Check Imei Htc, Xem Thông Tin Chi Tiết Về Máy Htc, Kiểm Tra Bảo Hành Điện Thoại Htc Nhanh Chóng

Bạn đang sử dụng HTC 10 mà bạn không biết rõ ràng nguồn gốc chiếc điện thoại mình đang sử dụng. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn check IMEI HTC 10 chi tiết. Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ? Làm sao để check được imei iPhone 5? Cách check imei iPhone, iPad Cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại Android Check imei HTC ; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ ? Làm sao để check được imei iPhone 5 ? Cách check imei iPhone, iPad Cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại cảm ứng AndroidHTC 10 là chiếc điện thoại thông minh flagship hoàn hảo nhất đến từ đơn vị sản xuất điện thoại cảm ứng Đài Loan HTC. Với phong cách thiết kế can đảm và mạnh mẽ nam tính mạnh mẽ, hiện đây vẫn là thiết bị được người dùng yêu quý HTC nhìn nhận rất cao. Nếu bạn đang chiếm hữu chiếc điện thoại cảm ứng này mà chưa biết cách check IMEI HTC 10 để kiểm tra nguồn gốc rõ ràng tránh mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng. Bạn đang xem : Cách kiểm tra imei htc

HTC 10 sau khi cập nhập lên phiên bản Android 7.0 đã cho phép người dùng tùy chỉnh độ phân giải hiển thị nhanh chóng. Đây là tính năng mặc định trên phiên bản Android 7 mới nhất. Mời bạn theo dõi cách hướng dẫn cách thay đổi độ phân giải trên HTC 10 mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên clblamgame.com.com.

Bạn đang xem : Check imei htc, xem thông tin cụ thể về máy htc

Cách check IMEI HTC 10 chi tiết, check IMEI điện thoại HTC

Để check IMEI HTC 10 để biết được thông tin cụ thể nguồn gốc điện thoại thông minh bạn làm như sau :

Bước 1 . Truy cập vào trình gọi điện của điện thoại thao tác *#06#. Điện thoại sẽ trả về dãy số IMEI gồm 15 số của máy. Bạn hãy dùng số này để kiểm tra nguồn gốc điện thoại HTC 10 nhé.

*

Bước 3 . Đến đây hãy đợi một lúc và khi hiện ra bảng như hình dưới > bạn nhập dòng chữ mà trang web yêu cầu > sau đó nhấn Ok để hoàn thành.

Xem thêm : Kẻ Thất Phu Là Gì ? Nghä © A Cá » § A ThẠ¥ T Phu

Và bây giờ bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết điện thoải của mình như: Mã mãy, phân phối cho thị trường nào, nhà mạng phân phối là quốc tế hay máy xách tay Mỹ, ngày bảo hành và hạn bảo hành.

https://sgn888.net.com/huong-dan-check-imei-htc-10-chi-tiet-19227n.aspx Chỉ với vài thao tác đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể check IMEI HTC 10 để biết được thông tin chi tiết của thiết bị rồi. Hi vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được nguồn gốc điện thoại của mình. Sau khi check IMEI HTC 10 xong bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chụp màn hình HTC 10để có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trên thiết bị của mình và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè.

Cách check imei Xiaomi Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào? Top Website check imei điện thoại Samsung Cách check imei lumia, kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720 Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Cách check imei Xiaomi Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào ? Top Website check imei điện thoại thông minh Samsung Cách check imei lumia, kiểm tra imei Lumia 930, 525, 720 Cách check imei iPhone 6 Plus ?

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *