Top 5 phần mềm diệt Virus tốt nhất

Rate this post

Nếu bạn đang muốn thu hẹp phạm vi tìm kiếm một phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính và thiết bị di động của mình, vậy bài viết dưới đây là thứ bạn không thể bỏ qua. ThuThuatTinHoc.vn đã thử nghiệm và đánh giá các chương trình chống virus mới nhất từ những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực an ninh bảo mật, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng các phần mềm được đề xuất sau đây hoàn toàn đáng tin cậy.

1. Bitdefender Antivirus Plus

Khi đa số người dùng máy tính trên thế giới đều có tâm lí muốn sử dụng một phần mềm bảo mật miễn phí, mức phí hàng năm của Bitdefender Antivirus Plus 2019 có thể trông đắt đỏ, nhưng bù lại nó mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn. Thêm vào đó, Bitdefender đang giới thiệu mức giảm giá lớn lên tới 60% cho các gói hàng đầu của mình – bao gồm cả Antivirus Plus.

Hầu như trong bất kỳ bảng xếp hạng các chương trình chống virus nào, sản phẩm bảo mật cao cấp của Bitdefender luôn vươn lên dẫn đầu.

Antivirus Plus rất đáng tin cậy và chính xác trong việc phát hiện virus, có tính năng lọc web để chặn truy cập vào các trang web độc hại, một trình duyệt an toàn giúp bảo vệ ngân hàng trực tuyến và các giao dịch mua sắm của bạn, đồng thời có trình quản lý mật khẩu giúp tự động hoàn tất các thông tin của thẻ tín dụng trong các biểu mẫu web. Phần mềm này cũng đạt điểm số cao cho module chống lừa đảo tuyệt vời – giúp bạn nhận được cảnh báo về các liên kết độc hại trong kết quả của công cụ tìm kiếm và chặn truy cập vào các trang web nguy hiểm.

Bitdefender Antivirus Plus

Hệ điều hành: Windows

Tính năng nổi bật: Bảo mật ransomware nhiều lớp; quản lý mật khẩu; bảo vệ ngân hàng; cung cấp mạng riêng ảo (VPN); nhiều tính năng kèm theo tập trung vào bảo mật.

Xem thêm:  Cách cài đặt Phục hồi TWRP chính thức trên Samsung Galaxy Note 3 Neo và root nó (Tất cả các biến thể)

Chi phí: 23.99$ cho năm đầu (khuyến mại 60%)

Trang web: Bitdefender Antivirus Plus

2. Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus 2018 là gói bảo mật rút gọn, tập trung vào các yếu tố bảo mật cốt lõi: lọc web chặn các URL nguy hiểm, phát hiện chính xác và loại bỏ các mối đe dọa, công nghệ giám sát thông minh theo dõi và ngăn chặn các hành động không an toàn…

Đương nhiên, những tính năng bạn có được hoạt động rất tốt. Từ trước đến nay Kaspersky luôn là một trong những công cụ tốt nhất trong việc ngăn chặn phần mềm độc hại và loại bỏ chúng khỏi hệ thống bị nhiễm. Không khó hiểu khi nó thường xuyên được xếp hạng top đầu tại những trang web đánh giá các trình diệt virus.

Chương trình này rất dễ sử dụng. Một giao diện được thiết kế tốt với số lượng nút và tùy chọn vừa đủ, không quá “đơn sơ” nhưng cũng không phức tạp khiến bạn phải ngần ngại, đồng thời có rất nhiều hướng dẫn trên màn hình để giải thích cách mọi thứ hoạt động. Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể thành thạo rất nhanh.

Kaspersky Anti-Virus

Hệ điều hành: Windows

Tính năng nổi bật: Quét tự động; ngăn ngừa lây nhiễm qua đào tiền ảo; chặn phần mềm và URL độc hại; dễ sử dụng; hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Chi phí: 29.99$ cho năm đầu (khuyến mại 50%)

Trang web: Kaspersky Anti-Virus

3. Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Gần như mọi công cụ chống virus đều khẳng định có dung lượng nhẹ nhàng, nhưng chỉ có Webroot SecureAnywhere AntiVirus là công cụ duy nhất thực sự đáp ứng tiêu chí này. Quá trình cài đặt chỉ mất vài giây, các file chương trình hầu như không chiếm quá 2 MB ổ cứng của bạn, dung lượng RAM rất nhỏ và không có bản cập nhật cồng kềnh nào.

Cùng với bảo vệ lõi, SecureAnywhere AntiVirus còn giám sát hành vi thông minh, chống lừa đảo thời gian thực chính xác, kiểm tra tường lửa và kết nối mạng, chống ransomware nâng cao cùng với các tính năng bổ sung thú vị khác.

Xem thêm:  DNS Singapore – Tăng tốc Internet, vượt tường lửa, không bị chặn

Có rất nhiều ưu điểm của SecureAnywhere AntiVirus để bạn ưa thích. Lời cam đoan hoàn lại tiền 100% trong vòng 70 ngày của Webroot cho thấy họ cũng tự tin vào sản phẩm này. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những công cụ quá phức tạp và cồng kềnh, đây chắc chắn phải là lựa chọn ưu tiên của bạn.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Hệ điều hành: Windows & Mac OS

Tính năng nổi bật: Bảo vệ danh tính; chống lừa đảo thời gian thực; kiểm soát tường lửa; ít tốn tài nguyên hệ thống; quét nhanh.

Chi phí: 29.99$ cho năm đầu (khuyến mại 50%)

Trang web: Webroot SecureAnywhere AntiVirus

4. Norton AntiVirus Basic

Norton AntiVirus Basic được coi là một “thợ săn” malware chất lượng hàng đầu. Ngoài tính năng đương nhiên có là tự động bảo vệ PC của bạn, Norton còn cung cấp nhiều cải tiến, tùy chọn cho những người sử dụng nếu cần đến chúng.

Đặc biệt khả năng chặn URL các trang web độc hại của Norton vô cùng mạnh mẽ. Nếu bộ lọc bỏ lỡ một mối nguy nào đó, một dịch vụ kiểm tra file tuyệt vời sẽ nhận ra ngay lập tức các nghi phạm vừa tải xuống. Và ngay cả khi malware vẫn tìm được cách vượt qua, bộ phận giám sát hành vi thông minh sẽ sử dụng các định nghĩa virus được cập nhật mới nhất để cách ly các mối đe dọa ngay ở dấu hiệu bất ổn đầu tiên.

Nếu bạn là kiểu người muốn tự tay thao tác, bạn có thể dễ dàng quét theo yêu cầu. Có thể thiết lập và lưu tuỳ chọn quét để chỉ kiểm tra các khu vực bạn cần, thậm chí lên lịch quét vào một thời điểm cụ thể, nhưng chỉ khi hệ thống của bạn không hoạt động.

Norton AntiVirus Basic

Hệ điều hành: Windows

Tính năng nổi bật: Bảo vệ trước malware và URL độc hại; quản lý mật khẩu; mạng lưới giám sát toàn cầu.

Xem thêm:  Top 5 game online PC hay nhất hiện nay

Chi phí: 19.99$ cho năm đầu

Trang web: Norton AntiVirus Basic

5. ESET NOD32 Antivirus

Nếu bạn đánh giá một phần mềm chống virus thông qua số lượng tính năng, ESET NOD32 Antivirus có thể khiến bạn thất vọng. Ở đây không có tường lửa, trình quản lý mật khẩu, trình quét lỗ hổng hoặc bất kỳ tính năng bổ sung nào mà bạn thường tìm thấy ở nơi khác.

Nhưng điều này không có nghĩa ESET NOD32 Antivirus là sản phẩm yếu kém, nó chỉ tập trung hơn vào các tính năng cơ bản quan trọng nhất. ESET NOD32 Antivirus đi kèm với bảo vệ chống phần mềm độc hại thời gian thực, khả năng phát hiện dựa trên kinh nghiệm cực tốt, một lớp chống ransomware, bảo vệ khai thác, lọc URL để chặn các trang web độc hại, và module ngăn chặn các cuộc tấn công bằng PowerShell hay các tập lệnh độc hại.

Module điều khiển thiết bị giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm từ các thiết bị khác bằng cách kiểm soát quyền truy cập vào USB, ổ cứng ngoài, phương tiện lưu trữ quang, thậm chí là các thiết bị kết nối bằng Bluetooth và FireWire.

Một trong những tính năng mới của phiên bản 2018 là Máy quét UEFI, bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tấn công PC ngay cả trước khi Windows bắt đầu.

ESET NOD32 Antivirus

Hệ điều hành: Windows

Tính năng nổi bật: Máy quét UEFI tìm phần mềm độc hại ngay trong firmware; chống ransomware; quét toàn bộ nhanh chóng; quét dựa trên đám mây; bảo vệ khai thác.

Chi phí: 39.99$ cho năm đầu

Trang web: ESET NOD32 Antivirus

Qua bài viết trên, ThuThuatTinHoc.vn đã giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới, dựa trên đánh giá của các trang uy tín. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất không chỉ về chi phí mà còn hội tụ đủ những tính năng mà bạn mong muốn.

Xem thêm tại: https://sgn888.net/

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom