Yasuo có skin mới, nhưng liệu Riot lại có ẩn ý gì khác chăng?

Yasuo có skin mới, nhưng liệu Riot lại có ẩn ý gì khác chăng?

Mới đây Riot đã xác nhận Yasuo sẽ có trang phục mới mang tên: Yasuo Thế Thân Thủy Thần, thế nhưng nhiều fan lại tìm ra điều thú vị của bộ skin mới này.

Những ngày gần đây, sự trở lại của dòng phục trang Ẩn chính, cùng với những skin Nhật Thực, Nguyệt Thực đang tạo nên sự phấn khích, mong đợi trong hội đồng fan LMHT. Thế nhưng cạnh bên đó, một chủ đề khác cũng được buôn chuyện sôi sục trên khắp những forum game chính là sự ra đời sắp tới của 2 skin : Yasuo Thế Thân Thủy Thần và Gangplank Kẻ Phản Bội. yasuo

Trang phục Yasuo Thế Thân Thủy Thần

gang Trang phục Gangplank Kẻ Phản Bội Tên gốc tiếng Anh từ bộ phục trang của Yasuo có tên là : Sea Dog Yasuo. Cái tên này dễ gây hiểu nhầm quá phải không nào. Và cũng từ đây, hội đồng game thủ Nước Ta lại được trổ tài dịch cái tên này sang tiếng Việt, và những phản hồi vui nhộn cũng được sinh ra. Picture6 Picture7

Picture8 Theo nghĩa gốc như tất cả chúng ta vẫn biết Sea dog thì đúng là hải cẩu thật. Thế nhưng tiếng lóng của cụm từ này nghĩa là : vị thủy thủ già, một vị thủy thủ giàu kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh đó, chính tạo hình và tên phục trang này đã khiến cho nhiều người suy đoán rằng : Riot đang tạo ra phục trang dựa theo game Ruined King ( một game show điện tử nhập vai theo lượt được tăng trưởng bởi Airship Syndicate và được xuất bản bởi Riot Forge vào 2021, những nhân vật và toàn cảnh bắt nguồn từ tựa game gốc Leauge of Legends ), tương quan đến sự kiện Đại Suy Vong.

Chính vì sự nổi tiếng bất bại của “Đấng Yasuo”, điều này cũng tạo ra rất nhiều những chiếc meme hài hước nổi tiếng được lan truyền rộng rãi. Ngay từ lúc thông tin skin mới của Yasuo được tiết lộ, các fan của game đã không khỏi bàn tán vì liên tưởng đến ngay đến một chiếc meme đã từng “gây bão” một thời. Nếu bạn còn nhớ đến meme này thì bạn quả là một “fan cứng cạ” tuyệt vời của Liên Minh đấy, còn nếu vẫn chưa biết thì tôi sẽ tiết lộ ngay cho bạn chiếc meme từng làm dậy sóng cộng đồng fan một thời, đặc biệt là fan Yasuo vì độ “chính xác cao” của nó.

che11-1558879478566450434915 (1)Chúng ta không biết rằng, liệu Riot cho ra đời skin Sea Dog Yasuo có mục tiêu ám chỉ chú hải cẩu Yasuo 0/21 trong chiếc meme này hay không, hay chỉ là một sự trùng hợp “ không hề nhẹ ” giữa đôi bên. Đến hiện tại, hội đồng LMHT, đặc biệt quan trọng là fan Yasuo chứng minh và khẳng định rằng sẽ “ hiến máu cật lực ” cho bộ skin mới này vì độ đẹp và cũng đơn thuần vì họ là fan “ Đấng ”. Nhiều người khác tuy không phải fan, nhưng vẫn chắc rằng “ Cứ hễ là skin Yasuo thì phải mua ”. Tôi cũng chúc cho họ không có hiệu quả quá tệ như chiếc meme trên kia.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *