Review F.Totti SS06WC – Tiền vệ tấn công hàng đầu của FIFA Online 3

Cùng đến với nhìn nhận về một trong những tiền vệ tiến công số 1 của FIFFA Online 3 – Francesco Totti SS06WC .
Cầu thủ ở đầu cuối trong loạt bài của mình sẽ là “ Hoàng tử thành Rome ” – Francesco Totti. Tuy nhiên giờ có lẽ rằng nên gọi anh là “ Hoàng đế thành Rome ” mới đúng. Trong khi mình đang viết bài này thì có thông tin rằng Totti đang chuẩn bị sẵn sàng gia hạn thêm một năm với AS Roma. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng anh ấy lâu, rất lâu nữa .
Totti Wc06 là một bản tăng cấp về chỉ số của ss06, và tất yếu vẫn chiếm hữu một rổ chỉ số ẩn như mùa này. Tất cả những gì Totti ss06 làm tốt thì mùa WC06 còn làm tuyệt vời hơn. Vẫn là dạng CAM cổ xưa, với năng lực chuyền chọc bá cháy, nhiều lúc bạn sẽ không hề tưởng tượng nổi như pha chọc khe của Totti, nhiều lúc nó sẽ biến một hậu vệ đắt giá thành một người trẻ tuổi “ ngáo đá ”, và Torres của bạn chỉ còn một trách nhiệm là dứt điểm đúng mực mà không cần lo nghĩ. Sút gần, sút xa, cứa lòng đều rất tốt. Đá phạt tốt tuy nhiên không được xoáy cho lắm, cái này mình nhìn nhận Pirlo nhỉnh hơn. Totti không thực sự ham chạy, nhưng khi chạy thì sẽ chẳng kém gì tiền đạo xịn. Xâm nhập vòng cấm chọn vị trí ăn hôi rất tốt. Một điểm cộng lớn ở mùa WC06 là thể lực 87. Với vận tốc 83 và tăng cường 85, Totti trọn vẹn hoàn toàn có thể đá cánh, đủ năng lực đánh nhau với những Maicon Ramos và tạt bóng xoáy tít mù. Với những Heel Passer và Flair, lối đá của Totti đúng theo kiểu số 10 cổ xưa : tinh xảo, hoa mỹ và kiêu ngạo .

totti

Nếu nói về điểm yếu, có lẽ rằng là năng lực không chiến của Totti hơi kém. Bạn cũng hoàn toàn có thể cho rằng sức mạnh 73 là không tốt, tuy nhiên với thể hình 1 m80, 80 kg cộng với cân đối 84 thì Totti WC06 là một trong những CAM khỏe nhất của FIFA Online 3 rồi. Sau khi update, có lẽ rằng Totti sẽ càng bá, vì sự khôn khéo, năng lực rê bóng, giữ bóng, tốc đọ, thể lực, sút xa đều vô cùng thiết yếu .

 

Totti WC06 là một trong những thẻ cầu thủ khiến mình hài lòng nhất. Gần như không có điểm yếu nào đáng kể, chắc chắn Totti WC06 sẽ vào Best Player trong tương lai. Nếu bạn đang tìm một người có thể châm ngòi cho những Torres Eu08, Benzema WC, Aguero 14, thì hãy chọn Totti WC06 và chắc chắn anh ta sẽ không làm bạn thất vọng.

Tùng Lâm

[ fresh_embepost pid = ” 296723 ″ ] [ fresh_embepost pid = ” 296385 ″ ]

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan