Top 5 phần mềm chuyển đổi định dạng video, đổi đuôi video tốt nhất

Rate this post

Các tệp tin video có nhiều nguồn khác nhau nên chúng sẽ có định dạng khác nhau, việc chuyển đổi sang các định dạng khác là điều cần thiết để bạn có thể sử dụng video đó một cách thuận lợi. Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi định dạng video khác nhau nhưng đâu mới là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video đa năng và tốt nhất. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm chuyển đổi định dạng video, đổi đuôi video tốt nhất.

Top 5 phần mềm chuyển đổi định dạng video, đổi đuôi video tốt nhất

1. Premiere Pro

Premiere Pro là con cưng của nhà Adobe trong mảng biên tập phim, vậy nên là không có bất cứ thao tác gì liên quan đến Video mà nó phải chịu thua. Với Premiere Pro việc chuyển đổi định dạng các video hơi mất thời gian chút do việc phải giữ lại chi tiết, chất lượng video tốt. Vậy nhưng bạn có thể cải thiện bằng cách giảm chất lượng đi để nhanh hơn. Các định dạng mà Premiere Pro hỗ trợ vô cùng đa dạng đảm bảo là chiều lòng được mọi người dùng. Nếu bạn là một Youuber thì Premiere Pro còn có nguyên cho bạn định dạng dành cho Youtube để có được chất lượng tốt nhất. Với các phần mềm của Adobe thì không phải giới thiệu nhiều về chúng.

Xem thêm:  17+ Hình ảnh sticker cute, dễ thương, độc đáo nhất

Premiere Pro

2. Format Factory

Format Factory cũng là một phần mềm chuyên dụng cho các thao tác chỉnh sửa video cơ bản. Với bộ tính năng đa dạng, giúp bạn có thể chuyển đổi được định dạng video nhiều kiểu khác nhau. Mặc dù giao diện không được đầu tư nhiều thế nhưng bộ công cụ chuyển đổi của Format Facetory lại rất mạnh mẽ. Đặc biệt, Format Factory không đòi hỏi máy tính của bạn phải có cấu hình cao.

Format Factory

3. Handbrake

Handbrake là phần mềm chuyên dụng chuyển đổi định dạng video nhanh nhất. Với Handbrake, bộ tính năng của phần mềm cung cấp sẽ giúp bạn có nhữn tinh chỉnh để video của mình có thể phát được và sử dụng được trên bất kì thiệt bị nào. Đặc biệt, Handbrake có mã nguồn mở và tối ưu đa nền tảng nên rất được nhiều phiên bản được tinh chỉnh và thay đổi để tối ưu hóa hết hiệu năng.

Handbrake

4. Video to Video

Video to Video chỉ có một công việc duy nhất là chuyển đổi các định dạng video. Lên tới 200 định dạng video khác nhau, Video to Video tự tin đảm nhiệm công việc của mình. Đặc biệt Video to Video còn có khả năng trích xuất, lấy dữ liệu video từ những đĩa DVD, vượt qua được “hàng rào” bảo vệ của đĩa mà vẫn giữ nguyên chất lượng.

Video to Video

5. Freemake Video Converter

Freemake là phần mềm chuyên dụng đổi định dạng video hoàn toàn miễn phí. Với 200 loại định dạng khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nó còn đổi được định dạng các video online sang file.mp3. Ngoài ra cũng có những định dạng chuyên dụng cho iOS và Android, cũng như máy tính chơi game cần tay.

Xem thêm:  Tải xuống Gói Gapps Android 9.0 Pie [Google Apps]

Freemake Video Converter

Bên trên là Top 5 phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất và chất lượng nhất do Thủ thuật phần mềm biên soạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm tại: https://sgn888.net/

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom