Top 5 phần mềm tạo Logo, thiết kế Logo chuyên nghiệp nhất

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn thiết kế Logo chuyên nghiệp, các bạn chưa biết lựa chọn phần mềm nào để sử dụng? Vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo top 5 phần mềm tạo Logo, thiết kế Logo chuyên nghiệp nhất mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Top 5 phần mềm tạo Logo, thiết kế Logo chuyên nghiệp nhất

Dưới đây bài viết chia sẻ đến các bạn 5 phần mềm tạo Logo, thiết kế Logo chuyên nghiệp nhất, mời các bạn cùng theo dõi và lựa chọn phần mềm tốt và phù hợp nhất để sử dụng nhé.

1. EximiousSoft Logo Designer

EximiousSoft Logo Designer là một công cụ thiết kế logo tuyệt vời, các bạn có thể dễ dàng tạo ra một logo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm tích hợp hơn 500 mẫu logo đẹp và cung cấp một bộ các công cụ chỉnh sửa đồ họa cần thiết giúp việc thiết kế logo của bạn đơn giản và dễ dàng hơn. Logo Designer sử dụng giao diện Office 2010 Ribbon Style phổ biến, và cho phép các bạn lưu logo được thiết kế có độ phân giải cao. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến, như  JPG, PNG, TIFF, BMP, PSD…

EximiousSoft Logo Designer

Tải phần mềm EximiousSoft Logo Designer tại đây https://www.eximioussoft.com/logo-designer.htm

2. AAA Logo

AAA Logo là phần mềm tạo logo dễ dàng và chuyên nghiệp, các bạn có thể dễ dàng thiết kế logo với giao diện trực quan của nó.

Xem thêm:  300+ Hình ảnh Xe Sirius độ kiểng chất chơi nhất

Cùng với sự sáng tạo của mình các bạn có thể pha trộn hình ảnh và văn bản tạo thành một logo ấn tượng, chuyên nghiệp nhanh chóng.

AAA Logo hỗ trợ nhiều hình ảnh, biểu tượng cho nhiều doanh nghiệp cho hầu hết các ngành. Ngoài hỗ trợ tạo logo các bạn có thể sử dụng phần mềm để thiết kế danh thiếp, tiêu đề thư, áp phích,…

AAA Logo

Tải AAA Logo tại trang chủ https://www.aaa-logo.com/download.php

3. Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker là công cụ bao gồm các tính năng giúp bạn tự thiết kế logo, các biểu tượng, các phím nút… theo phong cách của riêng bạn.

Sothink Logo Maker cung cấp nhiều mẫu logo khác nhau, nhiều lựa chọn phối màu, các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng đồ họa, font chữ đa dạng giúp các bạn có thể dễ dàng thiết kế logo cho mình.

Các logo sau khi được tạo ra được lưu dưới các định dạng mà chương trình hỗ trợ như JPG, PNG, BMP.

Sothink Logo Maker

Tải Sothink Logo Maker tại trang chủ http://www2.sothink.com/download/swfdec.zip

4. Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp, các bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo logo chuyên nghiệp. Illustrator cung cấp các công cụ xử lý đồ họa, thiết kế hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, … các bạn có thể sử dụng phần mềm trong nhiều việc khác ngoài việc thiết kế logo như tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, vẽ hoạt hình…

Xem thêm:  Hình ảnh Nezuko – em gái quốc dân đẹp, ấn tượng nhất

Mặc dù phần mềm này không hỗ trợ các mẫu logo như các phần mềm khác, nhưng với những công cụ, tính năng mà Illustrator cung cấp thì các bạn có thể tự thiết kế được logo như mong muốn.

Adobe Illustrator

Tải Adobe Illustrator tại trang chủ https://www.adobe.com/products/illustrator/free-trial-download.html

5. Logosmartz

Phần mềm thiết kế logo Logosmartz là một phần mềm nổi bật cho các giải pháp thiết kế logo của bạn. Nó cung cấp các công cụ thiết kế và chỉnh sửa logo để giúp doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp vừa thiết kế logo đẹp nhất.

Với 1800+ mẫu logo tuyệt đẹp, 5000 đồ họa vector tinh tế và biểu tượng, hơn 300 phông chữ và kiểu văn bản được thiết kế sẵn để tạo logo.

Với Logosmarts các bạn không cần phải có chuyên môn trước khi thiết kế để sử dụng phần mềm thiết kế logo. Bạn có thể tạo logo của riêng mình ở định dạng TIFF, PNG, JPG, BMP, GIF, PDF và định dạng Vector độ nét cao bằng cách sử dụng trình tạo logo này.

Logosmartz

Tải Logosmartz tại trang chủ http://www.logosmartz.com/

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn 5 phần mềm tạo logo, thiết kế logo chuyên nghiệp nhất. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm tốt nhất để sử dụng thiết kế logo cho mình. Chúc các bạnt hành công!

Xem thêm tại: https://sgn888.net/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *