Hướng Dẫn Download Fifa Online 3 Hàn Quốc, Video Miễn Phí Dễ Như Trở Bàn Tay

FO3 Hàn vốn đã khá được ưa chuộng bởi những tính năng riêng biệt, do vậy tạo tài khoản và cách chơi FIFA Online 3 sever Hàn Quốc luôn được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lập tài khoản để không bị gián đoạn niềm đam mê với FIFA Online do thực trạng FO3 đã đóng cửa tại Việt Nam.

Bạn đang xem : Hướng dẫn tải về fifa online 3 hàn quốc

Cách chơi Fifa Online 3 sever Hàn Quốc & Tạo ACC Miễn Phí

FO3 Việt Nam đóng cửa – chơi ở đâu?

Thuế FIFA Online 3 chắc rằng ai cũng đã biết. Việc này gây ra cho game thủ rất nhiều sự ức chế. Nếu những cầu thủ được bán đi với giá nhỏ thì không sao nhưng nếu giả sử như bán Torress có giá 30 triệu EP, thì bạn đã mất số tiền lên đến 10 triệu .

Tất nhiên, khi bắt đầu biết tin game bóng đá FIFA Online 3 Việt Nam lên kế hoạch để đóng cửa, các game thủ cũng nhanh chóng quan tâm đến những chủ đề như cách đăng ký tài khoản fom FIFA Online 3 Hàn Quốc. Khu vực Đông Nam Á là điểm đến được ưu tiên nhất, đặc biệt là 2 nước Malaysia và Singapore. Game thủ lựa chọn 2 nước này vì những ưu điểm sau.

Ngôn ngữ tương hỗ : Tiếng Anh Tích hợp thẻ mới nhất của phiên bản Hàn bao trọn cả thẻ NHD ( National Hero Debut )Vẫn là một sự lựa chọn nữa đến từ khu vực Khu vực Đông Nam Á – Indonesia, do tại thời gian đó diễn ra liên tục những sự kiện tưng bừng nghênh đón ASIAD 2018 ( Jakarta ). Tuy nhiên, có một điểm trừ ở server này đó là sử dụng tiếng Indo là ngôn từ thay vì dùng tiếng Anh .

FIFA Online 3 đóng cửa khiến cho các game thủ hụt hẫng

Lựa chọn khác nữa cho người chơi là server FIFA Online 3 Trung Quốc, chú ý quan tâm một điều khi tải về bắt buộc phải ĐK tạo thông tin tài khoản QQ Trung Quốc trước đó. Server này được sử dụng vì những ưu điểm sau đây .Tencent phát hành quà Tặng Kèm thường niên, quà khuyến mãi ngay khủng. Đội hình tỷ EP hoàn toàn có thể được chiếm hữu thuận tiện .*Chọn server sao phù phù hợp lại phụ thuộc vào vào yếu tố địa lý vùng miền, thường thì game thủ phía Bắc sẽ ưu tiên dùng FO3 Trung Quốc còn phía Nam dùng của Malaysia / Indonesia hoặc Nước Singapore. Sự phân loại này góp thêm phần bảo vệ được vận tốc đường truyền, xem ping FIFA Online 3 thấp không làm gián đoạn nhiều khi chơi .

Tuy vậy, có lẽ server được quan tâm nhất vẫn là FIFA Online Hàn Quốc bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đây có lẽ cũng chính là lý do ngày càng nhiều người quan tâm đến cách tải FIFA Online 3 Hàn Quốc.Xem thêm : Top 4 trò chơi Hay Nên Chơi Trên Android Kiwibox, Những Android Tv Box Chơi trò chơi Đỉnh Cao 2019

Thời gian : diễn ra sớm, trước khi tới Nước Ta Event : mê hoặc Trong quy trình diễn ra trận đấu : trao thưởng thoáng

Vậy làm sao để lập tài khoản QQ ở server Hàn Quốc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng ký tài khoản tại trang chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc để bạn có những phút giây trải nghiệm hoàn hảo bên phiên bản hấp dẫn này nhé. Ngoài ra giá cầu thủ FIFA Online 3 Hàn Quốc không quá đắt.

Các bước tạo tài khoản FIFA Online Hàn Quốc

Tất nhiên, cách làm server game online cho riêng bạn sẽ làm bạn cảm thấy tự do hơn so với những công ty tàng trữ. Server game online hoàn toàn có thể được tạo cho gần như bất kể game show nào hoàn toàn có thể được tàng trữ từ xa

Quy trình tạo tài khoản FO3 sever Hàn Quốc

Khi mở màn tải FIFA Online 3 Nước Hàn bạn cần quan tâm những điều dưới đây .Trước tiên bạn phải tạo số điện thoại Hàn Quốc, có quốc tịch hoặc có người thân, quen, bạn bè,… sống ở Hàn. Đăng kí FIFA3 tài khoản bằng cách nhấn vào đây. Kích hoạt tài khoản của mình bằng điện thoại (điện thoại Hàn). Nếu yêu cầu trên không thực hiện được bạn phải chi một số tiền (200-400 nghìn VNĐ) để sở hữu tài khoản (muacash.com). Tạo tài khoản FIFA Online 3 Hàn Quốc cũng như các phiên bản khác, cần bạn phải xác thực thông tin cá nhân (email, sđt, họ tên, địa chỉ,..).Cần phải có quốc tịch Hàn hoặc người thân quen ở quốc gia này mới tạo được tài khoản chơi FIFA Hàn QuốcTrong quá trình đăng kí tài khoản FO3 Hàn Quốc, bạn phải xác thực các thông tin như email hay số điện thoại không quá khác biệt với bản Việt

Giao diện của server Hàn

Trước tiên bạn phải tạo số điện thoại thông minh Nước Hàn, có quốc tịch hoặc có người thân trong gia đình, quen, bè bạn, … sống ở Hàn. Đăng kí FIFA3 thông tin tài khoản bằng cách nhấn vào đây. Kích hoạt thông tin tài khoản của mình bằng điện thoại thông minh ( điện thoại thông minh Hàn ). Nếu nhu yếu trên không thực thi được bạn phải chi một số tiền ( 200 – 400 nghìn VNĐ ) để sở hữu tài khoản ( muacash.com ). cũng như những phiên bản khác, cần bạn phải xác nhận thông tin cá thể ( email, sđt, họ tên, địa chỉ, .. ). Cần phải có quốc tịch Hàn hoặc người thân quen ở vương quốc này mới tạo được thông tin tài khoản chơi FIFA Hàn QuốcTrong quy trình đăng kí thông tin tài khoản FO3 Nước Hàn, bạn phải xác nhận những thông tin như email hay số điện thoại cảm ứng không quá độc lạ với bản ViệtGiao diện của server Hàn này không có độc lạ quá lớn so với những phiên bản khác như Nước Ta, Indo hay Nước Singapore. Thường giữa những server sẽ giống nhau về giao diện chỉ có điểm khác là ngôn từ sử dụng trong game. Đây chính là rào cản lớn nhất với game thủ muốn ĐK FO3 Nước Hàn .Việc đăng ký FIFA Online 2 là không thật sự cần thiết khi đã có FFO3 Hàn QuốcCầu thủ được bán với giá nhỏ hơn 500.000 EP: Tiền thuế được tính bằng 30% giá trị cầu thủ đó và nếu phòng máy có GCafe sẽ được giảm 20%. Cụ thể:Thuế bằng giá cầu thủ nhân với 0,3 ( Không bao gồm GCA) Thuế bằng giá cầu thủ nhân 0, 3 nhân tiếp 0,8 xấp xỉ bằng 24% giá bán ( GCA VIP)Cầu thủ được bán với giá trên 500.000 EP. Tiền thuế được tính bằng 30% của 500.000 EP đó cộng thêm 40% phần dư lại. Tương tự với cầu thủ dưới 500.000 EP cũng được giảm 20% khi có GCafe. Cụ thể:Thuế(a) = (500k * 0,3) + ( giá bán-0,4 ) * 0,4 ( áp dụng với trường hợp không có GCA) Thuế = thuế(a) * 0,8 ( áp dụng với trường hợp có GCA Vip)Phần giao dịch cũng không thay đổi nhiều, giá trị mà cầu thủ đem về sẽ khác nhau giữa hai quốc gia do các yếu tố khách quan. Hiểu đơn giản hơn qua ví dụ một cầu thủ bên Hàn được yêu quý, thuộc top đầu, được định giá cao chót nhưng khi sang thị trường Việt Nam, cầu thủ được biết đến ít hơn, độ ưa chuộng thấp thì bị tụt giá hơn trước đó.

Quà tặng của server Hàn Quốc

Việc ĐK FIFA Online 2 là không thật sự thiết yếu khi đã có FFO3 Hàn QuốcCầu thủ được bán với giá nhỏ hơn 500.000 EP : Tiền thuế được tính bằng 30 % giá trị cầu thủ đó và nếu phòng máy có GCafe sẽ được giảm 20 %. Cụ thể : Thuế bằng giá cầu thủ nhân với 0,3 ( Không gồm có GCA ) Thuế bằng giá cầu thủ nhân 0, 3 nhân tiếp 0,8 xê dịch bằng 24 % giá cả ( GCA VIP ) Cầu thủ được bán với giá trên 500.000 EP. Tiền thuế được tính bằng 30 % của 500.000 EP đó cộng thêm 40 % phần dư lại. Tương tự với cầu thủ dưới 500.000 EP cũng được giảm 20 % khi có GCafe. Cụ thể : Thuế ( a ) = ( 500 k * 0,3 ) + ( giá bán-0, 4 ) * 0,4 ( vận dụng với trường hợp không có GCA ) Thuế = thuế ( a ) * 0,8 ( vận dụng với trường hợp có GCA Vip ) Phần thanh toán giao dịch cũng không biến hóa nhiều, giá trị mà cầu thủ đem về sẽ khác nhau giữa hai vương quốc do những yếu tố khách quan. Hiểu đơn thuần hơn qua ví dụ một cầu thủ bên Hàn được yêu quý, thuộc top đầu, được định giá cao chót nhưng khi sang thị trường Nước Ta, cầu thủ được biết đến ít hơn, độ yêu thích thấp thì bị tụt giá hơn trước đó .Sự hào phóng mỗi lần khuyến mãi quà của server Nước Hàn chính là điểm điển hình nổi bật khiến cho mọi người tranh nhau để chiếm hữu cho mình một thông tin tài khoản. Quà khuyến mãi ngay không những có số lượng khủng mà chất lượng cũng không kém phần mê hoặc và giá trị vô không hề nhỏ mỗi dịp có sự kiện mới được tung ra. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải FO3m Nước Hàn về ngay .

Hướng dẫn download FIFA Online 3 Hàn Quốc

FIFA Online 3 đang là cái tên lôi cuốn được sự chăm sóc lớn từ phía hội đồng game thủ FIFA3 Nước Ta. Không chỉ mang đến góc nhìn chân thực hơn trong từng đường bóng, tựa game này còn đặt ra vô số thử thách mới, yên cầu người chơi phải rèn luyện mình nhiều hơn và do đó, nó cũng trở nên mê hoặc hơn trước rất nhiều. Chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách tải về Fifa Online 3 Nước Hàn và cách setup cho bạn nào muốn thưởng thức dòng game đỉnh điểm này

Cách 1: Download bằng phần mềm Fifa Online3_KSCLauncher.exe của game FIFA 3 Hàn quốc.

Bạn vào trang: http://fifaonline3.nexon.com/pds/download/index.aspx và chọn server 02 để download KSCLauncher.Sau đó nó sẽ hiện ra 1 bảng nhỏ và bạn click vào chỗ mình đánh dấu ở ô màu đen để tải Launcher của gameSau khi download KSCLauncher xong bạn hãy chạy phần mềm đó lên….và bấm ô màu xanh chọn đường dẫn lưu bộ cài FIFA Online 3, sau khi chọn đường dẫn xong thì bạn bấm vào ô màu đỏ để bắt đầu tải bộ cài về.Tải FO3 Hàn Quốc để có những trải nghiệm thú vịKhi cài đặt hoàn tất, ngoài desktop của bạn sẽ có thêm biểu tượng số 3, đây chính là trang chủ FO3 Hàn Quốc. Bạn hãy mở lên để có thể vào game online Hàn Quốc tại Việt Nam.Bạn vào trang : http://fifaonline3.nexon.com/pds/download/index.aspx và chọn server 02 để tải về KSCLauncher. Sau đó nó sẽ hiện ra 1 bảng nhỏ và bạn click vào chỗ mình ghi lại ở ô màu đen để tải Launcher của gameSau khi tải về KSCLauncher xong bạn hãy chạy ứng dụng đó lên …. và bấm ô màu xanh chọn đường dẫn lưu bộ cài FIFA Online 3, sau khi chọn đường dẫn xong thì bạn bấm vào ô màu đỏ để mở màn tải bộ cài về. Tải FO3 Nước Hàn để có những thưởng thức thú vịKhi thiết lập hoàn tất, ngoài desktop của bạn sẽ có thêm hình tượng số 3, đây chính là trang chủ FO3 Nước Hàn. Bạn hãy mở lên để hoàn toàn có thể vào game online Nước Hàn tại Nước Ta .

-Cách 2: Download bằng IDM

Việc tải về này sẽ tiến ra nhanh hơn, bạn chỉ cần copy link rồi dán vào IDM là xonghttp://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.exehttp://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.z01http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.z02http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.z03http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.exehttp://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.z01http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.z02http://fifa3.dn.nexoncdn.co.kr/LocalInstaller/FIFA-Online3-Installer.z03

Trên đây là những giới thiệu của bdkhtravinh.vn có ích về những phiên bản hay nhất của FO3 cũng như hướng dẫn tạo tài khoản và cách chơi FIFA Online 3 sever Hàn Quốc từ A đến ZCó lẽ với những game thủ đã từng chơi FIFA Online, server Hàn hẳn không còn quá xa lạ bởi những tính năng và sự kiện hấp dẫn. Hãy nhanh tay tải FFO3 và sở hữu cho mình một tài khoản ở phiên bản này nhé!

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan