Top 5 phần mềm ghép, nối video tốt nhất

Rate this post

Trong thời đại số như bây giờ chúng ta đang theo xu hướng xem báo hình nhiều hơn báo chữ vậy nên việc sở hữu trong mình công cụ cắt ghép video tốt cũng là lợi thế. Bây giờ các bạn đi bật kì đâu cũng gặp được các đoạn video ngắn, phim ngắn, bạn muốn cắt ghép lấy những phân cảnh mà mình thích nhất mà lại chưa biết dùng phần mềm nào cho tốt? Hôm nay, Thuthuattinhoc sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm ghép, nối video tốt nhất.

Top 5 phần mềm ghép, nối video tốt nhất

1. Adobe Premiere Pro

Trang chủ: https://www.adobe.com/

Adobe Premiere Pro

Phải xếp hạng phần mềm này đầu tiên bởi nó quá là mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Nếu như bạn hỏi những người làm Editor (chỉnh sửa) thì 100% họ sẽ không hề xa lạ gì với phần mềm này hết. Dòng họ nhà Adobe đã quá nổi tiếng với các phần mềm như Photoshop, Lightroom,… Vậy nên Premiere Pro cũng vậy, giao diện thân thiện, sức mạnh từ các công cụ cũng như các phím tắt thao tác nhanh chính là điều giúp Premiere Pro nắm thứ hạng 1. Nhưng bù vào đó bạn phải có một bộ máy tính cấu hình trung bình trở lên mới có thể trải nghiệm mượt mà.

2. Sony Vegas Pro

Trang chủ: https://www.vegascreativesoftware.com/us/

Sony Vegas Pro

Đứa con đến từ nhà Sony nổi tiếng với sự mượt mà, không yêu cầu máy phải quá cấu hình quá cao. Các công cụ trong Sony Vegas Pro cũng đủ để các bạn thành nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp đơn giản. Nếu như Premiere Pro thiên về những tùy chỉnh cá nhân theo ý của người chỉnh sửa thì Sony Vegas Pro lại thiên về những gì phần mềm thiết lập sẵn cho các bạn chỉ việc dùng.

Xem thêm:  30 màu tóc đẹp nhất cho nữ bạn cần biết

3. Davinci Resolve

Trang chủ: https://www.blackmagicdesign.com/products/davinciresolve/

Davinci Resolve

Davinci Resolve mạnh mẽ hơn so với các đối thủ có lẽ là khoản chỉnh sửa màu sắc của video. Thế nhưng các công việc như ghép/nối, cắt video thì Davinci Resolve thừa sức để giải quyết. Davinci Resolve có giao diện hơi khác với những phần mềm chỉnh sửa video khác vậy nên là sẽ hơi bỡ ngỡ với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu. Thế nhưng hiểu được Davinci Resolve thì bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những video độc đạo không bao giờ đụng hàng.

4. Fomat Factory

Trang chủ: http://www.pcfreetime.com/

Fomat Factory

Fomat Factory đơn giản chỉ là công cụ cắt, ghép/nối video hết sức đơn giản. Bộ công cụ mở rộng của Fomat Factory không có gì mấy đặc biệt, hầu như là toàn cơ bản. Có lẽ với những bạn mới khởi đầu thì Fomat Factory là sự lựa chọn sáng suốt trước khi tiếp cận những phần mềm chuyên nghiệp bên trên. Tuy đơn giản và dễ dùng nhưng Fomat Factory vẫn hỗ trợ đủ các loại định dạng video như: MP4, AVI, ASF,…

5. Ultra Video Splitter

Trang chủ: http://www.aone-soft.com/splitter.htm

Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter là công cụ để cắt nhỏ, chia video cũng như việc ghép nối các video tốt nhất hiện nay. Với bộ công cụ đơn giản của mình Ultra Video Splitter sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn muốn tìm hiểu về chỉnh sửa video cũng như có nhu cầu về chỉnh sửa video do chính mình làm.

Xem thêm:  Cách Unbrick hoặc Khôi phục Galaxy Note 9 trở lại Stock (biến thể N960)

Xem thêm tại: https://sgn888.net/

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom