One Piece: Bạn biết gì về Trái Ác quỷ mạnh nhất thế giới của Râu Trắng?

Trailer thứ 2 của One Piece Film Red ra đời, những fan giật mình vì Luffy đã quen Uta từ nhỏTrailer thứ 2 của One Piece Film Red ra đời, những fan giật mình vì Luffy đã quen Uta từ nhỏEdward Newgate hay còn được gọi với cái tên quen thuộc “ Râu Trắng ”, từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu Trắng, được biết đến như “ Người đàn ông mạnh nhất quốc tế ” với việc sở hữu trái ác quỷ Gura Gura no Mi .

Râu Trắng là một nhân vật cực kì quan trọng trong One Piece, ông được biết đến là “Người đàn ông tới gần One Piece nhất” sau cái chết của Gol D. Roger. Râu Trắng cũng là một thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi tử trận trong cuộc cứu Ace ở Marineford.

Nói về sức mạnh thì Râu Trắng được xem là một trong những nhân vật “ nặng đô ” nhất của cả series One Piece khi ông được xem như là người hoàn toàn có thể đánh ngang tay với cả Vua Hải Tặc Gol D Roger hay anh hùng thủy quân Garp. Trong trận chiến tại Marineford, tuy đã gần đất xa trời và còn bị thương nặng trước trận chiến nhưng Râu Trắng vẫn đủ sức để cân cả ba đô đốc thủy quân. Thậm chí Garp cùng Sengoku phải Open mới hoàn toàn có thể ngăn cản Râu Trắng, như vậy cũng đủ thấy rằng ông ta mạnh như thế nào. Và sức mạnh đó một phần rất lớn đến từ Trái Ác Quỷ mà Râu Trắng sở hữu Gura Gura no Mi .
Gura Gura no Mi ( Trái Chấn Động ) là một trái ác quỷ hệ Paramecia khiến Râu Trắng trở thành “ Người Chấn Động ” và nó được coi là Trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia. Theo Sengoku, Râu Trắng có sức mạnh hoàn toàn có thể tiêu diệt quốc tế .

Với sức mạnh của Trái ác quỷ này, Râu Trắng có thể tạo ra sóng xung kích mạnh mẽ bằng cách phá vỡ không khí như thủy tinh. Những sóng xung kích này sau đó sẽ được chuyển xuống mặt đất gây ra động đất, nếu dưới đáy biển, thì nó sẽ tạo ra sóng thần.

Râu Trắng cũng hoàn toàn có thể sử dụng những sóng xung kích này để chặn những đòn tiến công vật lý, cũng như những đòn tiến công phi vật lý, khiến cho sức mạnh Trái ác quỷ của ông trở nên tuyệt vời cho cả năng lực tiến công và phòng thủ .
Gura Gura no Mi là Trái ác quỷ tiên phong được thuộc về hai người dùng riêng không liên quan gì đến nhau, đã được Marshall D. Teach chiếm đoạt sau khi Edward Newgate qua đời, trải qua một giải pháp chưa được bật mý. Hơn nữa, giờ đây nó cùng với Yami Yami no Mi là hai loại trái cây ác quỷ được sử dụng bởi cùng một người .

Tên của Trái ác quỷ này gợi nhớ đến tiếng cười đặc trưng của Râu Trắng, “Gurararara”. Giống như Perona và Horo Horo no Mi (“Horohorohorohoro”), Streusen và Kuku Kuku no Mi (“Kukukuku”).

Sức mạnh của Gura Gura no Mi là một trong hai góc nhìn khiến Râu Trắng giống với Thần Hy Lạp Poseidon, người còn lại là một Yonko, là nhà vua của những vùng biển hoàn toàn có thể gây ra động đất và sóng thần

>>> Xem Thêm: One Piece: Marco có xứng đáng thay thế Râu Trắng và trở thành Tứ Hoàng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *