup hack khuyến mại Gcafe .

Thoạt đầu, biện pháp này đã tỏ ra tương đối hiệu quả khi rất nhiều chủ phòng máy đã quay lại sử dụng dịch vụ quản lý Gcafe. Ngoài ra, các trường hợp cá nhân đơn lẻ (máy tính nhà) sử dụng x2 IP, EXP Liên Minh Huyền Thoại cũng như VIP FIFA Online 3 lậu cũng giảm hẳn so với trước.

Những tưởng, với sự cố gắng của mình, Garena sẽ lấy lại được những thứ mà họ xứng danh được nhận. Thế nhưng, trong thực tiễn lại phũ phàng hơn rất nhiều .
1 chu quan game van bi mat chuyen tay tool hack x2 lien minh huyen thoai
Chỉ ít lâu sau khi Garena tăng cấp mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin Gcafe cũng như truy quét, xử phạt những trường hợp sử dụng hack khuyến mại. Nhóm sản xuất tool đã tìm ra kẽ hở của họ để tạo ra một chương trình mới với những tính năng ưu việt hơn trước .
Kết quả, Garena lại mất không ít thị trường cũng như nguồn thu từ phòng máy vào tay kẻ khác. Theo ghi nhận của chúng tôi, thời hạn gần đây, những chủ phòng máy ( quán game ) vẫn liên tục truyền tay nhau những tool hack x2 Liên Minh Huyền Thoại, vip FIFA Online 3 .
Thậm chí, họ còn lập ra hẳn một forum riêng và liên tục update tình hình về hack tặng thêm Gcafe. Cứ mỗi khi họ nắm được thông tin Garena tung đợt quét, họ sẽ lập tức liên lạc với nguồn phân phối tool để nhận những giải pháp đối phó .
Gcafe lậu giúp các chủ phòng máy tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.Gcafe lậu giúp những chủ phòng máy tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hơn rất nhiều .

Một chủ phòng máy chia sẻ rằng, thông thường chỉ sau khoảng 1 tiếng kể từ khi Garena chặn đăng nhập máy tính sử dụng hack ưu đãi Gcafe là họ đã được nhóm sản xuất tool hỗ trợ, mọi thứ lại trở lại bình thường, vẫn có ưu đãi Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 như cũ.

Không những thế, còn có một số ít chủ phỏng máy thông thuộc về Công Nghệ Thông Tin ( IT ) đã tự tạo được một tool riêng cho phòng máy của mình để nhận tặng thêm Gcafe không tính tiền. Anh ta còn rất tự do khi san sẻ công khai minh bạch tool cho tổng thể mọi người .
Tự tạo tool Gcafe lậu và thoải mái chia sẻ miễn phí cho mọi người.Tự tạo tool Gcafe lậu và tự do san sẻ không tính tiền cho mọi người .
Rất nhiều chủ phỏng máy đã sử dụng tool kể trên và hiệu quả đúng như mong đợi, Gcafe trọn vẹn không tính tiền, họ không cần chi trả bất kể khoản phí nào cho Garena hay nhóm sản xuất tool hack khuyến mại như trước nữa .
Thông thường, khi chạy tool này, máy tính sẽ được không tính tiền khoảng chừng 2 đến 3 tháng Gcafe. Sau khi hết hạn, bạn sẽ cần báo lại với chủ phòng máy kể trên để triển khai gia hạn ( theo những gì chúng tôi được biết thì gia hạn cũng sẽ không lấy phí trọn vẹn ) .
Tất nhiên, những chủ phòng máy hầu hết đều rất thích sử dụng tool hack tặng thêm này bởi nó bảo vệ không thiếu mọi tính năng nhu yếu, update liên tục và trên hết là không tốn phí. Thế nhưng, cũng có không ít người tỏ ra quan ngại vì “ thức ăn không tính tiền chỉ có trong bẫy chuột ”. Họ thà sử dụng những chương trình lậu nhưng “ bảo vệ uy tín ”, Chi tiêu phải chăng để bảo vệ không rơi vào bẫy của kẻ tà đạo .
Thức ăn miễn phí chỉ có trong bẫy chuột?Thức ăn không tính tiền chỉ có trong bẫy chuột ?

Khi được hỏi tại sao không sử dụng luôn phần mềm chính hãng (Gcafe của Garena) thì các chủ phòng máy nói rằng: “Phần mêm quản lý của Gcafe còn rất nhiều bất cập, giá cả lại quá đắt nên không muốn sử dụng”.

Thiết nghĩ, nếu Garena muốn ngăn ngừa triệt để những ứng dụng Gcafe lậu cũng như lôi cuốn người mua về phía mình, thì ngoài việc tăng cường mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin, giải quyết và xử lý những trường hợp vi phạm, họ cần phải nâng cao chất lượng ship hàng cũng như cân đối giá tiền. Khi đó, may ra đại chiến này mới có hồi kết được .

>> Ngăn chặn hack ưu đãi trong game – Cuộc chiến không chỉ của riêng NPH Việt

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *