Kết quả bóng đá hôm nay ĐT Việt Nam 1-1 ĐT Jordan giao hữu quốc tế

Sáng sớm nay ( 1/6 ), ĐT Việt Nam đã bước vào trận đấu giao hữu quốc tế với ĐT Jordan. Đây cũng là trận giao hữu duy nhất của ĐT Việt Nam trước khi trở lại với cuộc đua giành vé đi tiếp tại bảng G – Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á .
Nhằm Giao hàng công tác làm việc trình độ của BHL hai đội tuyển, trận đấu diễn ra một cách khép kín trong sân vận động Khalid Bin Mohammed, nằm cách khách sạn của ĐT Việt Nam khoảng chừng 30 phút vận động và di chuyển bằng xe buýt .
ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT Jordan (Ảnh: VFF).ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT Jordan (Ảnh: VFF).Ở trận đấu này, hai đội không hạn chế thay người nhằm mục đích giúp HLV trưởng hai đội tuyển có điều kiện kèm theo thanh tra rà soát, nhìn nhận lực lượng và kiểm tra sự quản lý và vận hành về mặt giải pháp .

Bên phía ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã chia quân số vào 2 đội hình khác nhau, mỗi đội hình thi đấu 1 hiệp. Tùy theo diễn biến trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đưa ra một số sự điều chỉnh cần thiết vừa để thử nghiệm, vừa tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ đều được vào sân thi đấu ngoại trừ 3 cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương là Duy Mạnh, Đình Trọng và Minh Vương.

Ở cuộc so tài tại Khalid Bin Mohammed, ĐT Jordan là những người có bàn mở tỉ số trước ở phút 11. Tuy nhiên, đại diện thay mặt đến từ Tây Á lại không bảo vệ được thành quả của mình, để ĐT Việt Nam gỡ hòa ở phút 25. Đây là pha bóng mà hậu vệ của ĐT Jordan đá phản lưới nhà .
ĐT Việt Nam và ĐT Jordan hòa nhau với tỉ số 1-1 (Ảnh: VFF).ĐT Việt Nam và ĐT Jordan hòa nhau với tỉ số 1-1 (Ảnh: VFF).Trong hiệp tranh tài thứ 2, ĐT Jordan có thời cơ nâng tỉ số lên 2-1, khi được hưởng một quả penalty sau khi bóng chạm tay cầu thủ ĐT Việt Nam trong vòng cấm. Tuy nhiên, thủ thành Văn Toản đã xuất sắc cản phá thành công xuất sắc. Chung cuộc hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1 .
Sau trận đấu với ĐT Jordan, HLV Park Hang Seo cho những học trò được nghỉ ngơi 1 ngày. Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào tối ngày mai ( 2/6 ) để chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Indonesia. / .

Bài viết liên quan