One Piece: Hé lộ cách thức hoạt động của trái ác quỷ nhân tạo, có thể mang lại sức mạnh nhưng cái giá phải trả cực kỳ đáng sợ

Có thể nói trái ác quỷ là một trong những điều làm nên sự hấp dẫn của bộ truyện tranh One Piece. Thế nhưng nguồn gốc về các loại trái cây này vẫn là một bí ẩn khiến các fan phải đau đầu nhức óc trong suốt 20 năm qua.

Hiện tại tất cả chúng ta mới chỉ biết mỗi loại quả sẽ mang đến cho người sử dụng một năng lượng đặc biệt quan trọng và mạnh trong chiến đấu. Và trên trần gian sống sót 3 loại trái cây ác quỷ chính đó là : Hệ Siêu Sức Mạnh ( Paramecia ), Hệ Động Vật ( Zoan ) và Hệ Tự Nhiên ( Logia ). Ngoài ra cạnh bên đó còn có một loại vô cùng đặc biệt quan trọng được tạo ra từ con người gọi là trái ác quỷ tự tạo .Và mới gần đây trong SBS One Piece tập 97 tác giả Oda đã hé lộ phương pháp hoạt động giải trí của những biến hóa mà trái ác quỷ này mang lại. Vậy đúng mực thì chúng được sử dụng như thế nào, tất cả chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá nào !

1. Trái SMILE có phần khác với trái Zoan tự nhiên

One Piece: Hé lộ cách thức hoạt động của trái ác quỷ nhân tạo, có thể mang lại sức mạnh nhưng cái giá phải trả cực kỳ đáng sợ - Ảnh 1.Trong quá khứ Vegapunk – tiến sỹ khoa học chịu nghĩa vụ và trách nhiệm toàn phần trong việc điều tra và nghiên cứu về tác động ảnh hưởng mà trái ác quỷ và đá biển gây nên, ông đã hoàn toàn có thể nhân bản sức mạnh của một trái ác quỷ trong một mức độ nhất định. Thậm chí, ông còn tạo ra một trái ác quỷ tổng hợp, mặc dầu nó được cho là chưa triển khai xong .Sau đó Caesar Clown – tập sự của ông đã tạo ra một phiên bản khác của trái ác quỷ tự tạo với loại chất ” đặc biệt quan trọng ” do hắn tạo ra với năng lực cung ứng cho người dùng 10 % sức mạnh của một loài động vật hoang dã tựa như như hệ Zoan có tên là SMILE .Tuy nhiên loại trái cây này có 1 số ít điểm độc lạ điển hình nổi bật so với hệ Zoan thông thường. Thông thường, một người sử dụng trái hệ Zoan hoàn toàn có thể biến hóa thành một con vật hoàn hảo hoặc quy đổi sang một chính sách lai tạo là sự tích hợp giữa hình dạng bắt đầu và hình thức động vật hoang dã. Còn trái tự tạo thì chỉ hoàn toàn có thể đổi khác một phần khung hình của họ mà không hề biến hóa trọn vẹn thành dạng động vật hoang dã của họ .

2. Năng lực trái SMILE của mỗi người là khác nhau

One Piece: Hé lộ cách thức hoạt động của trái ác quỷ nhân tạo, có thể mang lại sức mạnh nhưng cái giá phải trả cực kỳ đáng sợ - Ảnh 2.

Cho đến nay, mỗi SMILE được giới thiệu đều có một yếu tố động vật nhưng dường như được đặt ngẫu nhiên trên cơ thể của người sử dụng.

Từ trước đến nay, những bộ phận khung hình mà họ biến thành động vật hoang dã thường không thích hợp với những bộ phận thường thì như đầu mọc trên bụng hoặc sừng thì mọc trên tay .Thậm chí một số ít người dùng SMILE khác còn nuôi con vật sống chung trên khung hình của họ, ví dụ điển hình như Holdem với một con sư tử trong bụng và Dobon sống trong miệng của một con hà mã .

3. Cách thức hoạt động của SMILE là hoàn toàn ngẫu nhiên

One Piece: Hé lộ cách thức hoạt động của trái ác quỷ nhân tạo, có thể mang lại sức mạnh nhưng cái giá phải trả cực kỳ đáng sợ - Ảnh 3.Mới đây trong SBS One Piece tập 97 tác giả đã bật mý phương pháp hoạt động giải trí những đổi khác của SMILE .Cụ thể một fan hâm mộ tên Kenkichi’s pen đã hỏi trong SBS rằng Gifters hoàn toàn có thể biến hóa từ dạng người sang dạng động vật hoang dã theo ý muốn hay điều đó phụ thuộc vào vào trái cây. Và Oda đã vấn đáp rằng tổng thể sẽ phụ thuộc vào vào SMILE và không phải tổng thể những người ăn nó sẽ được tính năng như mong ước vì nó do con người tạo ra nên hiệu ứng có khuynh hướng không không thay đổi .

Oda nói thêm rằng mặc dù Gifters có được sức mạnh của những con thú nhưng nó hoàn toàn ngẫu nhiên và không phải tất cả chúng đều có thể trở lại hình dạng con người của mình. Giống như trường hợp của Holdem hay Dobon, chúng không thể biến đổi hoàn toàn thành người hay thú 1 cách đầy đủ.

Nói cách khác, những người dùng SMILE không như mong muốn giống như Holdem và Dobon sẽ phải dành cả cuộc sống cho những sinh vật khác để chúng bám vào khung hình mình. Nó khá là đáng sợ .Đọc đến đây mọi người thấy sao về trái ác quỷ tự tạo này. Nó hoàn toàn có thể mang đến cho người chiếm hữu những năng lượng can đảm và mạnh mẽ nhưng thật sự cái giá phải trả cũng không hề nhỏ đúng không nào ? Hãy cho chúng tôi biết thêm tâm lý của những bạn về yếu tố này để tất cả chúng ta cùng bàn luận nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *