Trở thành vợ của thái tử quái dị chap 42

Đánh giá:

10

/10 từ

1 lượt

Cô đầu thai vào thân thể của “ Ancia ”, thê tử của một thái tử quái gở, “ Blake ” trong một bộ tiểu thuyết lãng mạn 19 +
Trong truyện gốc, Ancia đã tử tự vào ngày đầu tân hôn, để lại cho Blake một ám ảnh lớn. Nhưng lần này, Ancia không hề có dự tính làm vậy nữa .
Blake là nam thứ trong truyện gốc, người được khắc họa như một con quái vật trú ngụ dưới chiếc vỏ bọc tuyệt vời. Vậy nhưng, giờ đây ngày ấy lại cư xử như một con thỏ ngay thơ vậy .
Người duy nhất hoàn toàn có thể hóa giải được lời nguyền của thái tử là nữ chính Diana. Cô chỉ có một trách nhiệm duy nhất đó chính là bảo vệ thái tử nhỏ bé đáng yêu này khỏi mọi gian truân và lùi bước khi thời gian định mệnh tới. Nhưng …
“ Ancia, đừng bỏ ta ! ”
Con thỏ con này cứ mãi lẽo đẽo theo cô thôi .
Bạn đang đọc light novel Trở thành vợ của thái tử quái dị của tác giả Ruck, 꿈결나무 trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.
loading[ Manhwa ] [ Trở thành vợ của Thái tử lạ lùng ] Link raw : https://www.comico.kr/content/home/42ph04se721
Manhwa đã được mua bản quyền bởi Comico Nước Ta với tên ” Cô vợ nhỏ bé của Thái tử quái vật ”
Link : https://www.comico.vn/title/271
AUDIO : https://www.youtube.com/playlist?list=PLzzfehiFFVClD_URXTtccCpZCYnySZnzrCô đầu thai vào thân thể của ” Ancia “, thê tử của một thái tử lạ lùng, ” Blake ” trong một bộ tiểu thuyết lãng mạn 19 + Trong truyện gốc, Ancia đã tử tự vào ngày đầu tân hôn, để lại cho Blake một ám ảnh lớn. Nhưng lần này, Ancia không hề có dự tính làm vậy nữa. Blake là nam thứ trong truyện gốc, người được khắc họa như một con quái vật trú ngụ dưới chiếc vỏ bọc tuyệt đối. Vậy nhưng, giờ đây ngày ấy lại cư xử như một con thỏ ngay thơ vậy. Người duy nhất hoàn toàn có thể hóa giải được lời nguyền của thái tử là nữ chính Diana. Cô chỉ có một trách nhiệm duy nhất đó chính là bảo vệ thái tử nhỏ bé đáng yêu này khỏi mọi gian truân và lùi bước khi thời gian định mệnh tới. Nhưng … ” Ancia, đừng bỏ ta ! “Con thỏ con này cứ mãi lẽo đẽo theo cô thôi.

Đọc bằng điện thoại cảm ứngMục lụcCô Vợ Bé Nhỏ Của Thái Tử Quái Vật Đọc bằng điện thoại thông minhMục lục

Cô Vợ Bé Nhỏ Của Thái Tử Quái Vật

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *